Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,031

HOME > PHP > PHP Forum > อยากซ่อน Hide URL บน JW Player ไม่ให้เห็น url ตรงๆสามารถทำได้หรือไม่ครับ



 

อยากซ่อน Hide URL บน JW Player ไม่ให้เห็น url ตรงๆสามารถทำได้หรือไม่ครับ

 



Topic : 102365



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมใช้ JW Player เพื่อแสดงผลสื่อการสอน ทีนี้ติดปัญหาว่า มันเห็น url ตรงๆเลย มีวิธีไหนให้ view source แล้วไม่เห็นแบบนี้ไหมครับ ขอบคุณครับ

Code (PHP)
<div align="center">
<div id='player1'></div>
<script type='text/javascript'>
    jwplayer('player1').setup({
        file: 'http://www.server.com/disk1/001.mp4',
        title: '001',
        width: '100%',
		height: '100%',
        aspectratio: '16:9',
        fallback: 'false'
    });
</script>
</div>




Tag : PHP, WebService









ประวัติการแก้ไข
2013-11-05 09:08:08
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-11-05 01:20:27 By : ParotZ View : 10059 Reply : 30
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองใช้พวก Hotlink ก็ได้ครับ พอช่วยได้ในระดับหนึ่ง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 10:25:00 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ แต่ปัญหาคือใช้การป้องกัน hotlink ไม่ได้ เพราะ source จากสถาบันต่างประเทศ เอามาเผยแพร่โดยมีเงื่อนไขสัญญาให้เผยแพร่ได้ในวงจำกัด ทีนี้มันเห็น url ที่มาได้ง่ายๆเลยก็เลยกังวัลมากครับ มันน่าจะมี java script ที่ใช้แก้ไขปัญหานี้ได้ไหมครับ


ประวัติการแก้ไข
2013-11-05 10:57:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 10:57:09 By : ParotZ
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
http://www.server.com/disk1/001.mp4


ลองใช้แบบนี้ครับ

Code
http://www.server.com/view.php?id=001


view.php
<?php

$path = 'disk1/001.mp4';

$size=filesize($path);

$fm=@fopen($path,'rb');
if(!$fm) {
  // You can also redirect here
  header ("HTTP/1.0 404 Not Found");
  die();
}

$begin=0;
$end=$size;

if(isset($_SERVER['HTTP_RANGE'])) {
  if(preg_match('/bytes=\h*(\d+)-(\d*)[\D.*]?/i', $_SERVER['HTTP_RANGE'], $matches)) {
    $begin=intval($matches[0]);
    if(!empty($matches[1])) {
      $end=intval($matches[1]);
    }
  }
}

if($begin>0||$end<$size)
  header('HTTP/1.0 206 Partial Content');
else
  header('HTTP/1.0 200 OK');

header("Content-Type: video/mp4");
header('Accept-Ranges: bytes');
header('Content-Length:'.($end-$begin));
header("Content-Disposition: inline;");
header("Content-Range: bytes $begin-$end/$size");
header("Content-Transfer-Encoding: binary\n");
header('Connection: close');

$cur=$begin;
fseek($fm,$begin,0);

while(!feof($fm)&&$cur<$end&&(connection_status()==0))
{ print fread($fm,min(1024*16,$end-$cur));
  $cur+=1024*16;
  usleep(1000);
}
die();

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 11:02:26 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ ขอนำไปศึกษาแล้วจะกลับมาแจ้งผลครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 11:20:39 By : ParotZ
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : ParotZ เมื่อวันที่ 2013-11-05 11:20:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ดีครับ ได้ผลยังไง ลองเขียนมาแชร์กันด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 11:27:15 By : mr.win
 


 

No. 6

Guest


From #NO3

Code (PHP)
<script src="jquery-1.8.2.min.js" type="text/javascript"></script>
<script src="jwplayer.js" type="text/javascript"></script>
<script src="jwplayer.html5.js" type="text/javascript"></script>
<script type="text/javascript">
    $(document).ready(function () {
       var myPlayer = null;
        jwplayer('player1').setup({
            flashplayer: "/jwplayer.flash.swf",
            height: 300,
            width: 400,
            autostart: true,
            controlbar: 'over',
            file: 'View.php',
            type: 'mp4',
            image: 'Images/6996.gif',
            events: {
                onReady: function (event) {
                    myPlayer = jwplayer('player1');
                }
            }
        });
    });



