Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,488

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนช่วยเรื่อง php Auto number ใน database หน่อยครับ


 

รบกวนช่วยเรื่อง php Auto number ใน database หน่อยครับ

 



Topic : 120927



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมจะทำ Auto Number เข้าไปใน SQL SERVER ครับ ผมตั่งค่าในโปรแกรมให้มันรันเองอยู่แล้วใน
1 ฟีล แต่ผมจะอีกมันรันเองอีกใน 1ฟีล โดยใช้ php ช่วย งมมาหลายวันแล้วครับช่วยทีครับ อ่อน php มากๆ
ผมมานำดัดแปลงจาก ของ Thaicreate นี่อะครับ

Code
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & SQL Server (sqlsrv)</title>
</head>
<body>
<form action="save.php" name="frmAdd" method="post">
<table width="284" border="1">
  <tr>
    <th width="120">propid</th>
    <td width="238"><input type="text" name="txtpropid" size="5"></td>
    </tr>
  <tr>
    <th width="120">Username</th>
    <td><input type="text" name="txtUsername" size="20"></td>
    </tr>
  <tr>
    <th width="120">password</th>
    <td><input type="text" name="txtpassword" size="20"></td>
    </tr>
  <tr>
    <th width="120">UserLevel</th>
    <td><input type="text" name="txtUserLevel" size="2"></td>
    </tr>
  <tr>
    <th width="120">email</th>
    <td><input type="text" name="txtemail" size="5"></td>
    </tr>
  <tr>
    <th width="120">stanum</th>
    <td><input type="text" name="txtstanum" size="5"></td>
    </tr>
  </table>
  <input type="submit" name="submit" value="submit">
</form>
</body>
</html>


Code
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com PHP & SQL Server (sqlsrv)</title>
</head>
<body>
<?php
	ini_set('display_errors', 1);
	error_reporting(~0);

	$serverName = "DESKTOP-J2FTMKL\SQLEXPRESS";
	$userName = "sa"; 
	$userPassword = '123456';
	$dbName = "member";

	$connectionInfo = array("Database"=>$dbName, "UID"=>$userName, "PWD"=>$userPassword, "MultipleActiveResultSets"=>true);

	$conn = sqlsrv_connect( $serverName, $connectionInfo);

	if( $conn === false ) {
		die( print_r( sqlsrv_errors(), true));
	}
                     $txtpropid = $id_idx;
	$sql = "INSERT INTO dbo.chr_log_info (propid, id_loginid, id_passwd,UserLevel, email, sta_num) VALUES (?, ?, ?, ?, ?, ?)";
	$params = array($_POST["txtpropid"],$_POST["txtUsername"], $_POST["txtpassword"], $_POST["txtUserLevel"], $_POST["txtemail"], $_POST["txtstanum"]);
	$stmt = sqlsrv_query( $conn, $sql, $params);
                     
	if( $stmt === false ) {
		 die( print_r( sqlsrv_errors(), true));
	}
	else
	{
		echo "Record add successfully";
	}

	sqlsrv_close($conn);
?>
</body>
</html>


ใน ฟีล propid อะครับอยากให้มันรันไปเองเรื่อยๆเลยโดยที่เราไม่ต้องใส่มัน รบกวนด้วยนะครับ



Tag : PHP, Ms SQL Server 2008







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-17 11:12:52 By : fernlizer View : 336 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,042 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/community/php-auto-generate-number-alt.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-17 11:41:06 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนช่วยเรื่อง php Auto number ใน database หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่