Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > จ้างเขียน ออกอริทึ่ม 1 ฟั่งชั่น ด้วย php หา Upline คล้ายกับ mlm ครับ



 

จ้างเขียน ออกอริทึ่ม 1 ฟั่งชั่น ด้วย php หา Upline คล้ายกับ mlm ครับ

 



Topic : 120987



โพสกระทู้ ( 22 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตอนนี้ผมกำลังเขียนโปรแกรมคำนวนเงินบริจาคของสหกรณ์แห่งหนึ่ง ลองเขียนเองมาได้ 1-2 วัน ก็หา solution

ไม่ได้ซักทีเลยอยากหาคนช่วยเขียน function ตามรายละเอียดด้านล่างครับ

mlm

การคำนวน (ตัวอย่างเลขคู่ฝั่งซ้าย)
- แยกเลขคู่อยู่ฝั่งซ้าย เลขคี่อยู่ฝั่งขวา
- หากผม input เลข 2 เข้าไประบบจะคำนวนให้ 1 เป็น upline
- หากผม input เลข 4 เข้าไประบบจะคำนวนให้ 2 เป็น upline
- หากผม input เลข 6 เข้าไประบบจะคำนวนให้ 2 เป็น upline
- หากผม input เลข 8 เข้าไประบบจะคำนวนให้ 4 เป็น upline
- หากผม input เลข 10 เข้าไประบบจะคำนวนให้ 6 เป็น upline
- หากผม input เลข 16 เข้าไประบบจะคำนวนให้ 8 เป็น upline
- หากผม input เลข 12 เข้าไประบบจะคำนวนให้ 12 เป็น upline

ดูภาพประกอบเพื่อความเข้าใจที่ง่ายมากขึ้น

ใจจริงอยากได้ให้คำนวนบน php อย่างเดียวเลย
หากเขียน php ไม่ได้ ก็สามารถใช้ mysql ช่วยได้ครับ

อยากให้เขียนแค่ 1 ฟั่งชั่น
ตัวอย่างที่อยากได้

Code (PHP)
<?php 
function Upline($input){
.......
return $output;
}
?>



ผมอาจจะไม่ได้เข้ามาดูในกระทู้นี้บ่อย ติดต่อผมตามอีเมล์ด้านล่างนะครับ

หากท่านใดสนใจแจ้งราคาและเวลา ให้ที่ nuttstock[at]จีเมล์.คอม

ขอบคุณครับ



Tag : PHP, MySQL, jQuery, JAVA, JSP, C







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-20 23:30:13 By : nutt26 View : 816 Reply : 18
 

 

No. 1

Guest


function upline($input) {
    if($input === 1){
        return 0;
    }
    $odd = $input % 2;
    $len = strlen(decbin($input));
    $min = pow(2, $len - 1) + $odd;
    $max = pow(2, $len) - 2 + $odd;
    $up = pow(2, $len - 2);
    $down = $up - 2;
    $i = $min;
    $toggle = 0;
    $line = array($min);
    while ($i < $max) {
        if ($toggle === 0) {
            $i+=$up;
            array_push($line, $i);
            $toggle = 1;
        } else {
            $i-=$down;
            array_push($line, $i);
            $toggle = 0;
        }
    }
    $min = pow(2, $len - 2) + $odd;
    $max = pow(2, $len - 1) - 2 + $odd;
    $up = pow(2, $len - 3);
    $down = $up - 2;
    $i = $min;
    $toggle = 0;
    $uline = array($min,$min);
    while ($i < $max) {
        if ($toggle === 0) {
            $i+=$up;
            array_push($uline, $i);
            array_push($uline, $i);
            $toggle = 1;
        } else {
            $i-=$down;
            array_push($uline, $i);
            array_push($uline, $i);
            $toggle = 0;
        }
    }
    $index = array_search($input,$line);
    return $uline[$index];
}







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 09:06:32 By : noMerzy
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8,692 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ใช้ array สร้าง แพทเทิน มันเปลืองหน่วยความจำนะครัย ถ้าเขามี สมาชิก เกินกว่า 10000 ราย
จะมีปัญหาเรื่อง php.ini ต้องไป เซท max_var เพิ่มหรือเปล่าครับ