View.php

Code (PHP)
<?php
$filename = 'http://www.longtailvideo.com/jw/upload/bunny.mp4';
header('Content-Type: video/mp4');
header('Content-Disposition: attachment;filename=file.mp4');
header('Content-Length: '.filesize($filename));
readfile($filename);
?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 17:15:19 By : love9713
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 5,105 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ถึงจะอย่างไร ก็ต้องบอกว่า คุณ love9713 สุดยอดมาก ๆ (จากใจจริงๆ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 20:49:41 By : apisitp
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณ คุณ love9713 มากๆครับ เดี๋ยวจะลองงมๆดูครับ ทั้งของคุณวินและคุณ love9713 แต่ยังมึนๆอยู่เลย :)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 20:57:07 By : ParotZ
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 21:00:48 By : mr.win
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองทำตาม code ที่คุณ love9713 ช่วยแนะนำมา ขึ้นแบบนี้ครับผม

code error
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 21:31:06 By : ParotZ
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,569 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Blogger

ใช้พวก Htaccess ก็ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 21:42:47 By : itpcc
 


 

No. 12

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : ParotZ เมื่อวันที่ 2013-11-05 21:31:06
รายละเอียดของการตอบ ::
บรรทัดที่ 13. และบรรทัดที่ 8.
file: 'View.php' <> file: '/View.php' <> file: '../View.php' <> file: '../../View.php' and etc.

[x] Relative Path <> Virtual Path

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 22:52:28 By : love9713
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : love9713 เมื่อวันที่ 2013-11-05 22:52:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับผม ทั้งสองบรรทัดผมได้ลองแก้แล้วครับผม ส่วนบรรทัดที่ 13 ผมเอาไฟล์ view.php ไว้ path เดียวกันอยู่แล้วแต่ไม่ได้ ถ้าลองเปลี่ยนเป็น file: 'http://www.longtailvideo.com/jw/upload/bunny.mp4', นั้นเล่นได้ปกติครับผม

อย่างไรเสียก็ขอบคุณมากๆครับผม :)


**** เพิ่มเติม คือ ถ้าเรียกไฟล์ view.php ขึ้นมาตรงๆเนี่ย มันก็จะเริ่ม download ไฟล์ มาเป็น file.mp4 ที่มีขนาดเท่าต้นฉบับ แต่เปิดใช้งานไม่ได้ครับผม ****



ประวัติการแก้ไข
2013-11-05 23:27:23
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 22:57:35 By : ParotZ
 


 

No. 14

Guest


ตามนั้นครับ จะใช้วิธีไหน/อย่างไร แต่คำตอบมีอยู่ทางเดียว "มันต้องได้"

Code (VB.NET)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head runat="server">
    <title></title>
    <script src="../jquery-1.8.2.min.js" type="text/javascript"></script>
    <script src="jwplayer.js" type="text/javascript"></script>
    <script src="jwplayer.html5.js" type="text/javascript"></script>
    <script type="text/javascript">
        var myPlayer = null;
        $(document).ready(function () {
            jwplayer('player1').setup({
                flashplayer: "/jwplayer.flash.swf",
                height: 200,
                width: 375,
                autostart: true,
                controlbar: 'over',
                file: 'jwStreamer.ashx',
                type: 'mp4',
                image: '/Images/6996.gif',
                events: {
                    onReady: function (event) {
                        myPlayer = jwplayer('player1');
                    }
                }
            });
        });
        function Singing() {
            myPlayer.load({ 'file': 'http://www.JapanGirl123.com/jwStreamer.ashx', 'provider': 'sound' });
        }
    </script>
</head>
<body>
    <form id="form1" runat="server">
    <asp:ImageButton ID="ImageButton1" OnClientClick="Singing();" runat="server" />
    <div id="player1">
    </div>
    </form>
</body>
</html>



jwStreamer.ashx

Code (VB.NET)
'The clients browser probably needs a full qualified URL to find jwStreamer.ashx, 
'Look like "http://www.JapanGirl123.com/jwStreamer.ashx"

