Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,992

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยแนะนำทีครับ alert เตือนข้อความใหม่ ขึ้นมุมขวาของ window พอมีวิธีทำได้ใหมครับ



 

ช่วยแนะนำทีครับ alert เตือนข้อความใหม่ ขึ้นมุมขวาของ window พอมีวิธีทำได้ใหมครับ

 



Topic : 097886



โพสกระทู้ ( 51 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ช่วยแนะนำทีครับ alert เตือนข้อความใหม่ ขึ้นมุมขวาของ window พอมีวิธีทำได้ใหมครับ เหมือน Outlook อะครับที่มีเมล์เข้า จะเตือนขึ้นมา มุมจอ



Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2013-07-16 16:14:56
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-07-16 16:13:18 By : ping8252 View : 10649 Reply : 49
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

jQuery Alert Message Box

มีเยอะจริง ๆ
http://jquery-plugins.net/tag/alert-box
http://freebiesdesign.com/10-best-jquery-alert-box-and-message-box/







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-16 17:12:14 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 51 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ใช่ครับ
ต้องการแบบนี้อะครับ
ไม่ว่าจะเปิดโปรแกรมอะไรอยู่ก็ให้มัน เตือน message เข้าที่มุมทางขวามือ เหนือโปรแกรมทุกโปรแกรมเลยครับ แบบนี้ครับ
พอมีวิธีหรือ pluin อะไรช่วยได้มั้ยครับ หรือ ไม่มีครับ
image_new


ประวัติการแก้ไข
2013-07-16 17:39:30
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-16 17:37:54 By : ping8252
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใช้ css บังคับเอานะครับ จะให้ไปอยู่ตรงไหน ส่วนที่จะให้เด้งขึ้นเด้งลงก็ต้อง jquery เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-16 17:50:42 By : Dragons_first
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,767 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ส่วนที่ว่ามานั้นเป็นส่วนของ Desktop App แล้วครับ เว็บแอพยังไม่เคยเห็นใครทำมาก่อน
คงต้องไปศึกษาพวก VB หรือโปรแกรมอื่นๆ ที่ใช้พัฒนา Desktop Application โดยดึงข้อมูลจากเว็บเซอร์วิสที่เราสร้าง
แล้วเอามาเช็ก ถ้ามีข้อมูลใหม่ก็เด้งขึ้นมาเตือนประมาณนี้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-16 19:59:53 By : {Cyberman}
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 51 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบตรับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-16 20:11:54 By : ping8252
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 5,123 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ผมเคยเขียนนะครับ แต่ว่ามัน ใช้ได้แต่กับ CHROME นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-16 21:13:06 By : deawx
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 5,123 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/community/jquery-desktop-notify.html

ผมเขียนบทความให้แล้วนะครับ ประยุกต์กันได้เลย .. รอคุณวิน Active หัวข้อแล้วน่าจะเข้าได้เลยครับ


ประวัติการแก้ไข
2013-07-17 08:21:04
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-16 23:26:59 By : deawx
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 06:12:59 By : mr.win
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 5,123 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


อย่าลืมกด Allow ด้วยนะครับ เวลามันถามครั้งแรกว่าจะให้เปิด Desktop Notify ของ Chorme หรือเปล่านะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 08:21:59 By : deawx
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 51 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับพี่่ แบบนี้แหละครับlike_new


ประวัติการแก้ไข
2013-07-17 09:11:53
2013-07-17 09:15:13
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 09:11:38 By : ping8252
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Capture มาให้ดูหน่อยครับ อยากเห็นด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 09:23:48 By : mr.win
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

สุดยอดอีกแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 12:05:01 By : Dragons_first
 


 

No. 14

Guest


สุดยอดด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 12:47:01 By : เป้า
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 51 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


desktop notify

desktop notify
desktop notify 2
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 17:42:56 By : ping8252
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

แจ่มไปเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 17:47:26 By : mr.win
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 1,767 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

น่าสนใจครับ
เปิด chrome ทั้งไว้ ใช้แจ้งเตือนได้อย่างดีทีเดียว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-17 21:04:58 By : {Cyberman}
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

