Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,641

HOME > PHP > PHP Forum > ส่งEmail เขียนด้วย PHP มีการดึงข้อมูลจาก Database มา แตไม่แสดงผล...ขอผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ



 

ส่งEmail เขียนด้วย PHP มีการดึงข้อมูลจาก Database มา แตไม่แสดงผล...ขอผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ

 



Topic : 107369



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จะทำการส่งEmail เขียนด้วย PHP มีการดึงข้อมูลจาก Database มา
แต่พอส่งแล้ว กลับไม่โชว์ข้อมูลที่ดึงมา กลายเป็นภาษาPHP ในEmail
(แต่ตัว Table แสดงค่ะไม่เป็นภาษา HTML)...ขอผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ งมมาเป็นอาทิตย์แล้ว TwT

ตามรูปค่ะ
Email



Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2014-03-31 11:11:44
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-03-31 10:54:59 By : itengineer View : 2942 Reply : 54
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองดุcodeอะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 11:16:27 By : yokvoice
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตัวโค๊ดที่เขียนค่ะ เยอะจนตาลาย o_o

<body>

<div id="demo"></div>
<!-- <button onclick="myStopFunction()">Stop time</button> -->
ส่งเมล์อัตโนมัติ ทุกวัน ศุกร์ ในเวลา
<input name="timeseteday" type="text" id="timeseteday" style="width:100px; text-align:right;" value="11:06:00" />
นาฬิกา <br />

<script>
var myVar=setInterval(function(){myTimer()},1000);
function myTimer()
{
var d=new Date();
var t=d.toLocaleTimeString();
//var t2=
//var tt = t + t2;
var duetime = document.getElementById('timeseteday').value;
//document.getElementById('testtimeid').innerHTML = duetime;
document.getElementById("demo").innerHTML='ขณะนี้เวลา : ' + t + ' นาฬิกา';
if(t==duetime){
document.getElementById('testtimeid').innerHTML = "Yes....!";
location.reload();
}
}
function myStopFunction()
{
clearInterval(myVar);
}
</script>
<div id="testtimeid"></div>
<?

$dayname[] = "'Sunday','Monday','Tuesday','Wednesday','Thursday','Friday','Saturday'";
$datenow = jddayofweek(cal_to_jd(CAL_GREGORIAN, date("m"),date("d"), date("Y")) , 1 );
echo "Today is : {$datenow} <br>";
if($datenow=='Friday'){

require("PHPMailer/class.phpmailer.php");

$mail = new PHPMailer();

$mail->IsSendmail(); // telling the class to use SendMail transport

// $body = "ทดสอบการส่งอีเมล์ภาษาไทย UTF-8 ผ่าน SMTP Server ด้วย PHPMailer.";

//Content...
$body = file_get_contents('content1.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
//$body = file_get_contents('content2.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
//$body = file_get_contents('content3.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
$body = eregi_replace("[\]",'',$body);

$mail->CharSet = "utf-8";
$mail->IsSMTP();
$mail->SMTPDebug = 0;
$mail->SMTPAuth = true;
$mail->Host = "mail.numchai.com"; // SMTP server "ssl://smtp.gmail.com";
$mail->Port = 25; // พอร์ท 465;
$mail->Username = "numchai"; // account SMTP "[email protected]";
$mail->Password = "PEpanel526"; // รหัสผ่าน SMTP

$mail->SetFrom("[email protected]", "puttida");
$mail->AddReplyTo("[email protected]", "puttida");

//Subject...Content
$mail->Subject = "เปรียบเที่ยบยอดขาย 1 มกราคม ถึง 28 มีนาคม ระหว่างปี 56 กับ 57. ณ.เวลา 13.16 น.";

//$mail->Subject = "รายงานสรุป ยอดขายรายเดือน(หักลดหนี้แล้ว/เป้าหมาย 15%) ระหว่างปี 56 กับ 57 ณ. วันที่ 28 มีนาคม 2557 ณ.เวลา 13.15 น.";

//$mail->Subject = "รายงาน สรุปยอดขาย ณ วันที่ 14 มีนาคม 2557 เป้า 15% ของยอดขายปี 2556";

$mail->MsgHTML($body);

// $mail->AddAttachment("fileExcel/Revenue.xls"); // attachment
// $mail->AddAttachment("images/My_Note.txt"); // attachment

//EMAIL...
$mail->AddAddress("[email protected]", "คุณมุก");



if(!$mail->Send()) {
echo "Mailer Error: " . $mail->ErrorInfo;
} else {
echo "Message sent already!";
}
}else{
echo "Error Defalse Time";
}

?>
</body>
</html>
<script>
setTimeout("testtime1()", 30000);
</script>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 11:25:51 By : itengineer
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอโทดลืมบอก จะดูโค้ค หน้าที่ทำการดึงข้อมูล มาอะครับ (ส่ แท็ก PHP code ด้วยครับ จะได้ดูง่ายๆ ฮ่าๆ)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 11:34:39 By : yokvoice
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Content1.php
Code (PHP)
<center>
<center>
  <h2>เปรียบเทียบยอดขาย 1 มกราคม ถึงปัจจุบัน</h2>
</center>
  
  <?php
date_default_timezone_set('Asia/Bangkok');

include ("Connections/connect_sqlserver.php");


//$cur_date = date("Y-m-d H:i:s");
$cur_date = date("n-j"); //เดือนไม่มีศูนย์กับวันที่ไม่มีศูนย์ข้างหน้า
$cur_date1 = date("n"); //เดือนไม่มีศูนย์ข้างหน้า
//echo $cur_date; 
//echo $cur_date;


if (isset($_POST["years1"]) && isset($_POST["years2"]) ) {
	$years1 = $_POST['years1']; //ปี 55
	$years2 = $_POST['years2']; //ปี 56        
}else{  
$y2 = date("Y");
$y1 = $y2-1;
    $years1 = $y1;//2012;//intval($todatenow);//2012; //ปี 55
	$years2 = $y2;//2013;//intval($todatenow); //2013;//ปี 56
}  

//echo "{$years1},{$years2}";

$year1 = $years1 +543; //แปลงเป็น พ.ศ.
$year2 = $years2 +543; //แปลงเป็น พ.ศ.

