Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > อยากได้เพจ Human Resources ครับใครพอมีหรือให้คำแนะนำได้บ้างครับ



 

อยากได้เพจ Human Resources ครับใครพอมีหรือให้คำแนะนำได้บ้างครับ

 



Topic : 120344



โพสกระทู้ ( 92 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ใครพอจะมีการทำเพจ HR บ้างไหมครับ
แบบมีเพิ่ม ลบ แก้ไขได้ จัดการทั้งหมดโดยผู้ดูแลระบบ (ไม่ใช่ นักพํฒนาเว็บ)
ลักษณะคล้ายๆรูปอ่ะครับ
แต่ในรูปจะเป็นการจัดวางในลักษณะแบบใช้ div ครอบแต่ล่ะคน น่าจะเพิ่มข้อมูลโดย นักพัฒนาเว็บ
hr



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-12-04 16:14:27 By : zadstoms View : 989 Reply : 13
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

หมายถึงแบบสำเร็จรูป ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 16:20:00 By : progamer2000
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 92 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2015-12-04 16:20:00
รายละเอียดของการตอบ ::
พอจะแนะนำแนวทางก็ได้ครับ ไม่ต้องถึงขั้นสำเร็จรูปครับผม ^^

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 16:21:38 By : zadstoms
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันก็การทำ php

select insert update delete ธรรมดา หน้าตาก็ จัด ใน html ปกติ

มันเบสิกๆ อะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 16:24:31 By : progamer2000
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 92 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2015-12-04 16:24:31
รายละเอียดของการตอบ ::
สงสัยผมจะคิดเยอะไปสินะ
ระบบ upload แก้ไข ลบ ผมทำไว้แล้วครับ
เหลือแต่จะเอามาแปะโชว์ยังไงครับ ยังจัดฟอร์มไม่ถูก



ประวัติการแก้ไข
2015-12-04 16:27:37
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 16:27:07 By : zadstoms
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

หน้าตาก็ อยู่ที่ การจัดวาง layout แล้วละครับ

แล้ว พอได้หน้าตาแล้ว ก็ มาถึงตอน ดึงข้อมูล เอามาวนให้ได้ตามที่ต้องการ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 16:57:00 By : progamer2000
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แนะนำใช้ bootstrap ครับ มี พวก block layout ไว้ให้ ศึกษาไว้ก็ดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 16:57:44 By : progamer2000
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 92 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : progamer2000 เมื่อวันที่ 2015-12-04 16:57:44
รายละเอียดของการตอบ ::
bootstrap ผมใช้อยู่ครับ
แล้วถ้าต้องการจะจัดวางตำแหน่งให้เหมือนกับ รูปตัวอย่าง จะ while ออกมายังไงหรอครับ พอมีแนวทางไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 17:32:59 By : zadstoms
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แนะนำ class thumbnail

แล้วเขียน css ตัด border ออก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-04 17:33:44 By : progamer2000
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 1,636 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
<?php
while($row = $qr->fetch_assoc()):
?>
<div class="">
.....
.....
</div>
<?php
endwhile;
?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-05 08:19:29 By : NewbiePHP
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 92 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2015-12-05 08:19:29
รายละเอียดของการตอบ ::
รบกวนหน่อยครับท่าน ตอนนี้มัน while ออกมาแบบแนวตั้งอ่ะครับ อยากให้มัน while ไปทางขวา แบบ 3 ช่อง แล้ว ลงไปข้างล่าง
set



ประวัติการแก้ไข
2015-12-12 23:36:17
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-12 23:09:40 By : zadstoms
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 92 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หรือว่าต้องปรับใช้จากอันนี้ครับ https://www.thaicreate.com/php/php-mysql-multiple-column.html
พอลองเอามาปรับใช้ดูแล้วมันกลายเป็นแบบนี้อ่ะครับ
setๅ
Code (PHP)
<section id="resources-2" class="articles-inside blog">
	<div class="container english">
		<!--2 row: Content-->
		<div class="row">
			<!--Title-->
			<div class="col-md-12">
				<div class="row">
					<div class="head-title">
						<h3>Human Resources</h3><a href="hr_upload.php"><span class="glyphicon glyphicon-plus" style="align:right"></span></a>
					</div>
				</div>
			</div>
		</div>
		<?php
			$strSQL = "SELECT * FROM hr order by hr_id ASC";
			$objQuery = mysqli_query($con,$strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
			echo"<table border=\"1\"  cellspacing=\"1\" cellpadding=\"1\"><tr>";
			$intRows = 0;
			while($objResult = mysqli_fetch_array($objQuery)){
				echo "<td>"; 
				$intRows++;
		?>
		<div class="row">
			<!--Resources: Column1-->
			<div class="col-md-12 col-sm-12 right-news">
				<div class="row margin-frame eng-content">
					<div class="blog-list frame">
						<!--row:1-->
						<div class="row">
							<div class="col-md-4 content-box">
								<div class="detail wrap">
									<div class="row box-p">
										<h4><?php echo $objResult["hr_name"]; ?></h4>
									</div>
									<div class="left-list">
										<div class="photo recent-item auto-width" style="height:400px;">
											<img src="img/hr/<?php echo $objResult["hr_img"];?>" alt="example-male" width="305" height="400" />
											<div class="details"></div>
										</div>
									</div>
									<!--View all Button-->
									<div class="row box-p">
										<p>ตำแหน่ง : <?php echo $objResult["hr_posi"];?></p>
										<p><a href="hr_edit.php?hr_id=<?php echo $objResult["hr_id"];?>">แก้ไข</a>
										<a href="hr_delete.php?hr_id=<?php echo $objResult["hr_id"];?>" 
										onClick="return confirm('ต้องการที่จะลบหรือไม่?')">ลบ</a></p>
									</div>
								</div>
							</div>
						</div>
					</div>
				</div>
			</div>
		</div>
		<?php
			echo"</td>";
				if(($intRows)%3==0)
				{
					echo"</tr>";
				}
			}
			echo"</tr></table>";
		?>
	</div>
</section>



ประวัติการแก้ไข
2015-12-12 23:35:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-12 23:22:39 By : zadstoms
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใน loop ใช้ col-md-4 ไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-13 01:03:05 By : progamer2000
 


 

No. 13

Guest


Code (PHP)
<div class="container">
<div class="row">
while($objResult = mysqli_fetch_array($objQuery)){
<div class="col-lg-4">
...
</div>
}
</div>
</div>



เอา table tr td ท่านโยนทิ้งไปเลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-13 18:03:21 By : noMerzy
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากได้เพจ Human Resources ครับใครพอมีหรือให้คำแนะนำได้บ้างครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่