ทำเป็นฟังก์ชั่น อย่างเดียวดีกว่า แต่ผมไม่บอกล่ะ เขาจ้างเขียนอยู่ 55555

ปล. กลังคนรับจ้างแช่งชักหักกระดูก


ประวัติการแก้ไข
2016-01-21 10:11:22
2016-01-21 10:11:27
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 10:07:22 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 22 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ คุณ noMerzy สำหรับ Code
ขอบคุณครับ คุณ Chaidhanan ที่ให้แนวทาง


ประวัติการแก้ไข
2016-01-21 10:41:24
2016-01-21 10:47:04
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 10:40:40 By : nutt26
 


 

No. 4

Guest


น่าสนใจมากครับ การเรียงข้อมูลแบบนี้ มีชื่อเรียกเฉพาะของมันมั๊ยครับ ผมอยากเอาไปหาข้อมูลเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 12:09:57 By : มานะ
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,692 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เรียกว่าระบบ binary network mlm
ตัวอย่างหลีกเลี่ยงการใช้ array
Code (PHP)
function parent($num){
	$p1=''; $p2=''; $p3=''; $rs=''; $r1=''; $r2='';
	if($num>3){ // เริ่มคำนวณชั้นหลาน
		$rs=strlen(decbin($num));
		$p1=pow(2,$rs-1); $p2=pow(2,$rs-2); $p3=pow(2,$rs-3);
		$r1 = $p1+($p2+1); 
		$r2 = $p2+($p3+1);
		if($rs<5){ // สูตรเฉพาะชั้นที่ 3 - 4
			$result = ($num-$p2)>=$r2? $num-$p2-$p2: $num-$p2;
		}elseif($rs==5){
			// ชั้นที่ 5 pattern ไม่เหมือนชั้นที่ 4 
			// ทำเป็น array เฉพาะกิจชั้นนี้เพื่ออ้างอิง parent
			$pt5=array(8,9,12,13,10,11,14,15);
			$ix = ($num - $r2) % 8;
			$result = $pt5[$ix];
		}else{
			// ในชั้นที่ 6 เป็นต้นไปไม่มีข้อมูลมาแสดง เลยอ้างอิงจาก ชั้นที่ 5
			$result = ($num - $p1) % $p2 + $p2 ;
		}
	} else $result=$num>1? 1 : 'N/A'; // N/A ไม่มีแม่ทีม   
	return $result;
}
echo parent(10000);

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-21 12:53:32 By : Chaidhanan
 


 

No. 6

Guest


สวัสดีปีใหม่ครับคุณตา (พ.ศ. 2559)
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-22 16:19:58 By : หน้าฮี
 


 

No. 7

Guest


ผมขออนุญาติถามคุณตาหน่อยครับเกี่ยวกับ Jquery dateTimepicker
ผมเอามาจากนี่ "https://github.com/xdan/datetimepicker"

ปัญหาคือ มันแสดงวันไม่ถูกต้อง แบบไทยไทย ดังตัวอย่างรูปด้านล่าง

วันปัจจุบัน 2559-01-22

thai_thai_date

มันแสดงผลเป็นวันเสาร์ (ผิด) จริงฯต้องเป็นศุกร์



ขอบคุณครับ



ปล. ถ้าไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-22 16:34:22 By : หน้าฮี
 


 

No. 8

Guest


ผมลืมให้ Code ตัวอย่างทดสอบไปครับ

Code (XML)
<input id="txtTestFromDate type="text" class="myDate" />
<input id="txtTestToDate type="text" class="myDate" />


Code (JavaScript)
*/
function initJavaScript(lng) {
    //var getLang = 'us';
    //var getFormat = 'd/m/Y';
    jQuery(document).ready(function ($) {
        //<% If "th-TH".Equals("th-TH") Then%>
        ////jQuery.datetimepicker.setLocale('th');  
        //getLang = 'th';
        //<% End If%>
        $(".myDate").datetimepicker({
            timepicker: false,
            lang: lng,  // วัน-เดือน-ปี ไทยไทย
            format: 'd/m/Y',
            i18n: { th: { dayOfWeek: dayWeek } }, dayOfWeekStart: leap,
            yearOffset: 543,  // 0 = US, +543 = พ.ศ.ไทย
            inline: false,
            closeOnDateSelect: true
        });
    });
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-22 16:42:06 By : หน้าฮี
 