//---------------------------------------------------------------------

//$date1 = "2012-1-1 05:00:00.000";
//$date2 = "2012-12-31 23:59:59.000";
//ปี 55
$date1 = $years1."-1-1 05:00:00.000";
//$date2 = $years1."-12-31 23:59:59.000"; //เปลี่ยนวันที่เป็นปัจจุบัน เวลาเดิม

//$date1 = $years1."-".$cur_date. " 05:00:00.000";
$date2 = $years1."-".$cur_date. " 23:59:59.000"; //เปลี่ยนวันที่เป็นปัจจุบัน เวลาเดิม

//echo $date1."  ". $date2;


$months = array(1=>'มกราคม','กุมภาพันธ์','มีนาคม','เมษายน','พฤษภาคม','มิถุนายน','กรกฎาคม','สิงหาคม','กันยายน','ตุลาคม','พฤศจิกายน','ธันวาคม');

$day = array(31, 30, 29, 28);
$month = date("n");
$year = date("Y")+543;
for($i=0; $i < count($day); $i++)
{
	$day_check = $day[$i];
	if(checkdate($month , $day_check, $years1))
	{
        $last_date = "$day_check"; //วันสิ้นสุดเดือนที่ถูกต้อง
		break;	
	}
}

//if($years1=='2013'){
	$date2 = $years1. "-" .$cur_date." 23:59:59.000";
	//$date2 = $years1. "-" .$cur_date1."-" . $last_date . " 23:59:59.000";
	//$date2 = $years2. "-12-" . $last_date . " 23:59:59.000";
	
//}

//---------------------------------------------------------------------


	   //SQL การขายสินค้า ขายปลีก 55
	   
	   $objExec = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date1' AND '$date2' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=1)); ";
	  
	   	$objresult = odbc_exec($cid,$objExec) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_p=0;
			while($result = odbc_fetch_array($objresult)){
				$SumOfTotalPrice_p = $SumOfTotalPrice_p + $result['SumOfTotalPrice'];
			}    
				
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายปลีก    55 
		
		$objExec1 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date1' AND '$date2' GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=1)); ";
	
    	$objresult1 = odbc_exec($cid,$objExec1) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_p1=0;	
			while($result1 = odbc_fetch_array($objresult1)){
				$SumOfTotalPrice_p1 = $SumOfTotalPrice_p1 + $result1['SumOfTotalPrice'];	
			}
		
		
	//----------------------------------------------------------------------	
	 //SQL การขายสินค้า ขายส่ง 55
	    
	$objExec2 = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date1' AND '$date2' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=3)); ";
	  
	   	$objresult2 = odbc_exec($cid,$objExec2) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_s=0;
			while($result2 = odbc_fetch_array($objresult2)){
				$SumOfTotalPrice_s = $SumOfTotalPrice_s + $result2['SumOfTotalPrice'];
			}
			
		
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายส่ง 55 
		
	$objExec3 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date1' AND '$date2'  GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=3)); ";
	
    	$objresult3 = odbc_exec($cid,$objExec3) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_s1=0;	
			while($result3 = odbc_fetch_array($objresult3)){
				$SumOfTotalPrice_s1 = $SumOfTotalPrice_s1 + $result3['SumOfTotalPrice'];	
			}
	
	//----------------------------------------------------------------------
		 //SQL การขายสินค้า ขายโครงการ 55
	    
	$objExec4 = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date1' AND '$date2' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=2)); ";
	  
	   	$objresult4 = odbc_exec($cid,$objExec4) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_k=0;
			while($result4 = odbc_fetch_array($objresult4)){
				$SumOfTotalPrice_k = $SumOfTotalPrice_k + $result4['SumOfTotalPrice'];
			}
			
		
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายโครงการ 55 
		
	$objExec5 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date1' AND '$date2' GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=2)); ";
	
    	$objresult5 = odbc_exec($cid,$objExec5) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_k1=0;	
			while($result5 = odbc_fetch_array($objresult5)){
				$SumOfTotalPrice_k1 = $SumOfTotalPrice_k1 + $result5['SumOfTotalPrice'];	
			}
	
	//----------------------------------------------------------------------
 //SQL การขายสินค้า ขายหน้าร้าน 55
	    
	$objExec6 = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date1' AND '$date2' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=5)); ";
	  
	   	$objresult6 = odbc_exec($cid,$objExec6) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_h=0;
			while($result6 = odbc_fetch_array($objresult6)){
				$SumOfTotalPrice_h = $SumOfTotalPrice_h + $result6['SumOfTotalPrice'];
			}
			
		
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายหน้าร้าน 55 
		
	$objExec7 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date1' AND '$date2' GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=5)); ";
	
    	$objresult7 = odbc_exec($cid,$objExec7) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_h1=0;	
			while($result7 = odbc_fetch_array($objresult7)){
				$SumOfTotalPrice_h1 = $SumOfTotalPrice_h1 + $result7['SumOfTotalPrice'];	
			}
	//----------------------------------------------------------------------	
	
	
//$date3 = "2013-1-1 05:00:00.000";
//$date4 = "2013-12-31 23:59:59.000";

$date3 = $years2."-1-1 05:00:00.000";
//$date4 = $years2."-12-31 23:59:59.000";

//$date3 = $years2."-".$cur_date. " 05:00:00.000";
$date4 = $years2."-".$cur_date. " 23:59:59.000"; //เปลี่ยนวันที่เป็นปัจจุบัน เวลาเดิม

