Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,450

HOME > PHP > PHP Forum > ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ code php สแกนบาร์โค้ดหน่อยครับ ผมติดปัญหา



 

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ code php สแกนบาร์โค้ดหน่อยครับ ผมติดปัญหา

 



Topic : 120672



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ สแกนบาร์โค้ดหน่อยครับ ผมติดปัญหาตรงที่่ว่า คือ
ผมอยากไม่ให้สแกนข้อมูลซ้ำ เช่น สแกนเข้า ต้องสแกนออกก่อนถึงจะสแกนเข้าได้อีกครั้ง
ขอคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณร่วงหน้าครับ



Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2015-12-29 00:47:27
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2015-12-29 00:45:54 By : keng.l3uu View : 604 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้ไม่เกี่ยวกับตัว Scan แล้วครับ คุณจะต้องเขียน PHP ไปเช็คใน Database ว่ามีการ Scan เข้าก่อนหน้านี้แล้วหรือยังครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-29 07:33:49 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่เก็ต ครับ พี่วิน ประมาณนี้รึป่าวครับ พี่วิน
Code
$sql="INSERT INTO $tbl_name(user_id_card,datenow)VALUES('$user_id_card',now())"; $result=mysql_query($sql); if($result){ }else{ }

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-30 02:15:21 By : keng.l3uu
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เช็ค record นะครับ เชน

Code
$sql="SELECT * FROM table_name WHERE StampDate = '".date("Y-m-d")."' AND CheckInDateTime = '' "; $query=mysql_query($sql); $result = mysql_fetch_array($query) if($result){ }else{ }


ประมาณนี้ครับ ถ้าไม่มีข้อมูลแสดงว่าจะสามารถ Check In ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2015-12-30 19:32:02 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับ และถ้าผมแยก กันระหว่าง หน้า check in หน้านึง และ หน้า check out หน้านึงครับ ผมควรทำยังไงดี
ประมาณว่าที่ทำนะครับ
check_in -->insert in
check_out --> insert out

ผมเลย งง ครับ ขอคำแนะนำที่ครับพี่วิน อื่นๆ

ขอบพระคุณร่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-02 00:42:54 By : keng.l3uu
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ก็ทำแบบพี่วิน ทั้ง 2 หน้านั่นแหละ เช็คก่อน ว่ามี ข้อมูลไหม ถ้าไม่มี ก็ คือสแกนเข้าได้

หน้าสแกนออกน ก็เช็คด้วยว่ามีข้อมูลไหม ถ้่ามี ก็สแกนออกได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-02 01:09:49 By : progamer2000
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-02 09:14:05 By : mr.win
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


โอเค ครับ จะลองทำดูครับผม ถ้าสงสัยยังไง จะมาถามอีกทีครับ ขอบพระคุณทั้ง 2 ท่านครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-02-02 13:14:10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-02 13:13:36 By : keng.l3uu
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 75 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมมีปัญหาอยากสอบถามอีกว่า สแกนเข้า เช็ค สแกนเข้าซ้ำไม่ได้ ตอนนี้ทำได้แล้วครับ
แต่ผมติดปัญหาตรงที่ว่า เช็คสแกนออกแล้วให้ รหัสที่สแกนเข้าไปแล้วสามารถ บันทึกข้อมูลใหม่ได้อีก

ขอบพระคุณร่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-08 16:28:23 By : keng.l3uu
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ code php สแกนบาร์โค้ดหน่อยครับ ผมติดปัญหา
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่