Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > [PHP]รบกวนตรวจสอบให้หน่อยคับผม ผมเปลี่ยนจาก Appserv มาใช้ Xampp แล้วก็ Error Code อย่างที่เห็นคับ [MSSQL SERVER 2008]



 

[PHP]รบกวนตรวจสอบให้หน่อยคับผม ผมเปลี่ยนจาก Appserv มาใช้ Xampp แล้วก็ Error Code อย่างที่เห็นคับ [MSSQL SERVER 2008]

 



Topic : 115215



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
Notice: Undefined index: is_login in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 3

Notice: Undefined index: userid in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 8

Notice: Undefined index: password in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 9

Notice: Undefined index: login_acc in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 68
ตัวอย่างโค๊ดคับ

Code (PHP)
<?php
session_start();
if($_SESSION['is_login'] == 1){
	echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=shop.php'>";
	exit;
}
include('config.php');
$userid = $_POST["userid"];
$password=$_POST["password"];
$idpass = mssql_query("SELECT * FROM db.[dbo].database WHERE UserID='$userid' and Password='$password' ") or die(fail);
$userFo = mssql_num_rows($idpass);
if($userFo){
	$uidQl = mssql_query("SELECT * FROM Pangya_S4_TH.[dbo].database_ingo WHERE userid='$userid'") or die(fail);
	$online = mssql_fetch_array($uidQl);
	$Login = $online[Logon];

	if($Login < "0"){
	echo "Don't Create Crt."; 
	echo "<script language='javascript'>alert('Don't Create Crt')</script>";
	echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=index.php'>";
	exit;
	}

if ($userid== txtUserName ){
exit;
}
if ($password== txtUserName ){
exit;
}
else if(!eregi("^([a-zA-Z0-9])*$",$userid)){
	echo"<script>alert('กรุณากรอก ชื่อสมาชิก ให้ มีเพียงตัวอักษร a-z, A-Z, 0-9 เท่านั้น');history.back();</script>";
	exit() ;
	}
    else if(!eregi("^([a-zA-Z0-9])*$",$password)){
	echo"<script>alert('กรุณากรอก ชื่อสมาชิก ให้ มีเพียงตัวอักษร a-z, A-Z, 0-9 เท่านั้น');history.back();</script>";
	exit() ;
	} 


$_SESSION['userid'] = $userid;
$_SESSION['is_login'] = '1';



include("Information.php");
echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=shop.php'>";
exit;
}

?>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874" />
<style>
body{
	background-image: url(/rank/uepa.jpg);
	background-repeat: repeat-x;
	font-family:Tahoma;
	font-size:11px;
	background-color: #08376d;
}
.style1{`
font-family:Tahoma;
font-size:11px;
border-radius: 5px;
border-color:#08376d;
}
</style>
<?php
		if($_SESSION["login_acc"] == '') {

			?>
	<form id="loginForm" name="loginForm" method="post" action="">
  <table width="150" border="0" align="center" cellpadding="2" cellspacing="0">
    <tr height="20">
      <td width="100"><b>ชื่อสมาชิก : </b></td>
   </tr>
	  <tr height="20">
      <td width="120"><input name="userid" type="text" size="30" class="inputreg" id="username" /></td>
    </tr>
    <tr height="20">
      <td><b>รหัสผ่าน : </b></td>
	     </tr>
		 <tr height="20">
      <td><input name="password" type="password" size="30" class="inputreg" id="password"/></td>
    </tr>
    <tr height="30">
      <td><input type="submit" name="Submit" value="เข้าระบบ"  class="menuweb-button"/> &nbsp;&nbsp;<!--<a href='reset_password.php' class="link" target="_blank">ลืมรหัสผ่าน</a> --></td>
    </tr>
  </table></form>
	<?php
				}
			else {
echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=shop.php'>";
				}
?>

 <?php
?>
<center>
</center>




Tag : PHP, Ms SQL Server 2008







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-03-18 18:30:29 By : Pyrd View : 1008 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,155 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?php
session_start();
///////////////////////////////////////////////////////
// เพิ่มตรงนี้ลงไป แล้วค่อยดูกันอีกที
print_r($_SESSION);
echo "<hr />";
print_r($_POST);
echo "<hr />";
///////////////////////////////////////////////////////
if($_SESSION['is_login'] == 1){
	echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=shop.php'>";
	exit;
}
include('config.php');
$userid = $_POST["userid"];
$password=$_POST["password"];
$idpass = mssql_query("SELECT * FROM db.[dbo].database WHERE UserID='$userid' and Password='$password' ") or die(fail);
$userFo = mssql_num_rows($idpass);
if($userFo){
	$uidQl = mssql_query("SELECT * FROM Pangya_S4_TH.[dbo].database_ingo WHERE userid='$userid'") or die(fail);
	$online = mssql_fetch_array($uidQl);
	$Login = $online[Logon];

	if($Login < "0"){
	echo "Don't Create Crt."; 
	echo "<script language='javascript'>alert('Don't Create Crt')</script>";
	echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=index.php'>";
	exit;
	}

if ($userid== txtUserName ){
exit;
}
if ($password== txtUserName ){
exit;
}
else if(!eregi("^([a-zA-Z0-9])*$",$userid)){
	echo"<script>alert('กรุณากรอก ชื่อสมาชิก ให้ มีเพียงตัวอักษร a-z, A-Z, 0-9 เท่านั้น');history.back();</script>";
	exit() ;
	}
    else if(!eregi("^([a-zA-Z0-9])*$",$password)){
	echo"<script>alert('กรุณากรอก ชื่อสมาชิก ให้ มีเพียงตัวอักษร a-z, A-Z, 0-9 เท่านั้น');history.back();</script>";
	exit() ;
	} 