//echo "   ". $date3. " " .$date4;

$months = array(1=>'มกราคม','กุมภาพันธ์','มีนาคม','เมษายน','พฤษภาคม','มิถุนายน','กรกฎาคม','สิงหาคม','กันยายน','ตุลาคม','พฤศจิกายน','ธันวาคม');

$day = array(31, 30, 29, 28);
$month = date("n");
$year = date("Y")+543;
for($i=0; $i < count($day); $i++)
{
	$day_check = $day[$i];
	if(checkdate($month , $day_check, $years2))
	{
        $last_date = "$day_check"; //วันสิ้นสุดเดือนที่ถูกต้อง
		break;	
	}
}

//if($years1=='2013'){
	//$date4 = $years2. "-12-" . $last_date . " 23:59:59.000";
	//$date4 = $years2."-".$cur_date1."-". $last_date . " 23:59:59.000";
	$date4 = $years2."-".$cur_date." 23:59:59.000";
//}

//--------------------------------------------------------------------------------------
	
	 //SQL การขายสินค้า ขายปลีก 56
	    
	$objExec8 = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=1)); ";
	  
	   	$objresult8 = odbc_exec($cid,$objExec8) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_pk=0;
			while($result8 = odbc_fetch_array($objresult8)){
				$SumOfTotalPrice_pk = $SumOfTotalPrice_pk + $result8['SumOfTotalPrice'];
			}
			
		
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายปลีก 56 
		
	$objExec9 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=1)); ";
	
    	$objresult9 = odbc_exec($cid,$objExec9) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_pk1=0;	
			while($result9 = odbc_fetch_array($objresult9)){
				$SumOfTotalPrice_pk1 = $SumOfTotalPrice_pk1 + $result9['SumOfTotalPrice'];	
			}
	//----------------------------------------------------------------------	
	//SQL การขายสินค้า ขายส่ง 56
	    
	$objExec10 = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=3)); ";
	  
	   	$objresult10 = odbc_exec($cid,$objExec10) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_sg=0;
			while($result10 = odbc_fetch_array($objresult10)){
				$SumOfTotalPrice_sg = $SumOfTotalPrice_sg + $result10['SumOfTotalPrice'];
			}
			
		
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายส่ง 56 
		
	$objExec11 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=3)); ";
	
    	$objresult11 = odbc_exec($cid,$objExec11) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_sg1=0;	
			while($result11 = odbc_fetch_array($objresult11)){
				$SumOfTotalPrice_sg1 = $SumOfTotalPrice_sg1 + $result11['SumOfTotalPrice'];	
			}
	
	//----------------------------------------------------------------------
	//SQL การขายสินค้า ขายโครงการ 56
	    
	$objExec12 = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=2)); ";
	  
	   	$objresult12 = odbc_exec($cid,$objExec12) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_kg=0;
			while($result12 = odbc_fetch_array($objresult12)){
				$SumOfTotalPrice_kg = $SumOfTotalPrice_kg + $result12['SumOfTotalPrice'];
			}
			
		
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายโครงการ 56 
		
	$objExec13 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=2)); ";
	
    	$objresult13 = odbc_exec($cid,$objExec13) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_kg1=0;	
			while($result13 = odbc_fetch_array($objresult13)){
				$SumOfTotalPrice_kg1 = $SumOfTotalPrice_kg1 + $result13['SumOfTotalPrice'];	
			}
		
	//----------------------------------------------------------------------	
//SQL การขายสินค้า ขายโครงการ 56
	    
	$objExec14 = "SELECT dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.Sell.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM ((dbo.Customer INNER JOIN dbo.Sell ON dbo.Customer.CusCode = dbo.Sell.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID) INNER JOIN dbo.Branch ON dbo.Sell.Branch = dbo.Branch.ID WHERE dbo.Sell.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.Sell.Branch, dbo.Sell.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.Sell.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=5)); ";
	  
	   	$objresult14 = odbc_exec($cid,$objExec14) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_hm=0;
			while($result14 = odbc_fetch_array($objresult14)){
				$SumOfTotalPrice_hm = $SumOfTotalPrice_hm + $result14['SumOfTotalPrice'];
			}
			
		
	//SQL การลดหนี้ลูกค้า ขายโครงการ 56 
		
	$objExec15 = "SELECT dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name, Sum(dbo.CNCus.TotalPrice) AS SumOfTotalPrice FROM (dbo.CNCus INNER JOIN dbo.Customer ON dbo.CNCus.CusCode = dbo.Customer.CusCode) INNER JOIN dbo.CusType ON dbo.Customer.CusType = dbo.CusType.ID WHERE dbo.CNCus.CrTime between '$date3' AND '$date4' GROUP BY dbo.CNCus.Branch, dbo.CNCus.Status, dbo.CusType.ID, dbo.CusType.Name HAVING (((dbo.CNCus.Status)=0) AND ((dbo.CusType.ID)=5)); ";
	
    	$objresult15 = odbc_exec($cid,$objExec15) or die(odbc_error()) ;
		$SumOfTotalPrice_hm1=0;	
			while($result15 = odbc_fetch_array($objresult15)){
				$SumOfTotalPrice_hm1 = $SumOfTotalPrice_hm1 + $result15['SumOfTotalPrice'];	
			}
		
	//----------------------------------------------------------------------
						
		
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายปลีก	55   
			  $plik = $SumOfTotalPrice_p - $SumOfTotalPrice_p1;
			  
			 // echo $plik;
			  
			  $plik55 = number_format($plik/10000000,1);
				
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายส่ง 55
			  $song = $SumOfTotalPrice_s - $SumOfTotalPrice_s1;
			  
			  $song55 = number_format($song/10000000,1);
			  					  