 

No. 9

Guest


บรรทัดนี้ผมเอามาจากนี่ i18n: { th: { dayOfWeek: dayWeek } }, dayOfWeekStart: leap, (พ.ศ. สมบูรณ์ 100%)

Quote:
http://www.ninenik.com/ปปปป.html

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-22 16:47:40 By : หน้าฮี
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 8,692 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : หน้าฮี เมื่อวันที่ 2016-01-22 16:47:40
รายละเอียดของการตอบ ::
สวัสดีปีใหม่ครับ


ผมลองอ่านโค๊ดแล้ว
ตัว yearOffset มันเป็นการบวกปีเข้าไปเฉยๆ ไม่ได้เป็นการแปลงปี ให้เป็นปีไทย

2000 + 543 เป็น ปีก คศ. 2543 ไมใช่ปี พ.ศ. 2543

ต้องหา ตำแหน่ง ที่แสดง list ของปี ให้แสดงปี พ.ศ. ให้ได้ครับ
ผมยังหาไม่เจอครับ คงต้องหาเวลาแกะโค๊ดครับ

Code (PHP)
//บันทัด 1921
if (options.yearOffset) {
	// d.setFullYear(d.getFullYear() + options.yearOffset);
        // fullYear ควรเป็นปีคศ. จริง เพราะใช้ในการคำนวณหาวัน ในสัปดาห หาปี อธิกสุรธิน 29 วันในเดือนกุมภา
}

//บันทัด 2367 
// for (i = parseInt(options.yearStart, 10) + options.yearOffset; i <= parseInt(options.yearEnd, 10) + options.yearOffset; i += 1) {
//opt += '<div class="xdsoft_option ' + (_xdsoft_datetime.currentTime.getFullYear() === i ? 'xdsoft_current' : '') + '" '+ 'data-value="' + i + '">' + i + '</div>';
// แก้เป็น
	for (i = parseInt(options.yearStart, 10); i <= parseInt(options.yearEnd, 10); i++ ) {
		opt += '<div class="xdsoft_option ' + (_xdsoft_datetime.currentTime.getFullYear() === i ? 'xdsoft_current' : '') + '" data-value="' + i + '">' + (i+options.yearOffset) + '</div>';
	}
// data-value เก็บปี ค.ศ. มีส่วนสำคัญในการคำนวณ
// ในส่วนชอง div.html เก็บ ปี พ.ศ. ไม่มีส่วนในการคำนวณ

โค๊ดข้างบนแปลงในส่วนของ list xdsoft_yearselect ให้เป็น พ.ศ. ได้
แต่ยังหาคำสั่งที่หยิบไปแสดง ในส่วนของ xdsoft_year span ไม่เจอ ถ้าหาเจอแล้วก็เอามาลงด้วยนะครับ
ต้องออกไปธุระก่อนล่ะครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-01-23 10:11:04
2016-01-23 10:14:41
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-23 10:04:49 By : Chaidhanan
 


 

No. 11

Guest


หลักการ อย่าไปยุ่งกับมัน yearOffset ขอบคุณมากครับ

ผมยังทำไม่เสร็จแต่คิดว่าปัญหาผ่านไปได้ด้วยดี

Code (XML)
บรรทัดที่ : 1181 showApplyButton: false
แก้ไข + เพิ่ม เป็น
บรรทัดที่ : 1181 showApplyButton: false,
บรรทัดที่ : 1182 yearOffsetExt: fals, //543 = Thai


บรรทัดที่ : 575 เพิ่มฟังก์ชั่น หน้าฮี ดังนี้

Code (JavaScript)
        formatDate: function (vDate, vFormat) {
            var self = this, i, n, len, str, vChar, vDateStr = '';
            if (typeof vDate === 'string') {
                vDate = self.parseDate(vDate, vFormat);
                if (vDate === false) {
                    return false;
                }
            }
            if (vDate instanceof Date) {
                len = vFormat.length;
                for (i = 0; i < len; i++) {
                    vChar = vFormat.charAt(i);
                    if (vChar === 'S') {
                        continue;
                    }
                    str = self.parseFormat(vChar, vDate);
                    if (i !== (len - 1) && self.intParts.test(vChar) && vFormat.charAt(i + 1) === 'S') {
                        n = parseInt(str);
                        str += self.dateSettings.ordinal(n);
                    }
                    vDateStr += str;
                }
                return vDateStr;
            }
            return '';
        },
        หน้าฮี: function (vDate, vFormat) { //แปลง พ.ศ. เป็น ค.ศ. [datetimepicker.data('input')]
           //ยังไม่เสร็จ
            var tmpDate = '';
            if (vDate != '') {
                tmpDate  = this.formatDate(vDate, vFormat).slice(-4); 
            }
            return tmpDate;
        }