$_SESSION['userid'] = $userid;
$_SESSION['is_login'] = '1';



include("Information.php");
echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=shop.php'>";
exit;
}

?>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874" />
<style>
body{
	background-image: url(/rank/uepa.jpg);
	background-repeat: repeat-x;
	font-family:Tahoma;
	font-size:11px;
	background-color: #08376d;
}
.style1{`
font-family:Tahoma;
font-size:11px;
border-radius: 5px;
border-color:#08376d;
}
</style>
<?php
		if($_SESSION["login_acc"] == '') {

			?>
	<form id="loginForm" name="loginForm" method="post" action="">
  <table width="150" border="0" align="center" cellpadding="2" cellspacing="0">
    <tr height="20">
      <td width="100"><b>ชื่อสมาชิก : </b></td>
   </tr>
	  <tr height="20">
      <td width="120"><input name="userid" type="text" size="30" class="inputreg" id="username" /></td>
    </tr>
    <tr height="20">
      <td><b>รหัสผ่าน : </b></td>
	     </tr>
		 <tr height="20">
      <td><input name="password" type="password" size="30" class="inputreg" id="password"/></td>
    </tr>
    <tr height="30">
      <td><input type="submit" name="Submit" value="เข้าระบบ"  class="menuweb-button"/> &nbsp;&nbsp;<!--<a href='reset_password.php' class="link" target="_blank">ลืมรหัสผ่าน</a> --></td>
    </tr>
  </table></form>
	<?php
				}
			else {
echo "<META HTTP-EQUIV='Refresh'  CONTENT='0;URL=shop.php'>";
				}
?>

 <?php
?>
<center>
</center>








แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-18 18:41:54 By : sakuraei
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8,688 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เป็นแค่ warning ครับ ไม่ได้ปิด error ส่วนของ warning

แต่ควรทำการตรวจสอบก่อน ด้วยคำสั่ง isset( $_SERVER['is_login']) ก่อนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-18 18:52:49 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : sakuraei เมื่อวันที่ 2015-03-18 18:41:54
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
Array ( )
Array ( )

Notice: Undefined index: is_login in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 7

Notice: Undefined index: userid in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 12

Notice: Undefined index: password in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 13

Notice: Undefined index: login_acc in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 72


ขึ้นแบบนี้คับผม มันจะเกี่ยวกับผมเปลี่ยน webserv ไหมคับ



ประวัติการแก้ไข
2015-03-19 18:03:20
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-19 18:00:35 By : thanakhornza
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,688 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เป็นที่ appsrv เดิม ปิด warning เอาไว้เลยไม่เห็น notice
พอลง xxamp default ไม่ได้ปิด warning มันเลย โชว์ ออกมา

ทางแก้มี 2 อย่าง คือไปแก้ใน php.ini ซึ่งไม่แนะนำ แต่ถ้า จำเป็นก็ต้องเข้าไปแก้

ส่วนทางแก้ ใน code ก็มี 2 อย่างเหมือนกัน
Code (PHP)
<?php
// Turn off error reporting
error_reporting(0);

// Report runtime errors
error_reporting(E_ERROR | E_WARNING | E_PARSE);

// Report all errors
error_reporting(E_ALL);

// Same as error_reporting(E_ALL);
ini_set("error_reporting", E_ALL);

// Report all errors except E_NOTICE
error_reporting(E_ALL & ~E_NOTICE);
?>

หรือ
if($_SESSION['is_login'] == 1){
แก้เป็น
if(isset($_SESSION['is_login']) && $_SESSION['is_login'] == 1){

ก็เลือกเอานะครับ ส่วนผมจะเลือก อันสุดท้าย เขียนโค๊ดควบคุมเอง ไม่ยุ่ง กับพวก config ต่างๆ ถ้าไม่จำเป้น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-19 18:37:00 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2015-03-19 18:37:00
รายละเอียดของการตอบ ::
... Line 3 หาย
Notice: Undefined index: userid in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 8
Notice: Undefined index: password in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 9
Notice: Undefined index: login_acc in X:\xampp\htdocs\w\index.php on line 68
ทุกอย่างยังคงเดิมคับ
ขอบคุณมาก ๆ นะคับพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-03-19 18:48:44 By : thanakhornza
 


 

No. 6

Guest


ฮาฮา สคริปปังย่านิเอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-04 21:15:55 By : YaKuBaITum
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : [PHP]รบกวนตรวจสอบให้หน่อยคับผม ผมเปลี่ยนจาก Appserv มาใช้ Xampp แล้วก็ Error Code อย่างที่เห็นคับ [MSSQL SERVER 2008]
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่