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายโครงการ 55
			  $kong =$SumOfTotalPrice_k - $SumOfTotalPrice_k1;
			  
			  $kong55 = number_format($kong/10000000,1);
			  
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายหน้าร้าน	   55 
			  $home = $SumOfTotalPrice_h - $SumOfTotalPrice_h1;
			  
			  $home55 = number_format($home/10000000,1);
			  
		//ยอดรวม 55
			  $total = $song + $plik +  $kong + $home;
			  
			 //$total55 = number_format($total/10000000,1);
			  
	//----------------------------------------------------------------		
				
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายส่ง 56
			  $song1 = $SumOfTotalPrice_sg - $SumOfTotalPrice_sg1;
			  
			  $song56 = number_format($song1/10000000,1);
			   
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายปลีก 56
			  $plik1 = $SumOfTotalPrice_pk - $SumOfTotalPrice_pk1;
			  
			  $plik56 = number_format($plik1/10000000,1);
			  
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายโครงการ 56
			  $kong1 =$SumOfTotalPrice_kg - $SumOfTotalPrice_kg1;
			  
			  $kong56 = number_format($kong1/10000000,1);
			  
		//คำนวณการขาย-ลดหนี้ ขายหน้าร้าน	 56
			  $home1 = $SumOfTotalPrice_hm - $SumOfTotalPrice_hm1;
			  
			  $home56 = number_format($home1/10000000,1);
			   
		//ยอดรวม 56
			  $total1 = $song1 + $plik1 +  $kong1 + $home1;
			  
			 // $total56 = number_format($total1/10000000,1);
		
	//----------------------------------------------------------------		
		
		//diff ปลีก  
		 	$diff_p = $plik1 - $plik;
		//diff ส่ง
		 	$diff_s = $song1 - $song;
		//diff โครงการ
		 	$diff_k = $kong1 - $kong;
		//diff หน้าร้าน
		 	$diff_h = $home1 - $home;
		//diff รวม
			$total_diff = $total1 - $total;
			
			//$totalbalance = $row_payjan['totalbalance'] ;
				
//----------------------------------------------------------------				
			  
		//% ปลีก
			$per_p = $diff_p / $plik;
		//% ส่ง
			$per_s = $diff_s / $song;
		//% โครงการ
			$per_k = $diff_k / $kong;	
		//% หน้าร้าน
			$per_h = $diff_h / $home;  
		//& รวม 
			$per_t = $total_diff / $total;   
			
//----------------------------------------------------------------					
		
		//สัดสวน ปลีก 56	
		   $sd_p = $plik1 / $total1;
		   $sd_p56 = number_format($sd_p,2);
		  // echo  $sd_p56;
		   
		//สัดสวน ส่ง 56	
		   $sd_s = $song1 / $total1;
		   $sd_s56 = number_format($sd_s,2);	
		//สัดสวน โครงการ 56	
		   $sd_k = $kong1 / $total1;
		   $sd_k56 = number_format($sd_k,2);
		//สัดสวน หน้าร้าน 56	
		   $sd_h = $home1 / $total1;	
		   $sd_h56 = number_format($sd_h,2);
		   
		   
		   
		   
	//----------------------------------------------------------------		
		
		//สัดสวน ปลีก 55
		   $sn_p = $plik / $total;
		   $sn_p55 = number_format($sn_p,2);
		   
		//สัดสวน ส่ง 55
		   $sn_s = $song / $total;
		   $sn_s55 = number_format($sn_s,2);
		   	
		//สัดสวน โครงการ 55	
		   $sn_k = $kong / $total;	
		   $sn_k55 = number_format($sn_k,2);
		   
		//สัดสวน หน้าร้าน 55	
		   $sn_h = $home / $total;	
		   $sn_h55 = number_format($sn_h,2);
			?>
<table width="81%" height="188" border="1" bordercolor="#000000" align="center" style="border:hidden"  >
  <tr>
      <td width="20%" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><strong>#</strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><strong>ขายปลีก</strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><strong>ขายส่ง</strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><strong>โครงการ</strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><strong>ขายส่งหน้าร้าน</strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><strong>ยอดรวม</strong></td>
  </tr>  
    <tr>
      <td width="20%" bgcolor="#FFFFFF"><strong>ปี <? echo "{$year2}";?></strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($plik1<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($plik1,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($plik1,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($song1<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($song1,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($song1,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($kong1<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($kong1,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($kong1,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($home1<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($home1,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($home1,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($total1<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($total1,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($total1,'2');} ?></td>
    </tr>
    <tr>
      <td width="20%" bgcolor="#FFFFFF"><strong>ปี <? echo "{$year1}";?></strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($plik<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($plik,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($plik,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($song<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($song,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($song,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($kong<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($kong,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($kong,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($home<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($home,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($home,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($total<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($total,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($total,'2');} ?></td>
    </tr>
    <tr>
      <td width="20%" bgcolor="#FFFFFF"><strong>Diff</strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($diff_p<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($diff_p,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($diff_p,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($diff_s<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($diff_s,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($diff_s,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($diff_k<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($diff_k,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($diff_k,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($diff_h<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($diff_h,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($diff_h,'2');} ?></td>

      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><?=number_format($total_diff,2);?></td>
    </tr>
    <tr>
      <td width="20%" height="26" bgcolor="#FFFFFF"><strong>เติบโต % ปี <? echo "{$year1}";?> - <? echo "{$year2}";?></strong></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($per_p<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($per_p,'2'). "</font>"; }else{ echo number_format ($per_p,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($per_s<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($per_s,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($per_s,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($per_k<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($per_k,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($per_k,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($per_h<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($per_h,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($per_h,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center" bgcolor="#E6E6E6"><? if ($per_t<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($per_t,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($per_t,'2');} ?></td>
  </tr>
    <tr bgcolor="#E6E6E6">
      <td width="20%" bgcolor="#FFFFFF"><strong>สัดส่วนการขายในปี <? echo "{$year2}";?></strong></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sd_p<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sd_p,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sd_p,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sd_s<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sd_s,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sd_s,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sd_k<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sd_k,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sd_k,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sd_h<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sd_h,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sd_h,'2');} ?></td>
     
