Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,939

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนช่วยดู code ให้หน้าอ่ะครับว่าทำไม คลิกแล้วถึงไม่แสดงปฎิทินให้อ่ะครับ


 

รบกวนช่วยดู code ให้หน้าอ่ะครับว่าทำไม คลิกแล้วถึงไม่แสดงปฎิทินให้อ่ะครับ

 



Topic : 120462



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนพี่ๆช่วยดูให้ผมหน่อยครับ

Code (PHP)
  <link rel="stylesheet" href="//code.jquery.com/ui/1.11.4/themes/smoothness/jquery-ui.css">
  <script src="//code.jquery.com/jquery-1.10.2.js"></script>
  <script src="//code.jquery.com/ui/1.11.4/jquery-ui.js"></script>
  <link rel="stylesheet" href="/resources/demos/style.css">
  <script>
  $(function() {
    
    $( "#datepicker" ).datepicker({dateFormat: 'dd/mm/yy', maxDate: 0});
  });
  </script>
    <script>
  $(function() {
    
    $( "#datepicker2" ).datepicker2({dateFormat: 'dd/mm/yy', minDate: 0});
  });
  </script>
วันที่ชำระเงิน :
<input name="datepicker" type="text" id="datepicker" size="20" value="<?=date('d/m/Y')?>">
วันที่ส่ง :
<input name="datepicker2" type="text" id="datepicker2" size="20" value="<?=date('d/m/Y')?>">




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-12-14 06:20:02 By : erlnw001 View : 347 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,203 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code
<script> $(function() { $( "#datepicker" ).datepicker({dateFormat: 'dd/mm/yy', maxDate: 0}); }); </script> <script> $(function() { $( "#datepicker2" ).datepicker({dateFormat: 'dd/mm/yy', minDate: 0}); }); </script>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-14 09:11:10 By : arm8957
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,605 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แก้error ตามคุณ arm8957 บอกนะครับ และเพิ่มเติมให้นิดหน่อยลองดูครับ
Code (PHP)
<script>
$(function() {    
	$( "#datepicker,#datepicker2" )
	.datepicker({dateFormat: 'dd/mm/yy', minDate: '99/99/9999', maxDate: '99/99/9999'})
	.change(function(){
		if($(this).attr('id')=='datepicker'){
			$('#datepicker2').datepicker({minDate: $(this).val()});
		}else{
			$('#datepicker').datepicker({maxDate: $(this).val()});
		}
	});
});
</script>

99/99/9999 ใสวันเดือนปี เข้าไปนะครับ
ป้องกันการใส่วันเดือนปีเหลือมกัน ระหว่าง 2 field
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-14 10:35:23 By : NewbiePHP
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมแก้ตามที่ คุณ arm8957 บอกแล้วอ่ะครับผมยังไม่เด้งปฎิทินให้ผนเลยอ่ะ
นี้ครับ codeCode (PHP)
<? include '../t/user.php';
getheader(หน้าว่าง); ?>
<!-- Page Content -->
        <div id="page-wrapper">
            <div class="container-fluid">
                <div class="row">
                    <div class="col-lg-12">
                        <h1 class="page-header"></h1>
                    
                    <!-- /.col-lg-12 -->
  <link rel="stylesheet" href="//code.jquery.com/ui/1.11.4/themes/smoothness/jquery-ui.css">
  <script src="//code.jquery.com/jquery-1.10.2.js"></script>
  <script src="//code.jquery.com/ui/1.11.4/jquery-ui.js"></script>
  <link rel="stylesheet" href="/resources/demos/style.css">
  <script>
  $(function() {
    
    $( "#datepicker" ).datepicker({dateFormat: 'dd/mm/yy', maxDate: 0});
  });
  </script>
    <script>
  $(function() {
    
    $( "#datepicker2" ).datepicker({dateFormat: 'dd/mm/yy', minDate: 0});
  });
  </script>
      <input name="datepicker" type="text" id="datepicker" size="20" value="<?=date('d/m/Y')?>"></td>
        </tr>
         <tr>
        <td align="right" valign="top" >วันที่ต้องการส่ง :</td>
        <td>
          <input name="datepicker2" type="text" id="datepicker2" size="20" value="<?=date('d/m/Y')?>"></td>
        </tr>
        </div>
                </div>
                <!-- /.row -->
            </div>
            <!-- /.container-fluid -->
        </div>
        <!-- /#page-wrapper -->

    </div>
    <!-- /#wrapper -->
<? getfooter();?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-16 06:42:12 By : erlnw001
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับขอคุณพี่ๆ มากๆๆ น่ะครับ ที่ช่วยย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-16 06:53:19 By : erlnw001
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,605 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สรุปแล้วแก้อย่างไรครับ เอามาเฉลยให้คนอื่นได้รู้ด้วยครับเป็นวิทยาทานต่อๆไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-16 08:23:18 By : NewbiePHP
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนช่วยดู code ให้หน้าอ่ะครับว่าทำไม คลิกแล้วถึงไม่แสดงปฎิทินให้อ่ะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่