Imports System.Web
Imports System.Web.Services
Imports System.IO
Imports System.Net

Public Class jwStreamer
    Implements System.Web.IHttpHandler

    Sub ProcessRequest(ByVal context As HttpContext) Implements IHttpHandler.ProcessRequest
        'context.Response.ContentType = "text/plain"
        'context.Response.Write("Hello World!")
        Dim wc As New WebClient()
        Dim filePath As String = "http://www.longtailvideo.com/jw/upload/bunny.mp4"
        Dim buffer As Byte() = wc.DownloadData(filePath)
        context.Response.Clear()
        context.Response.AppendHeader("Content-Type", "video/mp4") 
        context.Response.AddHeader("Content-Disposition", "attachment;filename=file.mp4")
        context.Response.AppendHeader("Content-Length", buffer.Length.ToString())
        context.Response.BinaryWrite(buffer)
    End Sub

    ReadOnly Property IsReusable() As Boolean Implements IHttpHandler.IsReusable
        Get
            Return False
        End Get
    End Property

End Class



[x] จริงฯแล้ว #NO 3 ถูกต้องแล้วครับ (มีอยู่หนึ่งร้อย ค่อยฯทะยอยส่งมา ทีละหนึ่ง จนครบร้อย [Streaming])
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 23:21:12 By : love9713
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 1,579 )
บทความ ( 3 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ลองดูแบบนี้ก็ได้ครับน่าจะง่าย ผมทำให้ลูกค้าอยู่เจ้าหนึ่งซ่อน URL เหมือนกัน

Code (JavaScript)
function getjwplayer(id){
     $.post("view.php",{id:id},function(data){
           var data=$.trim(data).split(",");
           jwplayer("showVideo1").setup({
  		file: data[0],
  		image: data[1],
		autostart:true,
		width: 760
	   });
     });
}


view.php
Code (PHP)
$id=$_POST['id'];
$row=mysql_query(mysql_fetch_assoc(.............));
echo $row['file'].','.$row['image'];


เรียกใ้ช้ getjwplayer(004);
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-05 23:32:29 By : somparn
 


 

No. 16

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : ParotZ เมื่อวันที่ 2013-11-05 22:57:35
รายละเอียดของการตอบ ::
1. ผมลืมบอกไปว่าผมใช้ jwPlayer Version 6.6.3896 (www.jwPlayer.com)
ผมทดสอบบน IE10, FireFox >=17.x ก็ใช้งานได้ดีระดับหนึ่งครับ

2. ถ้ามันเล่นไฟล์นี้ได้ "http://www.longtailvideo.com/jw/upload/bunny.mp4"
ให้คุณตรวจสอบ Encoder MP4 ไฟล์ของคุณว่า jwPlayer รองรับไหม? (.MP4 มันมีหลายรูปแบบ)
3. **** เพิ่มเติม คือ ถ้าเรียกไฟล์ view.php ขึ้นมาตรงๆเนี่ย มันก็จะเริ่ม download ไฟล์ มาเป็น file.mp4 ที่มีขนาดเท่าต้นฉบับ แต่เปิดใช้งานไม่ได้ครับผม **** อันนี้ถูกต้องแล้วครับ

4. ผมมั่นใจว่าอยู่ที่บรรทัด 13. และ Version jwPlayer ที่คุณใช้อยู่ครับ


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : somparn เมื่อวันที่ 2013-11-05 23:32:29
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำให้ผมนึกถึง AutoComplete บน Clients Browser. (เช็คตอนกดปุ่มใด [keypress])
ไม่จำเป็นต้องไปดึงข้อมูลจาก RDBMS ทุกฯครั้ง