    </tr>
    <tr bgcolor="#E6E6E6">
      <td width="20%" bgcolor="#FFFFFF"><strong>สัดส่วนการขายในปี <? echo "{$year1}";?></strong></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sn_p<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sn_p,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sn_p,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sn_s<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sn_s,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sn_s,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sn_k<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sn_k,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sn_k,'2');} ?></td>
      <td width="15%" align="center"><? if ($sn_h<0){ echo " <font color=red>" . number_format ($sn_h,'2') . "</font>"; }else{ echo number_format ($sn_h,'2');} ?></td>
    
    </tr>
</table>  
  
</center>
<table width="100%" border="1">
  <tr>
    <td colspan="2"><img src="image/deptcom1.jpeg" width="100%" height="" /></td>
  </tr>
  <tr>
    <td><img src="image/sp56.jpeg" width="100%" height="" /></td>
    <td><img src="image/sp57.jpeg" width="100%" height="" /></td>
  </tr>
</table>






Autosendmail.php
Code (PHP)
<?
	
?>
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Untitled Document</title>
</head>
<body>

<div id="demo"></div>
<!-- <button onclick="myStopFunction()">Stop time</button> -->
    ส่งเมล์อัตโนมัติ ทุกวัน ศุกร์ ในเวลา 
    <input name="timeseteday" type="text" id="timeseteday" style="width:100px; text-align:right;" value="11:06:00" /> 
    นาฬิกา <br />

<script>
var myVar=setInterval(function(){myTimer()},1000);
function myTimer()
{
var d=new Date();
var t=d.toLocaleTimeString();
//var t2=
//var tt = t + t2;
var duetime = document.getElementById('timeseteday').value;
//document.getElementById('testtimeid').innerHTML = duetime;
document.getElementById("demo").innerHTML='ขณะนี้เวลา : ' + t + ' นาฬิกา';
if(t==duetime){
	document.getElementById('testtimeid').innerHTML = "Yes....!";	
	location.reload();
}
}
function myStopFunction()
{
clearInterval(myVar);
}
</script>
<div id="testtimeid"></div>
<?

$dayname[] = "'Sunday','Monday','Tuesday','Wednesday','Thursday','Friday','Saturday'";
$datenow = jddayofweek(cal_to_jd(CAL_GREGORIAN, date("m"),date("d"), date("Y")) , 1 );
echo "Today is : {$datenow} <br>";
if($datenow=='Monday'){
	
	require("PHPMailer/class.phpmailer.php");
	
	$mail = new PHPMailer();
	
	$mail->IsSendmail(); // telling the class to use SendMail transport
	
//	$body = "ทดสอบการส่งอีเมล์ภาษาไทย UTF-8 ผ่าน SMTP Server ด้วย PHPMailer.";
	
//Content...	
		//$body = file_get_contents('content1.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
	//$body = file_get_contents('content2.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
	//$body = file_get_contents('content3.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
	$body = eregi_replace("[\]",'',$body);
	
	$mail->CharSet = "utf-8";
	$mail->IsSMTP();
	$mail->SMTPDebug = 0;
	$mail->SMTPAuth = true;
	$mail->Host = "mail.numchai.com"; // SMTP server "ssl://smtp.gmail.com";
	$mail->Port = 25; // พอร์ท 465;
	$mail->Username = "numchai"; // account SMTP "[email protected]";
	$mail->Password = "PEpanel526"; // รหัสผ่าน SMTP
	
	$mail->SetFrom("[email protected]", "puttida");
	$mail->AddReplyTo("[email protected]", "puttida");
	
//Subject...Content	
	$mail->Subject = "เปรียบเที่ยบยอดขาย 1 มกราคม ถึง 28 มีนาคม ระหว่างปี 56 กับ 57.  ณ.เวลา 13.16 น."; 
	
	//$mail->Subject = "รายงานสรุป ยอดขายรายเดือน(หักลดหนี้แล้ว/เป้าหมาย 15%) ระหว่างปี 56 กับ 57 ณ. วันที่ 28 มีนาคม 2557 ณ.เวลา 13.15 น.";	
	
	//$mail->Subject = "รายงาน สรุปยอดขาย ณ วันที่ 14 มีนาคม 2557 เป้า 15% ของยอดขายปี 2556";
	
	$mail->MsgHTML($body);
	
//	$mail->AddAttachment("fileExcel/Revenue.xls");      // attachment
//	$mail->AddAttachment("images/My_Note.txt"); // attachment

//EMAIL...
	 $mail->AddAddress("[email protected]", "คุณมุก"); 

	
	if(!$mail->Send()) {
		echo "Mailer Error: " . $mail->ErrorInfo;
	} else {
		echo "Message sent already!";
	}
}else{
	echo "Error Defalse Time";
}

?>
</body>
</html>
<script>
	setTimeout("testtime1()", 30000);
</script>


รบกวนหน่อยนะค่ะ คุณAlex
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 11:42:50 By : itengineer
 


 

No. 5

Guest


555 เจอโค้ดยาวแบบนี้ ยกให้เลยครับ ผมจะคอยเอาใจช่วย อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ^___________^

ปล.ลองไล่โค้ดช่วงที่อยู่ใน <td> ดูดีๆแล้วหรือยัง ถ้ายังก็ลองดูก่อนครับ(บางทีผมไล่เช็ค 10 รอบจึงแก้ได้)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 11:53:11 By : phun
 


 

No. 6

Guest


ตรงนี้ใช่ป่ะที่เป็นช่วงรายละเอียด
$mail->MsgHTML($body);

