Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,426

HOME > PHP > PHP Forum > จากdatetimeต้องการแสดงแต่ค่าเวลา ตัดวันที่ออก ต้องทำยังไงครับ



 

จากdatetimeต้องการแสดงแต่ค่าเวลา ตัดวันที่ออก ต้องทำยังไงครับ

 



Topic : 117676



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมจะเอาแค่ค่าเวลามาแสดงอ่ะครับ เพราะจะเอาเวลามาคำนวนต่อ แต่มันมาทั้งวันที่และเวลาทำยังไงดีคือวันที่ก็ต้องใช้ แต่จะแสดงแค่ค่าเวลา

Code (PHP)
<?php

$new_startDate = date("Y-m-d",strtotime($startDate));
$news_startDate = date("H:i:s",strtotime($startDate));

$strSQL = "SELECT * FROM report where start like '$new_startDate%' order by start asc ";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
?>
        <table align="center" width="700" border="1">
<tr>
<th width="91"> <div align="center">title </div></th>
<th width="98"> <div align="center">type </div></th>
<th width="198"> <div align="center">customer </div></th>
<th width="97"> <div align="center">start </div></th>
<th width="97"> <div align="center">end </div></th>
</tr>
<?php
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{
?>
<tr>
<td><div align="center"><?php echo $objResult["title"];?></div></td>
<td><?php echo $objResult["type"];?></td>
<td><?php echo $objResult["customer"];?></td>
<td><div align="center"><?php echo $objResult["start"];?></div></td>
<td align="right"><?php echo $objResult["end"];?></td>
</tr>
<?php
}
?>  
</table>
</body>
</html>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-07-09 16:13:19 By : kendocfc View : 2131 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,748 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

$news_startDate ตัวนี้จะมาแต่เวลานะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-09 16:51:34 By : Dragons_first
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/php/php-explode.html
https://www.thaicreate.com/php/php-substr.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-09 23:23:54 By : apisitp
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,662 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตามความเห็น1 ครับ เพิ่มเติมให้นิดหน่อย
ตั้งชื่อให้มันสื่อความหมายตามชนิดของตัวแปรจะได้เข้าใจได้ง่ายครับ

Code
$new_startDate = date("Y-m-d",strtotime($startDate)); //วันที่ $new_startTime = date("H:i:s",strtotime($startDate)); //เวลา

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-07-10 06:01:48 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แบบเดียวกับกระทู้นี้แต่เป็น ASP.NET นี่มีฟังก์ชันแบบนี้มั่งไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-03 13:24:27 By : GUEST
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จากdatetimeต้องการแสดงแต่ค่าเวลา ตัดวันที่ออก ต้องทำยังไงครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่