บรรทัดที่ : 2301 mounth_picker.find('.xdsoft_label span').eq(1).text(_xdsoft_datetime.currentTime.getFullYear());
//แก้ไขเป็น
Code (JavaScript)
mounth_picker.find('.xdsoft_label span').eq(1).text(_xdsoft_datetime.currentTime.getFullYear() + (options.yearOffsetExt ? parseInt(options.yearOffsetExt) : ''));



บรรทัดที่ : 2367
Code (JavaScript)
for (i = parseInt(options.yearStart, 10) + options.yearOffset; i <= parseInt(options.yearEnd, 10) + options.yearOffset; i += 1) {
opt += '<div class="xdsoft_option ' + (_xdsoft_datetime.currentTime.getFullYear() === i ? 'xdsoft_current' : '') + '" data-value="' + i + '">' + i + '</div>';
}
//แก้ไขเป็น
for (i = parseInt(options.yearStart, 10) + options.yearOffset; i <= parseInt(options.yearEnd, 10) + options.yearOffset; i += 1) {
    opt += '<div class="xdsoft_option ' + (_xdsoft_datetime.currentTime.getFullYear() === i ? 'xdsoft_current' : '') + '" data-value="' + i + '">' + (options.yearOffsetExt ? parseInt(options.yearOffsetExt) + i : i) + '</div>';
}


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-24 08:08:44 By : หน้าฮี
 


 

No. 12

Guest


ตัวอย่างการ Call

Code (JavaScript)
$(".myDate").setLocale("th");
$(".myDate").datetimepicker({
    timepicker: false,
    format: 'd/m/Y',
    yearOffset: 0,  // ไม่ได้ใช้งาน
    yearOffsetExt: 543, // ใช้ปี พ.ศ. บวก 543 เพิ่มเข้าไปในปี ค.ศ
    dayOfWeekStart: 0, //วันอาทิตย์
    inline: false,
    closeOnDateSelect: true
});


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-24 08:26:52 By : หน้าฮี
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 8,692 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ยุ่งหรือไม่ยุ่งก็เป็นส่วนของผู้เขียนครับ
ถ้าไม่อยากยุ่งก็ไม่ต้องไปยุ่งครับ

ผมแค่ชี้ให้เห็น ส่วนที่แสดง หน้าเพจ กับส่วนที่เอาไปคำนวณ
มันควรจะแยกออกจากกัน data-value เป็นปี ค.ศ. ใช้ในการคำนวณ

และแยกส่วนที่แสดงปี พ.ศ. ออกมาเท่านั้นครับเพราะมันคงเอาไปคำนวณตามสูตร ค.ศ.ไม่ได้
การคำนวณต่างๆ ก็จะไม่ผิดเพี้ยน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-24 14:25:22 By : Chaidhanan
 


 

No. 14

Guest


@Chaidhanan
Quote:
ผมแค่ชี้ให้เห็น ส่วนที่แสดง หน้าเพจ กับส่วนที่เอาไปคำนวณ
มันควรจะแยกออกจากกัน data-value เป็นปี ค.ศ. ใช้ในการคำนวณ


ขอบคุณมากและขอบคุณมากฯอีกครั้งหนึ่งครับ ฟังก์ชั่นด้านล่างนี้ก็ไม่จำเป็นแล้ว

แค่คำหรือประโยค "ผมแค่ชี้ให้เห็น" มันทำให้ผมเปลี่ยนความรู้สึก ณ.ปัจจุบัน
"ผมอยากเป็นโปรแกรมเมอร์"
...
...
...

ผมมีอดีตจริงเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา "ผมอยากเป็นโปรแกรมเมอร์" ผมต้องทำอย่างไร?
--- ผมเล่าเรื่องอดีตจริง 10 ครั้ง 100 ครั้ง 1000 ครั้งมันก็ตรงกัน
---
...
...
...


จาก #NO11
Code (JavaScript)
หน้าฮี: function (vDate, vFormat) { //แปลง พ.ศ. เป็น ค.ศ. [datetimepicker.data('input')]
   //ยังไม่เสร็จ
    var tmpDate = '';
    if (vDate != '') {
        tmpDate  = this.formatDate(vDate, vFormat).slice(-4); 
    }
    return tmpDate;
}



ปล. ขอบคุณมากครับคุณ Chaidhanan คุณทำให้ผมนึกถึงอดีต ผ่านคำว่า "ผมอยากจะเป็นโปรแกรมเมอร์ ผมต้องทำอย่างไร?"
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-25 20:17:10 By : หน้าฮี
 


 

No. 15

Guest


จาก #NO11 เผื่อบางคนไม่เข้าใจ และเข้าใจ
--- ความรู้สึกของผมและความหมายจริงฯ บนโลกสมมุติ(Internet) เพียงแค่ประโยคเดียว "ผมแค่ชี้ให้เห็น"
--- มันทำให้ผมคิดถึง บุคคลที่ผมให้ความเคารพและนับถือ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-25 20:34:52 By : หน้าฮี
 


 

No. 16

Guest


คิดไรมากมาย ถ้าไม่มี validate ก็ 3 บรรทัดจบ

Code (JavaScript)
$('#calculate').click(function () {
    var number = validate($('#number').val());

    if (number !== false) {
        var previous = Math.pow(2, level(number) - 1);
        var parent = previous + (number % previous);

        $('#parent').html(parent.toString());
    }
});

function level(number) {
    var lvl = 0;

    while (number > Math.pow(2, lvl) * 2 - 1) {
        lvl += 1;
    }

    return lvl;
}


Code (JavaScript)
$('#number').keydown(function (e) {
    // Allow: backspace, delete, tab, escape, enter and .
    if ($.inArray(e.keyCode, [46, 8, 9, 27, 13, 110, 190]) !== -1 ||
        // Allow: Ctrl+A, Command+A
        (e.keyCode == 65 && (e.ctrlKey === true || e.metaKey === true)) ||
        // Allow: home, end, left, right, down, up
        (e.keyCode >= 35 && e.keyCode <= 40)) {
        // let it happen, don't do anything
        return;
    }

    // Ensure that it is a number and stop the keypress
    if ((e.shiftKey || (e.keyCode < 48 || e.keyCode > 57)) && (e.keyCode < 96 || e.keyCode > 105)) {
        e.preventDefault();
    }
});

function validate(str) {
    if (str) {
        var number = parseInt(str);

        if (number < 2) {
            alert('The number must grater than 1.');
        }
        else {
            return number;
        }
    }
    else {
        alert('Please input number.');
    }

    return false;
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-27 14:02:13 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 17

Guest


@ ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้

สวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2556 ครับ

ขอบคุณมากครับ


ปล. ผมอาศัยอยู่ในความมืดมึด สังเกตุว่าผมจะหันความสว่าง "ผ่านคำว่า.." กับคนไม่กี่คน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-27 19:03:29 By : หน้าฮี
 


 

No. 18

Guest


จาก #NO 17

แก้ไขเป็น สวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2559 (Now) ครับ
--- 1. จะพูดให้รวย มันก็กลายเป็นคำอวยพร มันก็แค่ตัวอักษรในโลกสมมุติ
--- 2. จะพูดให้จน มันก็กลายเป็นคำสาบแช่ง มันก็แค่ตัวอักษรในโลกสมมุติ


ใจเท่านั้นที่จะแยกแยะ 1. และ 2.


ปล. ผมก็เป็นอย่างนี้แหละ อยากมาก็มาอยากไปก็ไป พิมพ์ผิดพิมพ์ถูก แต่หัวใจไม่เคยคิดวาถูกหรือผิด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-27 19:15:21 By : หน้าฮี
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จ้างเขียน ออกอริทึ่ม 1 ฟั่งชั่น ด้วย php หา Upline คล้ายกับ mlm ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่