Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,491

HOME > PHP > PHP Forum > พี่ครับ จากบทความ JavaScript createElement and Create DropDownList/ListMenu เวลาผมกด submit แล้วทำไม ไม่มีค่าอะไรส่งไปอีกหน้าเลยอ่ะครับ


 

พี่ครับ จากบทความ JavaScript createElement and Create DropDownList/ListMenu เวลาผมกด submit แล้วทำไม ไม่มีค่าอะไรส่งไปอีกหน้าเลยอ่ะครับ

 



Topic : 120972



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




นี้ code หน้า form ครับ
Code (PHP)
<html>
<head>
	<title>ThaiCreate.Com Tutorial</title>
</head>
<script language="javascript">

	
	function fncCreateElement(){
	
	   var mySpan = document.getElementById('mySpan');
		
	   var myLine = document.getElementById('hdnLine');
	   myLine.value++;

	   // Create input text
	   var myElement1 = document.createElement('input');
	   myElement1.setAttribute('type',"text");
	   myElement1.setAttribute('name',"year"+myLine.value);
	   myElement1.setAttribute('id',"year"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement1);	
	
	   
	   // Create input textarea
	   var myElement2 = document.createElement('textarea');
	   myElement2.setAttribute('name',"proid"+myLine.value);
	   myElement2.setAttribute('id',"proid"+myLine.value);
	   myElement2.setAttribute('cols',"3"+myLine.value);
	   myElement2.setAttribute('rows',"1"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement2);	

	   // Create select
	  /* var myElement3 = document.createElement('select');
	   myElement3.setAttribute('name',"selSelect"+myLine.value);
	   myElement3.setAttribute('id',"sel"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement3);	*/

	   // Create Option //
	   fncCreateSelectOption(myElement3)
		
       // Create <br>
	   var myElement4 = document.createElement('br');
	   myElement4.setAttribute('name',"br"+myLine.value);
	   myElement4.setAttribute('id',"br"+myLine.value);
	   mySpan.appendChild(myElement4);

	}

	function fncDeleteElement(){

		var mySpan = document.getElementById('mySpan');

		var myLine = document.getElementById('hdnLine');
		
		if(myLine.value >= 1)
		{

			// Remove input text
			var deleteFile = document.getElementById("year"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteFile);

			// Remove input textarea
			var deleteFile = document.getElementById("proid"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteFile);

			// Remove select
			/*var deleteFile = document.getElementById("sel"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteFile);*/

			// Remove <br>
			var deleteBr = document.getElementById("br"+myLine.value);
			mySpan.removeChild(deleteBr);

			myLine.value--;
		}
	}
</script>
<body Onload="JavaScript:fncCreateElement()">
	<form action="t2.php" method="post" name="frmMain" enctype="multipart/form-data">
		<input name="btnCreate" type="button" value="+" onClick="JavaScript:fncCreateElement();">
		<input name="btnDelete" type="button" value="-" onClick="JavaScript:fncDeleteElement();"><br>	
		<div id="mySpan"></div>
		<input name="hdnLine" id="hdnLine" type="hidden" value="0">
		<input name="btnSubmit" type="submit" value="Submit">
	</form>
</body>
</html>

นี้หน้า process ที่จะ insert ครับ
Code (PHP)
<html>
<meta charset="utf-8">
<head>
	<title>นำเข้าข้อมูล</title>
</head>
	<body>
		<?
		include '../inc/function.php';
		$dblink = connect_db();
		$y = $_POST[year];
		$pid = $_POST[proid];
		$ya = $y+543;

		$strsql = "INSERT INTO itdiscovery (year, ITDID) 
					VALUES('$ya', '$pid')";
		$resultsql = mysqli_query($dblink, $strsql);
		echo "$strsql";
		exit();
		echo "เพิ่มสำเร็จ";
		 echo "<meta http-equiv='refresh' content='2 ; url =addpro.php'>";
		?>
	</body>
</html>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-20 09:45:09 By : erlnw001 View : 326 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,534 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
'name',"proid"+myLine.value)


สังเกตุไหม๊ครับ มันมี id มาด้วย คุณจะต้อง Loop ค่าครับ

Code (PHP)
for($i=1;$i<=$_POST["hdnLine"];$i++)
{
	$y = $_POST[year$i];
	$pid = $_POST[proid$i];
	$ya = $y+543;

	$strsql = "INSERT INTO itdiscovery (year, ITDID) 
				VALUES('$ya', '$pid')";
	$resultsql = mysqli_query($dblink, $strsql);
}


ประมาณนี้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-20 10:17:21 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่ครับ ผมแก้ตามที่ พี่บอกแล้ว ครับ แต่พอ กดปุ่ม + แล้วกด submit แล้วทำไม เป็นค่าว่างอ่ะครับ พี่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-20 10:35:37 By : erlnw001
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 73,534 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลอง print_r($_POST); ดูครับ จะได้ชื่อตัวแปรและค่าตัวแปร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-20 10:41:05 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้ว ครับ พี่วิน ขอบคุณพี่มากๆๆน่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-20 11:16:00 By : erlnw001
 


 

No. 5

Guest


ไม่เกี่ยวกับที่ถามนะครับ แต่ดูจาก code แล้วอยากเตือนซักนิด การเอาข้อมูลที่รับมา insert ลง database ตรงๆ แบบนี้ ถือว่าอันครายมากครับอาจโดน SQL Injection ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-20 11:37:42 By : มานะ
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่วินครับผมถามเพิ่มอีกนิดครับ ถ้าเราจะใส่ตัวอักษร หน้า input text ต้องทำยังไง หรอครับ พี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-20 13:56:52 By : erlnw001
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พี่ครับ จากบทความ JavaScript createElement and Create DropDownList/ListMenu เวลาผมกด submit แล้วทำไม ไม่มีค่าอะไรส่งไปอีกหน้าเลยอ่ะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)





Exchange: Voake, Comcube, ปรึกษากฎหมายฟรี 24 , ขายเครื่องเสียงมือสอง,vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2018 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่