Code (JavaScript)
        function parseCEOTabBasicData() {
            //for parsing the data
            CEOTabs = JSON.parse(document.getElementById('<%= hfData.ClientID %>').value);
        }

        function GetBasicDataDescription(tabType, txt1, tabSubcode, lbl2) {
            parseCEOTabBasicData();
            var key = tabType + txt1.value + tabSubcode;
            var obj = document.getElementById(lbl2);
            var ceo = CEOTabs[key];
            if (typeof (ceo) != 'undefined') {
                //If key is found then dispaly the details
                //                alert(ceo.TabType);
                //                alert(ceo.TabCode);
                //                alert(ceo.TabSubCode);
                //                alert(ceo.SeqNo);
                //                alert(ceo.Description);
                //obj.innerHTML = ceo.Description;
                obj.value = ceo.Description;
                //obj.innerHTML = ceo.Description;
            }
            else {
                //key not found
                //obj.innerHTML = '';
                obj.value = '';
            }
        }


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 06:07:32 By : love9713
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณคุณ love9713 มากเลยครับ อุตส่าห์ ตามตอบให้ตลอดเลย

ผมทดลองแก้ที่บรรทัด 20 (file: 'view.php',) ไม่ว่าจะแก้ยังไง เหมือน path มันผิดตลอดเลยครับ

Code ที่ใช้

Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<title>Test JW Player</title>
<script src="jquery-1.8.2.min.js" type="text/javascript"></script>
<script src="jwplayer.js" type="text/javascript"></script>
<script src="jwplayer.html5.js" type="text/javascript"></script>
</head>
<body>
<div id="player1">
<script type="text/javascript">
    $(document).ready(function () {
       var myPlayer = null;
        jwplayer('player1').setup({
            flashplayer: "jwplayer.flash.swf",
            height: 300,
            width: 400,
            autostart: true,
            controlbar: 'over',
            file: 'view.php',
            type: 'mp4',
            events: {
                onReady: function (event) {
                    myPlayer = jwplayer('player1');
                }
            }
        });
    });
    </script>
</div>
<div id="player2">
<script type="text/javascript">
    $(document).ready(function () {
       var myPlayer = null;
        jwplayer('player2').setup({
            flashplayer: "jwplayer.flash.swf",
            height: 300,
            width: 400,
            autostart: true,
            controlbar: 'over',
            file: 'http://www.longtailvideo.com/jw/upload/bunny.mp4',
            type: 'mp4',
            events: {
                onReady: function (event) {
                    myPlayer = jwplayer('player2');
                }
            }
        });
    });
</script>
</div>
</body>
</html>


ผลลัพท์ที่ได้

ทดสอบ jw player

ไฟล์ทั้งหมดที่ผมใช้ทดสอบครับ >> http://www.upload-thai.com/download.php?id=d766f2b77bc50985287d5a865991bedd <<

ผมใช้ IE 10, firefox 25, appserv-win32-2.5.10 ในการทดสอบครับ

ขอบคุณครับ


ประวัติการแก้ไข
2013-11-06 12:01:18
2013-11-06 12:03:18
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 11:58:24 By : ParotZ
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ผมลองแก้ไฟล์ view.php ตาม code ด้านล่างนี้ ดูได้แล้วครับ
ขอบคุณครับ

Code (PHP)
<?php
$filename= 'http://www.longtailvideo.com/jw/upload/bunny.mp4'; if (file_exists($filename)) { ob_clean(); flush(); };
header('Content-Type: video/mp4');
header('Content-Disposition: attachment;filename=file.mp4');
readfile($filename);
?>


ปัญหาคือบรรทัดนี้ พอลองเอาออกแล้วใช้งานได้เบย

Code (PHP)
header('Content-Length: '.filesize($filename));


ขอบคุณ คุณ love9713 คุณวิน และเพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่มาให้กำลังใจด้วยนะครับ

ตอนนี้ขอรับไปต่อยอดก่อน ขอบคุณมากครับผม


ประวัติการแก้ไข
2013-11-06 12:36:03
2013-11-06 12:36:26
2013-11-06 12:36:44
2013-11-06 12:43:56
2013-11-06 12:59:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 12:29:38 By : ParotZ
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

จัดไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 13:06:51 By : mr.win
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอกลับมาบอกปัญหานิดนึงครับผม