จากรูป โค้ดใน <td> มันมีแค่ ?> ปิดท้าย แสดงว่าแท๊ก <?php น่าจะผิดตรงไหนสักจุด เดาๆเอานะ

ถ้าลองเช็คอย่างละเอียดหลายๆรอบแล้ว ยังแก้ไม่ได้ ผมก็ยอมแพ้ครับ(ถ้าเป็นโค้ดผมเอง ผมไม่ยอมนะคร้าบบบี่น้องงงงง) ^___^"
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 12:01:05 By : phun
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ยอมแพ้เหมือนกันค่ะ ต้องได้ ต้องได้ ท่องไว้ อิอิ แก้ไปด้วย
รอผู้รู้มาชี้แนะด้วย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 13:12:44 By : itengineer
 


 

No. 8

Guest


แล้วรันไฟล์ Content1.php บนบราวเซอร์ มันแสดงผลปกติไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 13:27:15 By : WiTT
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ปกติค่ะ...คุณ WiTT ติดแค่ตอนส่งเมล์ไปแล้วมันส่งโค๊ดไปด้วย TwT
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 13:45:49 By : itengineer
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ไล่ตั้งแต่ บรรทัดที่ 173 เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 13:53:28 By : yokvoice
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


กำลังไล่ดูค่ะ คุณyokvoice
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 13:57:20 By : itengineer
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

บรรทัด 405 ถึง 463 ตอนรันกับบราวเซอร์ มันปกติ ช่ายปะครับ ในแถว มันนับจำนวนใช้ไหมครับ ข้อความสีแดง ใช่ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 14:26:05 By : yokvoice
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ร้นได้ปกติค่ะ คุณyokvoice

content1


ประวัติการแก้ไข
2014-03-31 14:39:42
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 14:37:49 By : itengineer
 


 

No. 14

Guest


short tag ใช้งานได้ป่าว ผมไม่เคยเขียนสั้นๆนะ ถ้า short tag ไม่มีปัญหา ค่อยมาหาทางอีกที เดาไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ได้ 555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 14:38:32 By : phun
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองเปลี่ยนเป็นแบบเต็มรูปแบบแล้ว ก็ยังไม่ได้ค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกันค่ะ คุณphun
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 14:46:29 By : itengineer
 


 

No. 16

Guest


อ่ะ...ขอเดาอีกรอบ T___T" เพราะเห็นรันผ่านบราวเซอร์ออก. โค้ดส่งเมล์มันมี $body = eregi_replace("[\]",'',$body); ไม่รู้เกี่ยวป่าว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 14:59:12 By : phun
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คิดตรงจุดเดียวกันเลยค่ะ คุณphun
เพราะลองเปลี่ยนจาก file_get_contents มาเป็น require แล้วลอง echo ค่าออกมาดู ไม่เป็นภาษา php แล้ว
แต่ตอนส่งเข้าเมลไป...ในเมลส่งเลข 1 ไป ตัวเดียวโดดๆ กำลังหาว่า 1 มาจากไหน เลยเล็งไปที่
$body = eregi_replace("[\]",'',$body); ว่าผิดอะไรหรือเปล่า ยากแต่ก็สู้ๆ \^__^/

Code (PHP)
$body = require('content1.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
	echo "$body";

$body = eregi_replace("[\]",'',$body);
	

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 15:05:51 By : itengineer
 


 

No. 18

Guest


ปิดโค้ดไว้ก่อนดิ
//$body = eregi_replace("[\]",'',$body);

ถ้าแปลไม่ผิดนะ มันน่าจะหมายถึง ตัดเครื่องหมาย \ ออก
ทำให้ tag มันไม่สมบูรณ์

ถ้าไม่ได้ เดี๋ยวมาเดาใหม่ 555 มันๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 16:12:51 By : phun
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองแล้วค่ะ คุณ phun ... ผลออกมา

ผลลัพธ์

ส่งมาเป็นเลข 1 เหมือนที่บอกตอนแรกเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 16:19:12 By : itengineer
 


 

No. 20

Guest


เกือบละๆ 55 รอคนเก่งกว่าผมมาช่วยละกัน ช่วงนี้ ขอเดาไปเรื่อยๆ ^___^"

ลองดูไฟล์ content1 แล้ว มันก็ไม่มีเครื่องหมาย \ ที่ต้องรีเพลสเลยนี่นา
แล้ว $body = eregi_replace("[\]",'',$body); เอาไปทำไรหว่า

มันเชื่อมโยงกับคลาส MsgHTML หรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 16:35:01 By : phun
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใส่แทนที่ double qoute (") ด้วยช่องว่างอ่าค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเขียนถูกหรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:12:11 By : itengineer
 


 

No. 22

Guest


กลับไปใช้คำสั่ง file_get_contents เหมือนเดิมครับ

แล้วเปลี่ยนไฟล์ content1.php เป็นคำสั่ง html ง่ายเช่นด้านล่าง

Code (PHP)
<table width="200" border="1">
  <tr>
    <td><?php echo 'xxx' ?></td>
    <td><?php echo number_format(1000) ?></td>
  </tr>
</table>


แล้วลองส่งดูว่าค่า xxx กะ 1,000 ไปพร้อมกะตารางไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:16:44 By : WiTT
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


content1

มาแต่ตารางค่ะ คุณWiTT
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:21:14 By : itengineer
 


 

No. 24

Guest


งั้นลองเปลี่ยนดูครับ ตรง file_get_contents เป็น

Code (PHP)
require('content1.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
$body = ob_get_clean(); 


แล้วลองส่งดูว่าค่า xxx กะ 1,000 ไปพร้อมกะตารางไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:34:47 By : WiTT
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตรงกัน...แต่ไม่ส่งเข้าเมลค่ะ คุณWiTT

