Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,633

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องการจับเวลาทำข้อสอบออนไน์และบันทึกคะแนนสอบเมื่อหมดเวลา


 

สอบถามเรื่องการจับเวลาทำข้อสอบออนไน์และบันทึกคะแนนสอบเมื่อหมดเวลา

 



Topic : 120814



โพสกระทู้ ( 41 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ต้องการทำข้อสอบออนไลน์ซึ่งสามารถจับเวลาได้ค่ะ ซึ่งตอนนี้สามารถทำจับเวลาได้แล้ว
และสามารถบันทึกคะแนนได้เมื่อกดปุ่ม ส่งข้อสอบ ค่ะ

แต่ปัญหาอยู่ที่ไม่สามารถบันทึกคะแนนได้ คือ
ถ้าเวลาหมดก่อนที่จะทำข้อสอบเสร็จอยากให้สามารถบันทึกข้อมูลคะแนนที่ทำได้ด้วยค่ะ

ซึ่งตอนนี้เมื่อเวลาหมดจะบันทึกได้เฉพาะข้อมูลคนที่ทำข้อสอบ แต่ไม่สามารถบันทึกคะแนนได้ค่ะ

ใช้ Code จับเวลาตามด้านล่างนี้เยค่ะ โดยเมื่อเวลาหมด ก็จะให้ไปที่หน้า send_score.php โดยจะเป็นหน้าคำสั่งให้บันทึกข้อมูลค่ะ

<body onLoad="begintimer()">

<script language="">
var limit="0:10"
if (document.images){
var parselimit=limit.split(":")
parselimit=parselimit[0]*60+parselimit[1]*1
}
function begintimer(){
if (!document.images)
return
if (parselimit==1)
window.location='send_score.php';
else{
parselimit-=1
curmin=Math.floor(parselimit/60)
cursec=parselimit%60
if (curmin!=0)
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red> "+curmin+" </font>นาที กับ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
else
if(cursec==0)
{
alert('หมดเวลาแล้วจ้า');
}
else
{
curtime="เวลาที่เหลือ <font color=red>"+cursec+" </font>วินาที "
}
document.getElementById('dplay').innerHTML = curtime;
setTimeout("begintimer()",1000)
}
}
//-->
</script>
<div id=dplay ></div>



code หน้า send_score.php

<?
$score=0;
for($i=1;$i<=$_POST["line"];$i++)
{
if($_POST["choice$i"] == $_POST["answer$i"])
{
$score=$score+1;
}
}

//echo "<p align='center'>คุณทำข้อสอบได้ $score คะแนนจาก 20 ข้อ<br>";
echo "<script language='javascript'>alert('บันทึกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว');</script>";
echo "<meta http-equiv='refresh' content='0;URL=example.php'>";
$strSQL = "INSERT INTO score_example (member_id, score, time_end) VALUES ('".$_SESSION["id"]."', '$score', now())";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
?>

รบกวนด้วยนะค่ะ ไม่ทราบว่าทำผิดขั้นตอนใหนหรือเปล่าค่ะ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-10 09:55:36 By : chero View : 372 Reply : 1
 

 

No. 1

Guest


Code (JavaScript)
if (parselimit==0){ //ถ้าเวลาหมด
document.getElementById('btnSend').click(); //ให้เกิดอีเวนต์คลิกปุ่มส่งข้อสอบ
}







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-10 10:43:21 By : noMerzy
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องการจับเวลาทำข้อสอบออนไน์และบันทึกคะแนนสอบเมื่อหมดเวลา
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่