ผมลองใช้ readfile กับไฟล์ .mp4 ขนาดใหญ่ๆแล้วพบปัญหาโหลดช้ามากๆครับ และมีข้อสงสัยว่ามันจะมาหนักทางฝั่ง host ที่เราเช่าอยู่ด้วยไหมครับ

เลยลองใช้ header แทน ก็ใช้งานได้ดีเลยครับ โหลดเร็วด้วย

ขอบคุณทุกๆท่านอีกครั้งครับผม :)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 15:14:05 By : ParotZ
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

header จะโยนหน้าที่ให้ client ครับ
readfile ตัว server จะทำงานหนักมาก เพราะจะต้องอ่านไฟล์มาจัดเก็บไว้ใน memory ก่อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 15:50:09 By : mr.win
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ทำงานได้เรียบร้อยดีแล้ว ขออนุญาตแปะ code นะครับ เผื่อใครต้องการ โดยเฉพาะมือใหม่อย่างผม ^^

ถึงแม้ว่ายังสามารถดูลิงก์ได้ไม่ยากนัก แต่อย่างน้อยสุดก็ได้ป้องกันไว้ระดับนึง สำหรับผมก็โอเคแล้วครับ :)

สุดท้ายขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกท่านอีกครั้งครับ

index.php (ตัวอย่าง)

Code (PHP)
<?
$code="รหัสอ้างอิงในฐานข้อมูล";
$name="ชื่อวีดีโอ";
$epsode="ตอนที่";
<div align="center">
<div id='player'></div>
<script src="jwplayer/jwplayer.js"></script>
<script type='text/javascript'>
    jwplayer('player').setup({
        file: 'vdo.php?id=<? echo $code.'$'.$episode; ?>',
		type: 'mp4',
        title: '<? $shortname = iconv_substr($name, 0, 35,"UTF-8");     echo $shortname.'..'.'(EP-'.$episode.')'; ?>',
        width: '100%',
		height: '100%',
        aspectratio: '16:9',
		autostart: true,
        fallback: 'false',
		logo: {
        file: "logo.png",
        link: "http://www.example.com/"}
    });
</script>
</div>
?>  


vdo.php (ตัวอย่าง)

Code (PHP)
<?
## Require ##
require "inc/inc.common.php"; // มีข้อมูลดังนี้
//	$hostname = "localhost";
//	$adminname = "root";
//	$adminpassword = "xxxxx";
//	$database = "database";
## Connect to Database ##
$con = mysql_connect("$hostname","$adminname","$adminpassword");
if(!$con) {	echo "Not connect"; }
mysql_query("use $database");
mysql_query("SET character_set_results=utf8");  
mysql_query("SET character_set_client=utf8");  
mysql_query("SET character_set_connection=utf8");

## Get Id ##
	$id = explode("$", $_GET['id']);
	$code = $id[0];
	$episode = $id[1];

## Search Video ##
$query = "select * from onlineaddress WHERE onlinekey LIKE '$code' AND episode LIKE '$episode'";
$data = mysql_query($query);
	while($info = mysql_fetch_object($data)){
	$address = $info->address;
	}
$vdo = $address; if (file_exists($vdo)) { ob_clean(); flush(); };
header('Content-Type: video/mp4');
header('Content-Disposition: attachment;filename=file.mp4');
header("Location: $vdo");
?>



ประวัติการแก้ไข
2013-11-06 18:13:25
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 17:55:34 By : ParotZ
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

ผมไม่เคยใช้นะพวกสตรีมเนี่ย แต่วิธีง่ายๆ ก็ช่วยป้องกันได้บางส่วน โดยการตรวจเฮดเดอร์ ว่ามาจากไซต์เราหรือเปล่าค่อยส่งข้อมูลให้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 19:23:43 By : pjgunner.com
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : pjgunner.com เมื่อวันที่ 2013-11-06 19:23:43
รายละเอียดของการตอบ ::
โจทย์นี้มันอยู่ที่ว่า source มันไม่ได้อยู่บน host เราครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-06 19:37:21 By : ParotZ
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

