Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,666

HOME > PHP > PHP Forum > Firfox เวลากดReload หน้าเว็บไฟล์ index.php มักจะขึ้นหน้าขาวๆมีข้อความขึ้นแบบนี้ครับ URI '/' only แต่เข้าใน IE ไม่มีปัญหา กดReloadได้ตลอด



 

Firfox เวลากดReload หน้าเว็บไฟล์ index.php มักจะขึ้นหน้าขาวๆมีข้อความขึ้นแบบนี้ครับ URI '/' only แต่เข้าใน IE ไม่มีปัญหา กดReloadได้ตลอด

 



Topic : 108365



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Firefox เวลากดReload หน้าเว็บไฟล์ index.php มักจะขึ้นหน้าขาวๆมีข้อความขึ้นแบบนี้ครับ URI '/' only แต่เข้าใน IE ไม่มีปัญหา กดReloadได้ตลอด ไม่รู้สาเหตุว่าจะไปแก้ที่ไหนครับท่านไดเคยเจอบ้างขอคำแนะนำด้วยครับ



Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2014-05-15 09:59:10
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2014-05-15 09:56:47 By : thelak View : 630 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 889 )
บทความ ( 11 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

ขอส่อง CODE หน่อย ฮ๊าฟ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2014-05-15 12:55:30 By : geidtiphong
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 55 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อันนี้ ในไฟล์ index.php
Code
<?php require_once('Connections/webb.php'); ?>
<?php
// Require the MXI classes
require_once ('includes/mxi/MXI.php');

mysql_select_db($database_webb, $webb);
$query_tities = "SELECT office_name FROM office_name";
$tities = mysql_query($query_tities, $webb) or die(mysql_error());
$row_tities = mysql_fetch_assoc($tities);
$totalRows_tities = mysql_num_rows($tities);
?><!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>

<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<link  rel="stylesheet" type="text/css"  href="css.css">
<title>::  <?php echo $row_tities['office_name']; ?>  ::</title>
<style type="text/css">

<!--
body {
	margin-left: 0px;
	margin-top: 0px;
	margin-right: 0px;
	margin-bottom: 0px;
}
-->
</style></head>

<body>




<table width="100%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0">
  <tr>
    <td width="12%">&nbsp</td>
    <td width="88%"><table width="75%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0">
      <tr>
        <td colspan="3" valign="top"><?php
  mxi_includes_start("header.php");
  require(basename("header.php"));
  mxi_includes_end();
?></td>
      </tr>
      <tr>
        <td width="17%" valign="top"><?php
  mxi_includes_start("menu.php");
  require(basename("menu.php"));
  mxi_includes_end();
?></td>
        <td width="71%" valign="top"><table width="100%" border="0" cellspacing="0" cellpadding="0">
            <tr>
              <td width="2%" valign="top">&nbsp;</td>
              <td width="98%" valign="top"><?
		if  ($links!="")
		{
			include($links);
		}else
		{
			include("body.php");
		}	
	?></td>
            </tr>
        </table></td>
        <td width="12%" valign="top"><?php
  mxi_includes_start("picmenu.php");
  require(basename("picmenu.php"));
  mxi_includes_end();
?></td>
      </tr>
      <tr>
        <td colspan="3" valign="top"><?php
  mxi_includes_start("footer.php");
  require(basename("footer.php"));
  mxi_includes_end();
?></td>
      </tr>
    </table></td>
  </tr>
</table>
</body>  
</html>



<?php
mysql_free_result($tities);
?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-09-07 11:43:23 By : thelak
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Firfox เวลากดReload หน้าเว็บไฟล์ index.php มักจะขึ้นหน้าขาวๆมีข้อความขึ้นแบบนี้ครับ URI '/' only แต่เข้าใน IE ไม่มีปัญหา กดReloadได้ตลอด
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่