Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,633

HOME > PHP > PHP Forum > ถ้าต้องการให้การคำนวณ ค่าติดลบ ให้เป็นสีแดง ต้องใส่อะไรต่อครับ ค่าจำนวณเต็มเป็น สีดำปกติ


 

ถ้าต้องการให้การคำนวณ ค่าติดลบ ให้เป็นสีแดง ต้องใส่อะไรต่อครับ ค่าจำนวณเต็มเป็น สีดำปกติ

 



Topic : 120777



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<?php 

$query = "SELECT offstd  FROM test WHERE id = '1' "; 
$result = mysql_query($query) or die(mysql_error());
$row = mysql_fetch_array($result);
$offstd = $row["offstd"];

// Make a MySQL Connection
$query = "SELECT offstd, count(offstd) As Sumoffstd FROM customer WHERE offstd";
$result = mysql_query($query) or die(mysql_error());
$row = mysql_fetch_array($result);
$Sumoffstd = $row["Sumoffstd"];
echo '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.'.$offstd-$Sumoffstd;

?>


ถ้าต้องการให้การคำนวณ ค่าติดลบ ให้เป็นสีแดง ต้องใส่อะไรต่อครับ ค่าจำนวณเต็มเป็น สีดำปกติ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-07 14:54:51 By : pissanu8970 View : 676 Reply : 13
 

 

No. 1

Guest


ใช้ if เช็คค่าเอาครับ ว่าตัวเลขน้อยกว่า0หรือไม่

if($number < 0)

ถ้าน้อยกว่าก็เป็นสีแดง

echo '<font color="#FF0000">'.$number.'</font>';






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 15:21:58 By : php
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ใส่ style ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 15:24:28 By : progamer2000
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ได้อ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 15:30:03 By : pissanu8970
 


 

No. 4

Guest


ตัวไหนคือค่าตัวเลขมั่งครับ $offstd หรือ $Sumoffstd
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 15:42:54 By : php
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อย่างนี้ครับ ผมทำการลบ กันครับ echo '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.'.$offstd-$Sumoffstd;
มีผลลัพธ์ ครับ แต่ยังไม่มีชื่อ ตัวที่เป็นผลลัพธ์ครับ ต้องทำไงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 15:47:45 By : pissanu8970
 


 

No. 6

Guest


คิดผลลัพธ์ก่อนสิครับจะง่ายกว่า

Code
$sum = '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.'.$offstd-$Sumoffstd; if($sum < 0){ echo "<font color='#FF0000'>$sum</font>"; }else{ $sum }

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 15:56:59 By : php
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ออกอ่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 16:24:43 By : pissanu8970
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พิมพ์ผิดไปนิด ตรง else

Code
$sum = '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.'.$offstd-$Sumoffstd;
if($sum < 0){
echo "<font color='#FF0000'>$sum</font>";
}else{
echo $sum;
}


ถ้าไม่ได้บอกด้วยมันเป็นยังไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 16:31:48 By : electric19
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code ตั้งแต่คำนวณมาครับ
<?php

$query = "SELECT offstd FROM test WHERE id = '1' ";
$result = mysql_query($query) or die(mysql_error());
$row = mysql_fetch_array($result);
$offstd = $row["offstd"];

// Make a MySQL Connection
$query = "SELECT offstd, count(offstd) As Sumoffstd FROM customer WHERE offstd";
$result = mysql_query($query) or die(mysql_error());
$row = mysql_fetch_array($result);
$Sumoffstd = $row["Sumoffstd"];
echo '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.'.$offstd-$Sumoffstd;
$sum = '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.'.$offstd-$Sumoffstd;
?>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 16:32:13 By : pissanu8970
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 13 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code
$query = "SELECT offstd FROM test WHERE id = '1' ";
$result = mysql_query($query) or die(mysql_error());
$row = mysql_fetch_array($result);
$offstd = $row["offstd"];

// Make a MySQL Connection
$query = "SELECT offstd, count(offstd) As Sumoffstd FROM customer WHERE offstd";
$result = mysql_query($query) or die(mysql_error());
$row = mysql_fetch_array($result);
$Sumoffstd = $row["Sumoffstd"];

$sum = '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.'.$offstd-$Sumoffstd;
if($sum < 0){
     echo "<font color='#FF0000'>$sum</font>";
}else{
     echo $sum;
}


แบบนี้น่าจะได้แล้วนะ ตรงใส่สีผมลองแล้วว่าใช้ได้นะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 16:39:15 By : electric19
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ครับเดี่ยวลองดุครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 17:02:48 By : pissanu8970
 


 

No. 12

Guest


Code (PHP)
$sum = $offstd - $Sumoffstd;
if($sum < 0){
 $sum = "<font color='#FF0000'>$sum</font>";
}
echo '.$offstd.'-'.$Sumoffstd.' . $sum;

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-07 22:01:49 By : noMerzy
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 347 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้วครับ ขอบคุณ ทุกๆคนมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-08 08:09:28 By : pissanu8970
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ถ้าต้องการให้การคำนวณ ค่าติดลบ ให้เป็นสีแดง ต้องใส่อะไรต่อครับ ค่าจำนวณเต็มเป็น สีดำปกติ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่