กำ จาก no 22 มันก็แค่รีไดเรคไม่ใช่เหรอคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-07 08:43:16 By : pjgunner.com
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 3,468 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter

Code (PHP)
$url = 'xxx.com/vdo.php?id=xxx$yyy';
$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $url);
curl_setopt($ch, CURLOPT_FOLLOWLOCATION, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true);
curl_setopt($ch, CURLOPT_NOBODY, true);
curl_exec($ch);
$lurl = curl_getinfo($ch, CURLINFO_EFFECTIVE_URL);

echo $lurl;



ประวัติการแก้ไข
2013-11-07 09:13:52
2013-11-07 09:29:02
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-07 08:55:18 By : pjgunner.com
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 61 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำได้แล้วครับ แต่เสบา ไฟล์ ใหญ่ๆ ตะเพล ไม่ได้ ขึ้น
Error playing media:
MediaError


พอมีวิธีแก้ไหมครับ


Code (PHP)
echo '<!-- START OF THE PLAYER EMBEDDING TO COPY-PASTE -->
            <div id="mediaplayer'."11111".'" style="margin:0px auto; text-align:center; width:auto; display:blog;" class="vdoplayer">JW Player goes here</div>
            <script type="text/javascript" src="jwplayer/jwplayer.js"></script>
            <script type="text/javascript">jwplayer.key="OOD7GkWbyNXOL6MbstF2Sa/YrQPgtNUPqxm5NA==";</script>
            <script type="text/javascript">
                            jwplayer("mediaplayer'."11111".'").setup({
                            flashplayer: "jwplayer/jwplayer.flash.swf",
                            file: "a.php",                            
                            width: "'.$width.'",
                            height: "'.$height.'",
                            stretching: "uniform",
                            type: "mp4",
                            skin: "jwplayer/jwplayer-skins-free/six.xml",
                            abouttext: "coursecreekLearningweb",
                            aboutlink: "coursecreek",
                    });
            </script>
            <!-- END OF THE PLAYER EMBEDDING -->'



ประวัติการแก้ไข
2013-12-20 17:33:25
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-12-20 10:51:21 By : gunbell
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ขอแบบละเอียดยิบเลยได้ปล่าวครับผมไม่เข้าใจอะ T_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-12-14 17:40:43 By : Euro106
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 3 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มีใครมีโค๊ดแบบใช้ได้เลยไหมครับ อัพไฟล์ให้หน่อยได้ไหมผมเขียน DB ไม่เป็น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-30 12:27:24 By : ADAHUM
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


a.php (ตัวอย่าง)

Code (PHP)
<?php
if ( ($_SERVER['REQUEST_METHOD'] === "GET") 
     && ( isset($_GET['show_the_video']) ) 
     && ($_GET['show_the_video'] == "ABC123") ) {
$ctype= 'video/mp4';
header('Content-Type: ' . $ctype);
$file_path_name = "disk1/002.mp4";
$handle = fopen($file_path_name, "rb");
$contents = fread($handle, filesize($file_path_name));
fclose($handle);
echo $contents;
} else {
echo "<h1>I'm Sorry</h1>";
}
?>
<!DOCTYPE HTML>
<!DOCTYPE HTML>
<html lang="en">
<head>
<title>Videos Above Root Test</title>
<meta charset="utf-8" />
<meta name="viewport" content="width=device-width,initial-scale=1" />
<style type="text/css">
</style>
<script type="application/javascript">
// script needed before the DOM is loaded here
</script>
</head>
<body>
<h1>Videos Above Root Test</h1>
<video controls>
  <source src="a.php?show_the_video=ABC123" type="video/mp4">
</video>
<script type="application/javascript">
// script that needs the DOM to be loaded here
</script>
</body>
</html>


เอามาจาก : https://www.sitepoint.com/community/t/hide-video-url/225822/7


ประวัติการแก้ไข
2018-07-01 13:57:04
2018-07-01 13:58:22
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-07-01 13:55:32 By : sujinda
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากซ่อน Hide URL บน JW Player ไม่ให้เห็น url ตรงๆสามารถทำได้หรือไม่ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่