สุดยอดจริง ๆ ครับ เกิด idea ตามมาอีกมากมายเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 06:00:16 By : mr.win
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 206 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


แหล่มซ๊าาาาาา น่าเอาไปทำตัวแจ้งเตือนระบบ Pm
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 09:07:43 By : [email protected]
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เดียวว่าง ๆ จัด Apply ซะบทความ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 09:30:19 By : mr.win
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 5,123 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ไอ้เหม่ง [email protected] นี่ยังไง ชอบมาแซว แต่ไม่ยอมเขียนบทความ ใหนว่าจะเขียนบทความบ้างไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 10:08:45 By : deawx
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดมาแล้วครับคุณ deawx



ทำระบบ Notify Alert ข้อความใหม่ หรือ Notification แบบ Outlook (PHP,MySQL)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 11:39:57 By : mr.win
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 342 )
บทความ ( 2 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ยังไม่ได้ลองนะครับ
Firefox extension to add HTML5 desktop notifications support

https://code.google.com/p/ff-html5notifications/

ใครลองแล้วบอกด้วยนะครับ พอดีผมหาข้อมูลมายังไม่ได้เขียนโปรแกรมลองเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 11:51:32 By : weaned
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : weaned เมื่อวันที่ 2013-07-18 11:51:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองแล้วบน Firefox ได้ครับ

HTML5 desktop notifications

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 13:52:49 By : mr.win
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 1,767 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ยอดเยี่ยมครับ สนับสนุนให้ยูสเซอร์หันมาใช้ Firefox & Chrome จะได้เขียนโค๊ดง่ายขึ้น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 14:32:09 By : {Cyberman}
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เสียดาย IE ใช้ไม่ได้ครับ เพราะลูกค้าพวกบริษัทใหญ่ ๆ ส่วนมากจะใช้ IE กันครับ (โดยอ้างเป็นมาตรฐานซะงั้น)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 14:37:43 By : mr.win
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 342 )
บทความ ( 2 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


อ้าวพี่วินผมจัดให้อีกดอกครับ

http://manolocarrasco.blogspot.com/2011/06/enabling-desktop-notifications-in-ie.html

ลองเอาไปดูทีครับ และแล้วผมก็ยังไม่ได้ลองเขียนสักที ฮ่าๆๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 20:26:09 By : weaned
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอนนี้ใช้เครื่อง Mac อยู่ครับ ไม่มี IE 555+ เดียวรอพรุ่งนี้ก่อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 21:21:01 By : mr.win
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 5,123 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


โค้ดคุณวิน ตรงบรรทัดที่ 29 ก่อนสั่งให้ POPUP แสดง

ก่อนบรรทัด popup.show(); เราสามารถกำหนดให้คลิ๊กแล้วเปิดหน้าต่างใหม่ได้เลยนะครับ
โดยใช้พวก EVENT ต่าง ๆ เช่นพวก Onclick ไรพวกนี้ครับ
สมมุติผมจะให้เปิดหน้าต่างชื่อผม ก็ใส่เพิ่มเข้าไปครับ

Code (PHP)
   popup.onclick = function () {
      window.open("https://www.thaicreate.com/member-profile/uid-005431.html");
      popup.close();
    }  
popup.show();


ดังตัวอย่างที่ผมได้แก้ไขแล้ว

https://www.thaicreate.com/community/jquery-desktop-notify.html


ประวัติการแก้ไข
2013-07-18 23:28:52
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-07-18 23:27:23 By : deawx
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

ช่วยหน่อยครับ
พอดีผมดึงมาจากฐานข้อมูล
แต่ป๊อบอัพที่แสดง
แสดงแค่อันเดียว
ซึ่งข้อมูลมีหลายเรคคอรดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 15:04:31 By : mab_tor
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 143 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปรับ Limit ตรงส่วนนี้รึป่าวครับ

Code (PHP)
$strSQL = "SELECT * FROM message WHERE New = 'Yes' ORDER BY MessageID DESC LIMIT 0,1";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 15:26:46 By : FreshyMusiC
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 30 เขียนโดย : mab_tor เมื่อวันที่ 2014-02-24 15:04:31
รายละเอียดของการตอบ ::
หลักการของกระทู้นี้ เค้าเน้นว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ให้มีลักษณะข้อความแจ้งเตือน


