Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,528

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการเพิ่มจำนวนลงใน database ต้องทำยังไงคะ มือใหม่จิงๆ ช่วยด้วยค่ะ





 

ต้องการเพิ่มจำนวนลงใน database ต้องทำยังไงคะ มือใหม่จิงๆ ช่วยด้วยค่ะ

 



Topic : 120548



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอดีอาจารย์สั่งงานให้ทำระบบฝากถอนเงินในโรงเรียนค่ะ
เขียนโค้ดที่ติดต่อกับดาต้าเบส และบวกจำนวนเงินฝากเพิ่มได้เเล้ว เเต่จำนวนเงินไม่เพิ่มใน database เลยคะ
รบกวนช่วยด้วยค่ะ รีบมากจริงๆ พยายามทำมาสองวันเเล้ว

อันนี้หน้าที่ให้เพิ่มจำนวนเงินค่ะ

Code (PHP)
<?php
$ebits = ini_get('error_reporting');
error_reporting($ebits ^ E_NOTICE);
?>

<!DOCTYPE html>
<html lang="en">
<head>
<title>Mini Portfolio</title>
<meta charset="utf-8">
<meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">
<link href="css/bootstrap.css" rel="stylesheet">
<link href="css/style.css" rel="stylesheet">
<link href="font/css/fontello.css" rel="stylesheet">
<link href='http://fonts.googleapis.com/css?family=Droid+Sans:400,700' rel='stylesheet' type='text/css'>
</head>
<body>
<div class="navbar">
  <div class="navbar-inner">
    <div class="container"> <a class="btn btn-navbar" data-toggle="collapse" data-target=".nav-collapse"> <span class="icon-bar"></span> <span class="icon-bar"></span> <span class="icon-bar"></span> </a> </a>
      <ul class="nav nav-collapse pull-right">
        <li><a href="new/index.php" class="active"><i class="icon-user"></i>HOME</a></li>
        <li><a href=""><i class="icon-trophy"></i>สรุปยอดประจำสัปดาห์</a></li>
        <li><a href="care.php"><i class="icon-picture"></i>ติดต่อผู้ดูแลระบบ</a></li>
         <li><a href="new/logout.php" class="active"><i class="icon-user"></i>ออกจากระบบ</a></li>
      </ul>
      <div class="nav-collapse collapse"></div>
    </div>
  </div>
</div>
<div class="container profile">
  <div class="span3"> <img src="img/ฝาก.png" alt=""> </div>
  <div class="span5">
    <h1 class="accordion">ระบบฝากเงิน</h1>
    <form name="form2" method="post" action="">
    <p>ข้อมูลนักเรียน 
  <?php
	session_start();

	mysql_connect("localhost","root","");
	mysql_select_db("mydatabase2");
	$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE UserID = '".$_SESSION['UserID']."' ";
	$objQuery = mysql_query($strSQL);
	$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
?>
  <html>
  <head>
  <body>
    &nbsp;</p>
    <p>Name:
      <?php echo $objResult["Name"];?>
      <br/>
      &nbsp;Class:
      <?php echo $objResult["Class"];?>
      <br/>
      &nbsp;Money:    <?php echo $objResult["Money"];?>
      
<form name="form1" method="post" action="">
      <label>ฝากเงิน(บาท)
  
       <input type="text" name="A" id="A" />
       <br/>
           <?php 
		   
				  $A = $_POST['A'];
                  $Positive = $_POST[''];
		       
			if($objResult != "" and $A != "")
			 $Positive = $objResult["Money"] + $A ;
                    echo "Money =  $Positive";
					

$strSQL = "UPDATE member SET UserID = $UserID WHERE Money = $A;"
                        
?>

<br/>
    <input name="submit" type="submit" class="btn" id="submit" value="ตกลง" action="" />
  
  </p>
    </form>
 </div>
</div>
</div>
<script src="js/jquery-1.10.1.min.js"></script>
<script src="js/bootstrap.min.js"></script>
<script>
$('#myModal').modal('hidden')
</script>