มันขึ้นแบบนี้ค่ะ
xxx 1,000
Message body empty Mailer Error: Message body empty


ประวัติการแก้ไข
2014-03-31 17:38:43
2014-03-31 17:42:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:37:42 By : itengineer
 


 

No. 26

Guest


ตรงกัน คือ มัน error หรือแสดงอะไรออกมาทางหน้าจอครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:42:55 By : WiTT
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันส่งค่ามาตรงกันที่หน้าจอ...แต่error ไม่สามารถส่งเข้าเมลได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:44:23 By : itengineer
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันขึ้นแบบนี้ค่ะ
xxx 1,000
Message body empty Mailer Error: Message body empty
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:44:51 By : itengineer
 


 

No. 29

Guest


เปลี่ยนจาก

Code (PHP)
$mail->MsgHTML($body);


เป็น

Code (PHP)
$mail->Body = $body;


และคอมเม้น $body = eregi_replace("[\]",'',$body); ไว้ก่อน

แล้วรันใหม่ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:47:36 By : WiTT
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แก้แล้ว ขึ้นแบบนี้ค่ะ
aaa
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 17:50:52 By : itengineer
 


 

No. 31

Guest


ลองเปลี่ยนไฟล์ Autosendmail.php เป็นโค้ดด่านล่างดูครับ

Code (PHP)
<?php

	require("PHPMailer/class.phpmailer.php");
	
	$mail = new PHPMailer();
	
	$mail->IsSendmail(); // telling the class to use SendMail transport
	
	//	$body = "ทดสอบการส่งอีเมล์ภาษาไทย UTF-8 ผ่าน SMTP Server ด้วย PHPMailer.";
	
	//Content...	
	//$body = file_get_contents('content1.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
	//$body = file_get_contents('content2.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
	//$body = file_get_contents('content3.php'); //ส่งไฟล์ไปแบบหน้าเว็บเพจเลย
	//$body = eregi_replace("[\]",'',$body);
	
	$mail->CharSet = "utf-8";
	$mail->IsSMTP();
	$mail->SMTPDebug = 0;
	$mail->SMTPAuth = true;
	$mail->Host = "mail.numchai.com"; // SMTP server "ssl://smtp.gmail.com";
	$mail->Port = 25; // พอร์ท 465;
	$mail->Username = "numchai"; // account SMTP "[email protected]";
	$mail->Password = "PEpanel526"; // รหัสผ่าน SMTP
	
	$mail->SetFrom("[email protected]", "puttida");
	$mail->AddReplyTo("[email protected]", "puttida");
	
	//Subject...Content	
	$mail->Subject = "เปรียบเที่ยบยอดขาย 1 มกราคม ถึง 28 มีนาคม ระหว่างปี 56 กับ 57.  ณ.เวลา 13.16 น."; 	
	//$mail->Subject = "รายงานสรุป ยอดขายรายเดือน(หักลดหนี้แล้ว/เป้าหมาย 15%) ระหว่างปี 56 กับ 57 ณ. วันที่ 28 มีนาคม 2557 ณ.เวลา 13.15 น.";		
	//$mail->Subject = "รายงาน สรุปยอดขาย ณ วันที่ 14 มีนาคม 2557 เป้า 15% ของยอดขายปี 2556";
	require('content1.php');
	$body = ob_get_clean();	
	$mail->Body = $body;
	
	//	$mail->AddAttachment("fileExcel/Revenue.xls");      // attachment
	//	$mail->AddAttachment("images/My_Note.txt"); // attachment

	//EMAIL...
	 $mail->AddAddress("[email protected]", "คุณมุก"); 

	
	if(!$mail->Send()) {
		echo "Mailer Error: " . $mail->ErrorInfo;
	} else {
		echo "Message sent already!";
	}

?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 18:00:03 By : WiTT
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แสดงผลเหมือนเดิมค่ะคุณWiTT

xxx 1,000
Message body empty Mailer Error: Message body empty
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 18:09:52 By : itengineer
 


 

No. 33

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : itengineer เมื่อวันที่ 2014-03-31 17:12:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องใช้ ' สอง ตัวนะ ไม่ใช่ " ตัวเดียว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 18:22:36 By : phun
 


 

No. 34

Guest


ใส่ ob_start(); บนสุดของไฟล์ ดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 18:23:31 By : WiTT
 


 

No. 35

Guest


ความเห็น 33 ผมมองผิดไป จขกท. ใช้ ' ถูกแล้ว

ว่าแต่ eregi_replace มันไม่เลิกใช้ไปแล้วหรอ ผมก็จำไม่ได้นะว่าตัวไหนเลิกใช้

ลองใช้แบบนี้ดู
$body = eregi_replace("/\/",'',$body);

หรือ
$body = preg_replace("/\/",'',$body);
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-03-31 18:33:40 By : phun
 


 

No. 36



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 34 เขียนโดย : WiTT เมื่อวันที่ 2014-03-31 18:23:31
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่แสดง error หน้าบราวเซอร์ค่ะ..แต่ส่ง html เข้าเมล์

mail

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 09:29:23 By : itengineer
 


 

No. 37

Guest


ไม่ error แล้ว ส่งเมล์ได้แล้วใช่ไหมครับ แต่เป็น html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 13:01:50 By : WiTT
 


 

No. 38

Guest


ที่ไฟล์ Autosendmail.php เพิ่มคำสั่้ง

Code (PHP)
$mail->IsHTML (true);


เข้าไป ก่อนคำสั่ง

$mail->IsSMTP();

ก็ได้ครับ แล้วลองส่งใหม่อีกครั้งหนึ่ง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 13:03:46 By : WiTT
 


 

No. 39



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


111

ส่งได้แล้วค่ะ ขึ้นหมดครบค่ะ คุณ WiTT
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 13:51:29 By : itengineer
 


 

