Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,371

HOME > PHP > PHP Forum > รายการฝากเงิน พอInsert มาแล้วอยากให้เข้าไปบวกใน ฟิลด์od_balance ของตาราง order_deposit .นแต่ละ รหัสสมาชิกอะครับ (ช่วยผมหน่อยนะครับ)



 

รายการฝากเงิน พอInsert มาแล้วอยากให้เข้าไปบวกใน ฟิลด์od_balance ของตาราง order_deposit .นแต่ละ รหัสสมาชิกอะครับ (ช่วยผมหน่อยนะครับ)

 



Topic : 116913



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รูปที่1หน้ารายการฝาก
หน้ารายการฝาก
รูปที่2หน้าระบบรับฝาก
หน้าระบบรับฝาก
รูปที่3database รายการฝาก
database รายการฝาก


คือผมต้องการให้จำนวนเงินฝากใหม่od_daposit มา Update ในช่องจำนวนเงินฝากทั้งหมดod_balance ของแต่ละรหัสd_idครับ
Codeหน้าระบบรับฝาก (PHP)
<?php require_once('Connections/satcha.php'); ?>
<?php require_once('Connections/connections.php'); ?>
<?php
date_default_timezone_set('Asia/Bangkok');
if (!function_exists("GetSQLValueString")) {
function GetSQLValueString($theValue, $theType, $theDefinedValue = "", $theNotDefinedValue = "") 
{
  if (PHP_VERSION < 6) {
    $theValue = get_magic_quotes_gpc() ? stripslashes($theValue) : $theValue;
  }

  $theValue = function_exists("mysql_real_escape_string") ? mysql_real_escape_string($theValue) : mysql_escape_string($theValue);

  switch ($theType) {
    case "text":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;    
    case "long":
    case "int":
      $theValue = ($theValue != "") ? intval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "double":
      $theValue = ($theValue != "") ? doubleval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "date":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;
    case "defined":
      $theValue = ($theValue != "") ? $theDefinedValue : $theNotDefinedValue;
      break;
  }
  return $theValue;
}
}

$editFormAction = $_SERVER['PHP_SELF'];
if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
  $editFormAction .= "?" . htmlentities($_SERVER['QUERY_STRING']);
}

$now = (date("Y") + 543) . date("-m-d");
$time = date("G:i:s"); //เผื่ออยากใส่วันเวลาคนละช่อง
$status = ("1");

if ((isset($_POST["MM_insert"])) && ($_POST["MM_insert"] == "form1")) {
  $insertSQL = sprintf("INSERT INTO order_deposit (d_id, od_lastdate,op_time, od_daposit ,d_status) VALUES ('$d_id','$od_lastdate','$time','$od_daposit','$status')");

  mysql_select_db($database_satcha, $satcha);
  $Result1 = mysql_query($insertSQL, $satcha) or die(mysql_error());

  $insertGoTo = "deposit.php";
  if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
    $insertGoTo .= (strpos($insertGoTo, '?')) ? "&" : "?";
    $insertGoTo .= $_SERVER['QUERY_STRING'];
  }
  header(sprintf("Location: %s", $insertGoTo));
}

mysql_select_db($database_connections, $connections);
mysql_query("SET NAMES UTF8");
$query_satcha = "SELECT * FROM member";
$satcha = mysql_query($query_satcha, $connections) or die(mysql_error());
$row_satcha = mysql_fetch_assoc($satcha);
$totalRows_satcha = mysql_num_rows($satcha);
?>




Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2015-06-03 21:59:11
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-06-03 21:49:03 By : Alzheimertzz View : 970 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปัญหาคือ คุณจะต้องไป SELECT รายการล่าสุดก่อนน่ะครับ ว่ายอดมันเท่าไหร่ แล้วค่อยเอายอดคงเหลือ มาบวกหรือลบครับ

- ถ้าฝาก ก็ บวก
- ถ้าถอน ก็ ลบ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-06-04 11:01:22 By : mr.win
 


 

No. 2

Guest


หนูทำเกี่ยวกับฝากขถอนและแลกแต้ม php แต่รวมไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-17 21:10:04 By : ิbthip
 

 

No. 3

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : ิbthip เมื่อวันที่ 2019-03-17 21:10:04
รายละเอียดของการตอบ ::
หนูทำเกี่ยวกับฝากเงิน ถอนเงิน และมีแลกแต้มสะสม แต่ยังรวมไม่ได้พอรวมแล้วก็เปนเแบบในรูปนี้ค่ะ
แต้มสะสม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-17 21:15:16 By : bthip
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,580 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ลองแยกตาราง main trans-in trans-out ออกจากกันครับ
เมื่อเข้า trans-in ก็นำค่าไปบวกใน main
เมื่อออก trans-out ก็นำค่าไปลบใน main
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-18 07:58:28 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รายการฝากเงิน พอInsert มาแล้วอยากให้เข้าไปบวกใน ฟิลด์od_balance ของตาราง order_deposit .นแต่ละ รหัสสมาชิกอะครับ (ช่วยผมหน่อยนะครับ)
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่