</body>
</html>




Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, Web (ASP.NET), Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-12-20 00:46:35 By : kanokwanda55 View : 816 Reply : 22
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code
$strSQL = "UPDATE member SET UserID = $UserID WHERE Money = $A;" mysql_query($strSQL);







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 09:28:44 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ได้เลยคะ ตัวเลขในฐานข้อมูลไม่เพิ่มเลยคะ

เเล้วขึ้น
Parse error: syntax error, unexpected 'mysql_query' (T_STRING) in C:\xampp\htdocs\dopetrope\system\index2.php on line 73


ช่วยด้วยค่ะ งานด่วนมากเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 14:17:59 By : kanokwanda55
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
$strSQL = "UPDATE member SET UserID = $UserID WHERE Money = $A;"


อัพเดทสลับกันเปล่าหว่า - -"

Code (PHP)
UPDATE member SET Money = Money  + $A WHERE  UserID = $UserID ;


มันน่าจะเป็นแบบนี้มากกว่าไหมหว่า


ประวัติการแก้ไข
2015-12-20 16:23:02
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 16:21:39 By : progamer2000
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองเเล้วยังไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้ผิดที่ตรงไหน

database ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 18:35:31 By : kanokwanda55
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
$sql = "UPDATE member SET Money = Money  + $A WHERE  UserID = $_SESSION['UserID'];"

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 18:54:11 By : progamer2000
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มันขึ้น
Parse error: syntax error, unexpected '' (T_ENCAPSED_AND_WHITESPACE), expecting identifier (T_STRING) or variable (T_VARIABLE) or number (T_NUM_STRING) in C:\xampp\htdocs\dopetrope\system\index2.php on line 73


อะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 19:14:43 By : kanokwanda55
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
$strSQL = "UPDATE member SET Money = Money  + $A WHERE  UserID = $_SESSION['UserID']";

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 19:36:28 By : progamer2000
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มัน ติด error ตรง $_SESSION['UserID'] อะคะ ถ้าลบออกแล้วหายเลย เเต่ก็ UPDATE ไม่ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 19:50:22 By : kanokwanda55
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 1,606 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แยกไฟล์ ให้ชัดเจนหน่อยก็ดีนะครับ ไฟล์ไหนชื่ออะไร ไว้ทำอะไร คล้ายกับ ก๊อป 2 ไฟล์ มาไว้ในไฟล์เดียวหรือเปล่า อ่านแล้ว งง

HTML มี 2 ที
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 19:51:26 By : NewbiePHP
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอโทษด้วยนะคะ ที่เขียนงงๆหน่อย พอดีมือใหม่จริงๆค่ะ พยายามค้นหลายๆอย่างมารวมกัน
ไม่รู้ว่าผิดตรงไหนด้วยคะ
ช่วยหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-20 19:55:00 By : kanokwanda55
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

สรุปมัน 2 ไฟล์หรือ 1 ไฟล์ครับ แยกให้ด้วย - - มาช่วยละก็ งง เหมือนกัน คือ แค่ update ฟอร์มง่ายๆ เลยนะเนี่ยะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 01:01:47 By : progamer2000
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อันนี้ไฟล์เดียวค่ะ เเต่มันมีส่วนที่แสดงข้อมูล กับส่วนที่เพิ่มเงินฝากค่ะ
ในไฟล์ที่เราทำลบ html อันที่สองออกแล้วค่ะ เเต่ตรงนี้ยังไม่ได้ลบ
ก่อนหน้านี้จะมีหน้าล็ออินไอดีนักเรียนเเล้วจะแสดงข้อมูลนักเรียนหน้านี้ เพื่อให้เพิ่มเงินฝากเข้าไปค่ะ


ประวัติการแก้ไข
2015-12-21 12:36:32
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 12:33:45 By : kanokwanda55
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE UserID = '".$_SESSION['UserID']."' ";