แต่ถ้าจะทำ POP แล้วมีข้อมูลแสดงทั้งหมด ผมว่าไปอ่านเรื่อง sql หรือ ศึกษาเรื่อง popup หรือ fancy box ก็ได้

แต่ถ้าต้องการรูปแบบนี้ ตามที่
ตอบความคิดเห็นที่ : 31 เขียนโดย : FreshyMusiC เมื่อวันที่ 2014-02-24 15:26:46
รายละเอียดของการตอบ ::
แนะนำถูกต้องแล้ว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 15:33:25 By : apisitp
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

คือผมทำตามกระทู้นี้



แต่อยากให้ notification แสดงครั้งละ 3-4 อันครับ

แต่ที่รันออกมาแสดงมาอันเดียวครับ

ที่ปรับตรง limit 0,3 เข้าใจว่าให้ดึงมากี่เรคคอร์ดใช่ไหมครับ

แต่ถ้าผู้ใช้ยังไม่เปิดข้อความขึ้นมาอ่าน มันก็จะดึงตัวเก่ามา เพราะจะทำการอับเดตสถานะเมื่อผู้ใช้เปิดดูครับ

คือผมอยากให้แสดง notification จนกว่าผู้ใช้จะกดดูถึงจะดึงข้อมูลใหม่ขึ้นมา

ใช้เป็นระบบตามงานครับ เวลามีคนส่งงานมาก็ให้แสดง แต่ถ้าเขายังไม่เปิดดูก็จะให้แสดงอยู่อย่างนั้นครับ

รบกวนด้วยครับ


ประวัติการแก้ไข
2014-02-24 15:56:19
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 15:44:30 By : mab_tor
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 143 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ที่มันแสดงขึ้นมาเเล้วจางหาย แล้วก็แสดงขึ้นมาอีก จนกว่า User จะกดดู

น่าจะส่วนนี้แหละครับ ที่ทำให้จางหายไปเอง เอาส่วนนี้ออกก็น่าจะไม่หายเเล้วล่ะครับ

Code
setTimeout(function () { popup.cancel(); }, '5000'); //5 วินาที จางหาย



ส่วนที่แสดงขึ้นมาใหม่

setInterval(getDataFromDb, 10000); // 1000 = 1 second


ประวัติการแก้ไข
2014-02-24 16:32:33
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 16:31:58 By : FreshyMusiC
 


 

No. 35



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

ครับไม่หาย
แต่มันจะดึงตัวเก่าออกมาครับ
เพราะยังไม่ได้อับเดตเป็นสถานะที่อ่านแร้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-24 16:54:22 By : mab_tor
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 5,123 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เอาโค้ดมาแปะดีกว่าให้ มโนนึกครับผม แก้ไม่ถูก เพราะนึกไม่ออกว่าเขียนไว้แบบใหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-26 05:11:25 By : deawx
 


 

No. 37

Guest


สอบถามหน่อยค่ะ ทำไมถ้าเป็น ภาษาไทย มันแสดงแบบนี้

มันขึ้นบรรทัดใหม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-26 08:50:31 By : MiRoKoJuNG
 


 

No. 38



โพสกระทู้ ( 5,123 )
บทความ ( 26 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ไปอ่าน คห.#36 อ่านอีกรอบครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-26 12:12:46 By : deawx
 


 

No. 39



โพสกระทู้ ( 30 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

หน้า index.php
Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<link rel="stylesheet" href="style1.css" type="text/css" />
<BGSOUND SRC="img/pushy.wav" >
<title>สร้างงาน</title>
 <script src="jquery/jquery_last.js"></script>
  <script>
function getDataFromDb()

{
//for(i=0;i<2;i++){
	$.ajax({ 
				url: "getData.php" ,
				type: "POST",
				data: ''
			})
			.success(function(result) { 
				var obj = jQuery.parseJSON(result);
					if(obj != '')
					{
						  var messageid = null;
						  var subject = null;
						  $.each(obj, function(key, val) {
									messageid = val["work_id"] ;
									subject = val["work_title"] ;
									sendid=val["allow_id"];
									u=val["tag"];

