Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,150

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการจะลิงค์ไปยัง Folder ที่อยู่ใน server file อ่ะค่ะ


 

ต้องการจะลิงค์ไปยัง Folder ที่อยู่ใน server file อ่ะค่ะ

 



Topic : 099399



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือว่าที่บริษัท มี share drive สำหรับใช้ข้อมูลรวมกันทุกแผนก และอยากจะสร้างลิงค์นึงขึ้นมาในหน้าเพจของ data center ที่จะลิงค์ไปยัง

folder อะค่ะ เช่นต้องการลิงค์ไปที่ \\192.168.88.5\public\biscuit\Certificate Of Conformance ต้องทำงัยค่ะ

เพราะตอนนี้ลองใส่ไปแบบนี้ มันไม่ได้อะค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่้ะ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-08-21 11:24:48 By : zuzagirll View : 1220 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,745 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ใส่ \ เป็น / ครับ ถ้าผ่านบราวเซอร์นะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 12:52:05 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

แนะนำเป็นแบบนี้ครับ

Code
<a href="file://///192.168.88.5/public/biscuit/Certificate Of Conformance" target="_blank">กดดู</a>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 13:26:40 By : yuyu7878
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,823 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
<a href="\\192.168.104.105\doc\data.xls" target="_blank">here</a>


แบบนี้ครับ ใช้อยู่ก็ได้เหมือนกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 13:44:06 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังม่ะได้เลยอะค่ะ T^T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 13:46:48 By : zuzagirll
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 73,823 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าเป็น IE ลอง คลิกเลือกตรง Bypass proxy server for local address

หรือไม่ทำที่ proxy ครับ ว่าถ้าเป็น IP นี้ให้เรียกภายใน local
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 14:27:14 By : mr.win
 


 

No. 6

Guest


ไมไม่ map drive อะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 15:01:28 By : ppp
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 3,327 )
บทความ ( 6 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ถ้าทำ Files Server ในองค์กรณ์ส่วนมาก map driver และ Create user pass ก็จบแล้วนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 15:08:35 By : Ex-[S]i[L]e[N]t
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 81 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


map drive ทำอยู่แล้วจ้า แต่อันนี้อยากทำผ่านหน้าเว็บแอพอ่ะจร้าาาา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 15:42:43 By : zuzagirll
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 312 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : yuyu7878 เมื่อวันที่ 2013-08-21 13:26:40
รายละเอียดของการตอบ ::


Code (PHP)

ผมก็ใช้วิธีแบบของท่านyuyu7878 อยู่ครับใช้งานปกติ สงสัยจังเลยว่าทำไมเจ้าของกระทู้ถึงไม่ได้
<a href="file://///192.100.200.2/css/General/Open/Daily Report/">Customer</a>



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-08-21 16:00:42 By : namebom
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตามความเห็นที่ 9

รูปแบบ Network path ที่ท่านใช้ ใช้แต่กับเฉพาะ browser IE หรือป่าวครับ
หากจะให้กับ browser อื่นเช่น chrome หรือ Firefox ต้องใช้ตามรูปแบบใหนได้บ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-29 12:16:17 By : waraphon
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : waraphon เมื่อวันที่ 2016-03-29 12:16:17
รายละเอียดของการตอบ ::
กระทู้ มันก็ 3 ปี แล้วนะ คห.9 อาจจะไม่อยู่ในบอร์ดแล้ว


ตั้งคำถามใหม่ ก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-29 15:00:21 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการจะลิงค์ไปยัง Folder ที่อยู่ใน server file อ่ะค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่