$_SESSION['UserID'] ตรงนี้ส่งมาจากไหนอะ ? แล้ว ค่ามันส่งมาจริืงหรือเปล่า เช็คก่อน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 12:41:13 By : progamer2000
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?php
	session_start();
	mysql_connect("localhost","root","");
	mysql_select_db("mydatabase2");
	$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE UserID = '".mysql_real_escape_string($_POST['txtUserID'])."'";
	$objQuery = mysql_query($strSQL);
	$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
	if(!$objResult)
	{
			echo "UserID Incorrect!";
	}
	else
	{
			$_SESSION["UserID"] = $objResult["UserID"];
			$_SESSION["Status"] = $objResult["Status"];

			session_write_close();
			
			if($objResult["Status"] == "ADMIN")
			{
				header("location:index2.php");
			}
			else
			{
				header("location:index2.php");
			}
	}
	mysql_close();
?>

อันนี้ไฟล์เช็ค ไอดีนักเรียนคะ พอกรอกไอดี ก็ขึ้นข้อมูลจากฐานข้อมูลถูกต้องนะคะ

Code (PHP)
<!DOCTYPE html>
<html lang="en">
<head>
<title>Mini Portfolio</title>
<meta charset="utf-8">
<meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">
<link href="css/bootstrap.css" rel="stylesheet">
<link href="css/style.css" rel="stylesheet">
<link href="font/css/fontello.css" rel="stylesheet">
<link href='http://fonts.googleapis.com/css?family=Droid+Sans:400,700' rel='stylesheet' type='text/css'>
<style type="text/css">
body,td,th {
	font-family: "Waffle Regular";
}
</style>
</head>
<body>

<div class="navbar">
  <div class="navbar-inner">
    <div class="container"> <a class="btn btn-navbar" data-toggle="collapse" data-target=".nav-collapse"> <span class="icon-bar"></span> <span class="icon-bar"></span> <span class="icon-bar"></span> </a> 
      <ul class="nav nav-collapse pull-right">
        <li><a href="new/index.php" class="active"><i class="icon-user"></i>HOME</a></li>
        <li><a href=""><i class="icon-trophy"></i>สรุปยอดประจำสัปดาห์ </a></li>
        <li><a href="care.php"><i class="icon-picture"></i>ติดต่อผู้ดูแลระบบ</a></li>
         <li><a href="new/logout.php" class="active"><i class="icon-user"></i>ออกจากระบบ</a></li>
        <div class="nav-collapse collapse"></div>
      </ul>
    </div>
  </div>
</div>
<div class="container profile">
  <div class="span3"> <img src="img/ฝาก.png" alt=""> </div>
  <div class="span5">
    <h1 class="accordion">ระบบฝากเงิน</h1>
    <form name="form1" method="post" action="check_login.php">
      <label>ID Student
        <input name="txtUserID" type="text"  id="txtUserID"  style="width:150px;" maxlength=3/>
        <br>
      </label>
      <input name="Submit" type="submit" class="btn" value="ตกลง">
    </form>


  </div>
</div>
<div class="row social">
  <ul class="social-icons">
    <li></li>
    <li></li>
    <li></li>
    <li></li>
    <li></li>
    <li></li>
  </ul><ul class="social-icons"><li>
    </li></ul></div></body></html>

อันนี้ไฟล์ให้กรอกไอดีคะ

รบกวนด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 12:47:26 By : kanokwanda55
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

$_SESSION['UserID'] หน้า update เงินฝาก ได้เช็คหรือยังว่ามีค่ามาไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 13:47:01 By : progamer2000
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีค่ามานะคะ
ถ้าจะใช้แทนที่ข้อมูลเดิมในตารางฐานข้อมูลด้วยคำสั่ง REPLACE เเทน UPDATE ได้ไหมคะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 13:49:54 By : kanokwanda55
 


 

