Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามปัญหา loop การกรอกข้อมูล หน่อยครับ code php



 

สอบถามปัญหา loop การกรอกข้อมูล หน่อยครับ code php

 



Topic : 120435



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามเกี่ยวกับการกรอกข้อมูลผู้ใช้หน่อยครับ คือ
ผมเหลือ loop ตรวจสอบการ กรอกข้อมูลได้ไม่เกิน 3 ครั้งแล้ว แสดงข้อความแจ้งเตือนครับ
Code (PHP)
<form name="form1" method="post" action="in2.php">
<tr><center><p><span style="font-size: 16pt;">*:: กรุณาทำการสแกนบาร์โค้ด :: *</p></center>
<center>
<script language="javascript">
	function IsNumeric(sText,obj)
	{
		var ValidChars = "0123456789.";
		var IsNumber=true;
		var Char;
			for (i = 0; i < sText.length && IsNumber == true; i++) { 
				Char = sText.charAt(i); 
				if (ValidChars.indexOf(Char) == -1) {
					 IsNumber = false;
				}
			}
			if(IsNumber==false){
				alert("พิมพ์ได้เฉพาะตัวเลขเท่านั้น");
				obj.value=sText.substr(0,sText.length-1);
			}
	  }
</script>
รหัสผู้เข้าใช้บริการ :<input name="txtKeyword" type="text" id="txtKeyword" value="<?=$_POST["txtKeyword"];?>"onKeyUp="IsNumeric(this.value,this)" autofocus>

<table border="0" width="20%">
<img src ="image/hello1.jpg" align="left"><img src ="image/hello2.png" align="right">
<?php 
include "sum1.php";
?>
<?php 
include"showlog_in.php";
?>
</table>
</tr>
</center>
</form>				


ปล.ผมจะเอามาประยุกต์ใช้กับ การ scanbarcode ครับ และขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-12-11 16:29:33 By : keng.l3uu View : 573 Reply : 2
 

 

No. 1

Guest


ผิด 3 ครั้งแล้ว alert ใช่ไหม ไม่รู้ผมเข้าใจคำถามตรงหรือเปล่า

Code (PHP)
<script language="javascript">
var error = 0;
function IsNumeric(sText,obj)
{
var ValidChars = "0123456789.";
var IsNumber=true;
var Char;
for (i = 0; i < sText.length && IsNumber == true; i++) {
Char = sText.charAt(i);
if (ValidChars.indexOf(Char) == -1) {
IsNumber = false;
}
}
if(IsNumber==false){
error +=1;
obj.value=sText.substr(0,sText.length-1);
}
if(error == 3 ){
error = 0;
alert("พิมพ์ได้เฉพาะตัวเลขเท่านั้น");
obj.value=sText.substr(0,sText.length-1);
}
}
</script>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-11 17:36:15 By : noMerzy
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับผิด 3 ครั้ง ครับ ผมพิมพ์ตก = = ขออภัยครับผม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-13 01:51:35 By : keng.l3uu
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามปัญหา loop การกรอกข้อมูล หน่อยครับ code php
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่