						  });

						  showPopup(messageid,subject,sendid,u);
					}

			});

}

if (window.webkitNotifications) {
	function requestingPopupPermission(callback) {
		window.webkitNotifications.requestPermission(callback);
	}

	function showPopup(messageid,subject) {
		if (window.webkitNotifications.checkPermission() > 0) {
			requestingPopupPermission(showPopup);
		} else {
			
			var n=0;
		    var mypicture = 'img/fin.png';
			var titletext = '[จาก] '+u;
			var bodytext = '[เรื่อง] '+subject;
			var popup = window.webkitNotifications.createNotification(mypicture, titletext, bodytext);
		
		popup.show();
		
	
			jQuery(popup).css( 'cursor', 'pointer' );
			jQuery(popup).click(function(){
				//window.location = "ans.php?r=YES&work_id="+messageid;
				window.open("ans.php?r=YES&work_id="+messageid+"&s="+sendid);
			});

			setTimeout(function () {
				popup.cancel();
			}, '10000');
		}
	}
} else {
	alert('Your Browser Not SUPPORT \n Google Chrome Only');
}

setInterval(getDataFromDb, 5000);   // 1000 = 1 second

</script>

หน้า getdata.php
Code (PHP)
<?php
session_start();

	$useriduser=$_SESSION["uid"];
	$objConnect = mysql_connect("localhost","root","root") or die(mysql_error());
	$objDB = mysql_select_db("db_job");
mysql_query("SET names utf8");
mysql_query("SET character_set_results=utf8");
mysql_query("SET character_set_client=utf8");
mysql_query("SET character_set_connection=utf8");

 $strSQL="SELECT w.work_id,w.work_title,a.allow_id,u.tag
FROM tb_allow AS a, tb_work AS w,tb_user as u
WHERE a.id_user =  '$useriduser'
AND a.work_id = w.work_id
AND a.read_status =  '0'
and w.id_user=u.id_user order by a.allow_id desc limit 1,1
";
//order by a.allow_id desc limit 0,30
	$objQuery = mysql_query($strSQL) or die (mysql_error());
	$intNumField = mysql_num_fields($objQuery);
	$resultArray = array();
	while($obResult = mysql_fetch_array($objQuery))
	{
		$arrCol = array();
		for($i=0;$i<$intNumField;$i++)
		{
			$arrCol[mysql_field_name($objQuery,$i)] = $obResult[$i];
		}
		array_push($resultArray,$arrCol);
	}
	
	mysql_close($objConnect);
	
	echo json_encode($resultArray);

?>

aa
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-26 12:51:47 By : mab_tor
 


 

No. 40



โพสกระทู้ ( 143 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไฟล์ getData

ลองเปลี่ยนจาก

Code (PHP)
	while($obResult = mysql_fetch_array($objQuery))
	{
		$arrCol = array();
		for($i=0;$i<$intNumField;$i++)
		{
			$arrCol[mysql_field_name($objQuery,$i)] = $obResult[$i];
		}
		array_push($resultArray,$arrCol);
	}


เป็น

Code (PHP)
$i=1;
	while($obResult = mysql_fetch_array($objQuery))
	{
		$arrCol = array();
		$arrCol["work_id".$i] = $obResult["work_id"];
		$arrCol["work_title".$i] = $obResult["work_title"];	
		$i++;
		array_push($resultArray,$arrCol);
	}



ไฟล์ index เป็น

Code (JavaScript)
var i=1;
 $.each(obj, function(key, val) {
								
		messageid = val["work_id"+i];
		subject = val["work_title"+i];
		showPopup(messageid,subject);
		$i=$i+1;
									
  });



ประวัติการแก้ไข
2014-02-26 14:40:33
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-02-26 14:39:51 By : FreshyMusiC
 


 

No. 41

Guest


ผมจะเปลี่ยนสีพื้นหลัง ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-24 18:03:08 By : tao
 


 