No. 40

Guest


บร๊ะเจ้าาาา ทีนี้ก็เหลือเอาวิธีคุณ witt ไปใช้กับโค้ด query สู้ๆครับ อยากรู้คำตอบ จะรอนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 14:11:06 By : phun
 


 

No. 41



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เดี๋ยวมารายงานผลนะค่ะ ขอลองก่อนนะค่ะ

แต่ยังไงก็ขอขอบคุณ...คุณWiTT เป็นอย่างมากๆๆๆเลยนะค่ะ
ถ้าไม่ได้คุณWiTT เราคงยังงมอยู่อย่างนั้น

แล้วก็ขอบคุณเพื่อนสมาชิกทุกคนด้วยค่ะที่มาร่วมช่วยแก้ปัญหา
และแนะนำแนวทางที่เป็นประโยชน์

แล้วก็ขอบคุณเว็บ https://www.thaicreate.com
ที่ทำให้มีแหล่งข้อมูล และได้พบปะเพื่อนๆสมาชิกที่เก่งๆกันทั้งนั้น
ขอบคุณมากค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 14:50:09 By : itengineer
 


 

No. 42

Guest



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 14:57:02 By : WiTT
 


 

No. 43



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รายงานผล

11

ข้อมูลมาแล้ว แต่รูปดันไม่ขึ้นอีกค่ะ...คุณWiTT คุณphun... TwT
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 14:59:02 By : itengineer
 


 

No. 44

Guest


รูปนี่คือ ไฟล์ image/sp56.jpeg นี่ใช่ไหมครับ

ใช้ลิงค์เต็ม ๆ ของรูปแทนหน่ะครับ เช่น

http://www.xxx.com/image/sp56.jpeg

ภาพมันถึงจะแสดง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 16:31:55 By : WiTT
 


 

No. 45



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 44 เขียนโดย : WiTT เมื่อวันที่ 2014-04-01 16:31:55
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่แสดงผลค่ะ

รูปนี่คือ ไฟล์ image/sp56.jpeg นี่ใช่ไหมครับ......."" ใช่ค่ะ ""


ใช้ลิงค์เต็ม ๆ ของรูปแทนหน่ะครับ เช่น

http://www.xxx.com/image/sp56.jpeg .........."" รูปมันuploadมาจากในเครื่องอ่าค่ะ ""



ประวัติการแก้ไข
2014-04-01 17:09:52
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 17:08:04 By : itengineer
 


 

No. 46

Guest


ตัวส่งเมล์นี่ขึ้น โฮสจริงยังครับ

ไฟล์ sp56.jpeg อยู่บนโฮสยัง หรือว่าเป็น localhost

พาธ http://www.xxx.com/image/sp56.jpeg

ตรง xxx ก็เปลี่ยนเป็นชื่อเว็บของตัวเองแทนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-01 17:43:58 By : WiTT
 


 

No. 47



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันยังเป็น localhost ... ยังไม่ได้อัพขึ้น Host ค่ะ ... คุณ WiTT


ประวัติการแก้ไข
2014-04-02 09:23:46
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-02 09:22:06 By : itengineer
 


 

No. 48

Guest


งั้นก็ลองพิมพ์ตรง ๆ เต็ม ๆ ไปเลยครับ

Code (PHP)
<img src="http://127.0.0.1/โฟลเดอร์เว็บ/image/sp56.jpeg" width="100%" height="" />

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-02 09:58:14 By : WiTT
 


 

No. 49



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วค่ะคุณWiTT
ขอบคุณมากนะค่ะ ^__^

Code (PHP)
require('content1.php');
	$body = ob_get_clean();	
	$mail->Body = $body;
	$mail->MsgHTML($body);


เพิ่มคำสั่ง....$mail->MsgHTML($body); เข้าไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-02 10:06:12 By : itengineer
 


 

No. 50



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอถามเพิ่มเติมหน่อยนะค่ะคุณ WiTT

ถ้าหากเราอยากจะเขียนให้มันรันไฟล์ส่งเมล์นี้ auto
โดยที่เราไม่ต้องเข้าไปทำอะไรกับไฟล์เลย พอถึงเวลามันจะส่งให้เองอัตโนมัติ
เราต้องเขียนคำสั่งอะไรเพิ่มเข้าไปหรอค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-02 10:23:11 By : itengineer
 


 

No. 51

Guest


ถ้าคุณเช่าโฮส จริง ๆ อย่างเช่นของ hostgator

มันจะมี cronjob สำหรับให้รันไฟล์อัตโนมัติ ครับ

ลองเสริช อ่านดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-02 11:15:38 By : WiTT
 


 

No. 52



โพสกระทู้ ( 66 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณค่ะ คุณWiTT
เด๋วจะลองหาดูนะค่ะ ^^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-04-02 11:21:16 By : itengineer
 


 

No. 53

Guest


ขอโค้ดส่วนการส่ง Email ที่มีการดึงข้อมูลจาก Database มาได้ไหมคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 02:31:49 By : no
 


 

No. 54

Guest


เห็นคุยกันมานาน ไม่รู้แก้กันได้รึยังนะ แต่มันผิดตรงบรรทัด file_get_content('Content1.php'); ตรงนี้ผลจะได้ tag ออกมาด่วยก็ถูกแล้ว
ย้อนกลับไปที่ code แรกที่ post เลยครับ แล้วแก้แค่
file_get_content('Content1.php');
เป็น
file_get_content('้http://host/path/Content1.php');
น่าจะได้นะ
(ผมไม่ได้ลอง test) นะ แต่คราวนี้ตัว body แย่างที่แสดง จริง ๆ (ไม่มี tag)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 13:39:00 By : php coder
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ส่งEmail เขียนด้วย PHP มีการดึงข้อมูลจาก Database มา แตไม่แสดงผล...ขอผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่