Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,450

HOME > PHP > PHP Forum > ทำนับเวลาถอยหลังโดยดึงจากฐานข้อมูลพร้อมกันหลาย ๆ ตัว แต่มันขึ้นแค่ตัวเดียวครับ



 

ทำนับเวลาถอยหลังโดยดึงจากฐานข้อมูลพร้อมกันหลาย ๆ ตัว แต่มันขึ้นแค่ตัวเดียวครับ

 



Topic : 117669



โพสกระทู้ ( 464 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมทำนับถอยหลังครับ โดยดึงเวลามาจากฐานข้อมูล ซึ่งผมต้องการให้นับถอยหลังได้พร้อมกันหลาย ๆ ตัว แต่ตอนนี้มันออกแค่ตัวเดียว ช่วยดูทีครับ

dg

sd

Code (PHP)
<?php 
include 'connect.php';

$time = $db->prepare('SELECT result_time FROM tbl_result');
$time->execute();

while ($result_time = $time->fetchAll(PDO::FETCH_ASSOC)) {
	//echo $result_time['result_time'];
  	
  	$seconds = secondsTime($result_time['result_time']);
}


function secondsTime($examTime) { //แปลง x:x:x
	$time = explode(":", $examTime);
	$h = $time[0]*3600;
	$m = $time[1]*60;
	$s = $time[2]*1;
	$seconds = $h+$m+$s;
	return $seconds;
//แปลงค่าเป็นวินาที
}


if (!isset($_SESSION['timeend'])){ 
	unset($_SESSION['timeend']);
    $endtime = time() + $seconds; 
    $_SESSION['timeend'] = $endtime; 
} 

($_SESSION['timeend'] - time()) < 0 ? $EndTime = 0 :  $EndTime = $_SESSION['timeend'] - time();

if($EndTime <= 0) { 
	unset($_SESSION['timeend']);
//session_destroy(); 
} 

$time = gmdate("H:i:s", $EndTime); //แปลงวินาทีเป็น xx:xx:xx
?>

<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=UTF-8">

<body onLoad="begintimer()">

<script language="">
var limit="<?=$time;?>";
if (document.images){
var parselimit=limit.split(":")
parselimit=(parselimit[0]*3600)+(parselimit[1]*60)+parselimit[2]*1
//alert(parselimit);
}
function begintimer(){
if (!document.images)
return
if (parselimit==1)
// เหตุการณ์ที่ต้องการให้เกิดขึ้น
// window.location='page.php'; ถ้าต้องการให้กระโดดไปยัง Page อื่น
frmTest.submit();
else{
parselimit-=1
curhr=parseInt((parselimit%86400)/3600);
curmin=parseInt((parselimit%86400)%3600/60);
cursec=parseInt(((parselimit%86400)%3600)%60);
if (curhr!==0 && curmin!=0)
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red> "+curhr+"</font> ชั่วโมง <font color=red>"+curmin+" </font>นาที กับ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
else
if(cursec==0 && curmin==0 && curhr==0)
{
alert('หมดเวลาแล้วจ้า');
}
else
{
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red> "+curhr+"</font> ชั่วโมง <font color=red>"+curmin+" </font>นาที กับ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
}
document.getElementById('dplay').innerHTML = curtime;
setTimeout("begintimer()",1000)
}
}
//-->
</script>
<div id=dplay ></div>




Tag : PHP, MySQL, JavaScript, Ajax, jQuery









ประวัติการแก้ไข
2015-07-09 12:54:23
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-07-09 12:52:27 By : littlebeer View : 1309 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Script ตัวนรี้น่าจะได้แค่ตัวเดียวครับ ลองเปลี่ยนไปใช้ jQuery แทนน่ะครับ รู้สึกจะมีตัวอย่างที่สมาชิกตอบไว้ผ่านไปประมาณ 3-4 วันก่อนครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-11 10:02:50 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 155 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำได้ยังค่ะ อยากได้ข้อมูลบ้างจัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-22 09:32:20 By : mewhappy
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ทำนับเวลาถอยหลังโดยดึงจากฐานข้อมูลพร้อมกันหลาย ๆ ตัว แต่มันขึ้นแค่ตัวเดียวครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่