Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,967

HOME > PHP > PHP Forum > ทำ app facebook ครับ แล้ว มันขึ้น error ตอน login ครับ



 

ทำ app facebook ครับ แล้ว มันขึ้น error ตอน login ครับ

 



Topic : 099050



โพสกระทู้ ( 5 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ทำ app facebook ครับ แล้ว มันขึ้น error ตอน login ครับ ตามนี้ครับ

URL ที่ให้มาไม่ได้รับอนุญาตจากการกำหนดค่าของแอพพลิเคชัน: URL ที่ให้ไว้อย่างน้อยหนึ่ง URL ไม่ได้รับอนุญาตจากการตั้งค่าของแอพพลิเคชั่นซึ่งต้องตรงกับ URL ของเว็บไซต์หรือ URL แคนวาส หรือโดเมนต้องเป็นโดเมนย่อยของหนึ่งในโดเมนหลักของแอพพลิเคชั่น

ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงครับ



Tag : PHP, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-08-13 15:23:29 By : avillz View : 6684 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มีข้อมูลเพิ่มเติมไหม๊ครับ พวก Code ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-22 17:35:54 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,819 )
บทความ ( 20 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมคิดว่าน่าจะเกี่ยวกับเรื่อง subdomain
คือในการตั้งค่าแอพ คุณตั้งค่า Site URL ไว้เป็นอะไร

สมมติ http://example.com
เว็บของคุณก็จะต้องรันอยู่อยู่ภายใต้โดเมน http://example.com เสมอ (ต้องไม่มี www.)

หรือถ้าตั้งเป็น http://www.example.com
เว็บของคุณก็จะต้องรันอยู่อยู่ภายใต้โดเมน http://www.example.com เสมอ (ต้องมี www. ตลอด)

ถ้าอยากจะให้มันใช้งานได้ทุก subdomain คุณจะต้องกำหนด App Domains ด้วย
เ่ช่นกำหนดเป็น example.com ทีนี้ก็จะสามารถใช้งาน facebook login ได้ทุก subdomain ของ example.com ครับ

ต้องกำหนด App Domains
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-23 01:49:03 By : phpinfo()
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


error

เจอเหมือนกันค่ะ error แบบนี้เลยนะคะ ขอวิธีแก้หน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-12-10 16:04:11 By : baitong0079
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำ app facebook ครับ แล้ว มันขึ้น error ตอน login ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2022 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่