Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,839

HOME > PHP > PHP Forum > ตรงปุ่ม เลือกไฟล์ จะเอาคำว่า ไม่ได้เลือกไฟล์ใด ออกได้หรือเปล่าครับ



 

ตรงปุ่ม เลือกไฟล์ จะเอาคำว่า ไม่ได้เลือกไฟล์ใด ออกได้หรือเปล่าครับ

 



Topic : 103036

Guest




ตรงปุ่ม เลือกไฟล์ จะเอาคำว่า ไม่ได้เลือกไฟล์ใด ออกได้หรือเปล่าครับ

Code (PHP)
<input type="file">




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2013-11-25 13:28:36 By : ปุย View : 3433 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,757 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่ได้เลือกไฟล์ใด ตรงไหนครับ มันอยู่ใน function check ค่าตอน submit หรือเปล่า ลองไล่ดู ไม่น่ายาก






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 13:33:35 By : mangkunzo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 2,239 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

มันเป็น default ของ input type file ครับ ทำไมต้องเอาออกละครับ ถ้าจำเป็นลองหา jquery plugin ใช้ดูครับ

uploadify
ajax-image-upload-without-refreshing
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 13:40:12 By : Manussawin
 

 

No. 3

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mangkunzo เมื่อวันที่ 2013-11-25 13:33:35
รายละเอียดของการตอบ ::
11

ตรงนี้น่ะครับ ไล่โค๊ดดูแล้วครับ มันน่าจะมากับ type="file" น่ะครับ ไม่รู้จะเอาออกอย่างไรครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 13:41:36 By : ปุย
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3,757 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เอ่อ..จริงๆแล้ว มันเป็น default ของ google chrome น่ะ
แต่ถ้าจะเอาออก ลองแบบนี้
Code (PHP)
<style>
input[type='file'] {
  color: transparent;
}
</style>
<input type="file">

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 14:08:55 By : mangkunzo
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เป็นที่เบราเซอร์มั้ง ..... IE กับ Chrome แสดงไม่เหมือนกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2013-11-25 14:17:04 By : apisitp
 


 
ตรวจพบสิ่งผิดปกติ บัญชีของคุณถูกระงับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-19 19:42:53 By : GK_faisol
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ตรงปุ่ม เลือกไฟล์ จะเอาคำว่า ไม่ได้เลือกไฟล์ใด ออกได้หรือเปล่าครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่