No. 17

Guest


ฟิลด์ Money ในตารางได้กำหนดเป็น INT หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 14:26:00 By : noMerzy
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เป็น varchar ค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 14:28:47 By : kanokwanda55
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แป่ว ใช้พวก decimal หรือ int น่าจะเวิคกว่า varchar
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 14:32:21 By : progamer2000
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เปลี่ยนเป็น int แล้วก็ไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 15:06:28 By : kanokwanda55
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

field money เปลี่ยนเป็น int(11) หรือ decimal(10,2)

Code (PHP)
<?php
session_start();
mysql_connect("localhost", "root", "");
mysql_select_db("mydatabase2");
$strSQL="SELECT * FROM member WHERE UserID = '".$_SESSION['UserID']."' limit 0,1 ";
$objQuery=mysql_query($strSQL);
$data=mysql_fetch_array($objQuery);

if(isset($_POST['money'])){
$money = $_POST['money']?$_POST['money']:0;
$update = "update member set Money = Money + $money where UserID =  {$_SESSION['UserID']}";
mysql_query($update);

}
//print_r($money);
?>

<!DOCTYPE html>
<html lang="en">
  <head>
    <title>Mini Portfolio</title>
    <meta charset="utf-8">
    <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">
    <link href="css/bootstrap.css" rel="stylesheet">
    //<link rel="stylesheet" href="https://maxcdn.bootstrapcdn.com/bootstrap/3.3.6/css/bootstrap.min.css" integrity="sha384-1q8mTJOASx8j1Au+a5WDVnPi2lkFfwwEAa8hDDdjZlpLegxhjVME1fgjWPGmkzs7" crossorigin="anonymous">
    <link href="css/style.css" rel="stylesheet">
    <link href="font/css/fontello.css" rel="stylesheet">
    <link href='http://fonts.googleapis.com/css?family=Droid+Sans:400,700' rel='stylesheet' type='text/css'>
  </head>
  <body>
    <div class="navbar">
      <div class="navbar-inner">
        <div class="container"> <a class="btn btn-navbar" data-toggle="collapse" data-target=".nav-collapse"> <span class="icon-bar"></span> <span class="icon-bar"></span> <span class="icon-bar"></span> </a> </a>
          <ul class="nav nav-collapse pull-right">
            <li><a href="new/index.php" class="active"><i class="icon-user"></i>HOME</a></li>
            <li><a href=""><i class="icon-trophy"></i>สรุปยอดประจำสัปดาห์</a></li>
            <li><a href="care.php"><i class="icon-picture"></i>ติดต่อผู้ดูแลระบบ</a></li>
            <li><a href="new/logout.php" class="active"><i class="icon-user"></i>ออกจากระบบ</a></li>
          </ul>
          <div class="nav-collapse collapse"></div>
        </div>
      </div>
    </div>
    <div class="container profile">
      <div class="span3"> <img src="img/ฝาก.png" alt=""> </div>
      <div class="span5">
        <h1 class="accordion">ระบบฝากเงิน</h1>
        <form name="form" method="post" action="">
          <p>ข้อมูลนักเรียน 
            &nbsp;</p>
          <p>Name:
            <?php echo $data["Name"];?>
            <br/>
            &nbsp;Class:
            <?php echo $data["Class"];?>
            <br/>
            &nbsp;Money:    <?php echo $data["Money"];?>
            <label>ฝากเงิน(บาท)

              <input type="text" name="money" id="money" />
    
              <input name="submit" type="submit" class="btn btn-success" id="submit" value="ตกลง" action="" />

              </p>
          </form>
      </div>
    </div>
  </div>
  <script src="js/jquery-1.10.1.min.js"></script>
  <script src="js/bootstrap.min.js"></script>
  <script>
    $('#myModal').modal('hidden')
  </script>

</body>
</html>



ประวัติการแก้ไข
2015-12-21 16:07:08
2015-12-21 16:07:50
2015-12-21 16:09:06
2015-12-21 16:11:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 16:06:21 By : progamer2000
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 20 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ
ทำได้เเล้วค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-21 23:43:33 By : kanokwanda55
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการเพิ่มจำนวนลงใน database ต้องทำยังไงคะ มือใหม่จิงๆ ช่วยด้วยค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่