No. 42



โพสกระทู้ ( 73 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมใช้อันบนไม่ได้ แต่เจออันนี้มา แล้วใช้ได้ครับ

		function notifyMe() {
		  // Let's check if the browser supports notifications
		  if (!("Notification" in window)) {
			alert("This browser does not support desktop notification");
		  }

		  // Let's check if the user is okay to get some notification
		  else if (Notification.permission === "granted") {
			// If it's okay let's create a notification
			var notification = new Notification("Hi there!");
		  }

		  // Otherwise, we need to ask the user for permission
		  else if (Notification.permission !== 'denied') {
			Notification.requestPermission(function (permission) {
			  // If the user is okay, let's create a notification
			  if (permission === "granted") {
				var notification = new Notification("Hi there!");
			  }
			});
		  }

		  // At last, if the user already denied any notification, and you 
		  // want to be respectful there is no need to bother them any more.
		}

<button onclick="notifyMe()">Notify me!</button>



https://developer.mozilla.org/en-US/docs/Web/API/notification
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-02-27 10:46:29 By : armdbz
 


 

No. 43

Guest


ทำไมไม่ขึ้นแต่คนที่พิมพ์ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-16 18:47:08 By : ์Niki
 


 

No. 44



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


จาก https://www.thaicreate.com/community/php-mysql-alert-notify-new-message-notification.html

ผมลองทำแล้วมันขึ้น

alert('Your Browser Not SUPPORT \n Google Chrome Only');

อย่างเดียวเลยครับ ไม่ทราบว่าเป็นจากสาเหตุอะไรทั้งๆ ที่เปิดจาก Chrome และตัว notification ก็เปิดไว้ปกติ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-23 12:12:07 By : pusirinon
 


 

No. 45

Guest


test

ช่วยทีครับของผมมันฟ้องหน้าแบบนี้ตลอดเลยครับ ทั้งที่ใช้ Chrome
และ Code ก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-18 15:56:22 By : ecom4415
 


 

No. 46

Guest


โทษนะครับ ผมรันใน Chrome แต่ทำไมขึ้นแบบนี้ครับ ?

Your Browser Not SUPPORT Google Chrome Only

โค้ด จากบทความนี้ครับ : https://www.thaicreate.com/community/php-mysql-alert-notify-new-message-notification.html

ไม่รู้ว่าต้องตั้ง Browser ไหมหรือต้องทำยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-01-10 23:20:12 By : เบ้นนะครับ
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 417 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าเป็นภาษาไทยแสดงแบบนี้แก้ไงครับAbcde


ประวัติการแก้ไข
2017-06-27 18:32:58
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-06-27 18:32:12 By : aimoomoo
 


 

No. 48

Guest


โทษนะครับ ผมรันใน Chrome แต่ทำไมขึ้นแบบนี้ครับ ?

Your Browser Not SUPPORT Google Chrome Only
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-04 11:35:20 By : artkummool
 


 

No. 49



โพสกระทู้ ( 80 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

รบกวนหน่อยครับ code หน้า getData ผมมี error ช่วยดูหน่อยครับ
Code (PHP)
<?php

require 'connectdb.php';

$strSQL = "SELECT * FROM message WHERE New = 'Yes' ORDER BY MessageID DESC LIMIT 0,2";
$objQuery = mysqli_query($conn, $strSQL);
$intNumField = mysqli_num_fields($objQuery);
$resultArray = array();
while ($obResult = mysqli_fetch_array($objQuery, MYSQLI_ASSOC)) {
    $arrCol = array();
    for ($i = 0; $i < $intNumField; $i++) {
        $arrCol[mysql_field_name($objQuery, $i)] = $obResult[$i];
    }
    array_push($resultArray, $arrCol);
}

mysqli_close($conn);

echo json_encode($resultArray);



1
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2017-09-06 09:49:20 By : 1341922845927942
 


 

No. 50



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Your Browser Not SUPPORT


แก้ยังไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-04-24 14:43:46 By : ศักรินทร์
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยแนะนำทีครับ alert เตือนข้อความใหม่ ขึ้นมุมขวาของ window พอมีวิธีทำได้ใหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่