Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > อัพโหลดไฟล์แล้วให้ส่งชื่อไปที่ textarea อะครับ และอยากได้code ในส่วนของการอัพโหลดอะครับแบบว่าพอเราเลือกไฟล์เสร็จแล้วพอตกลงให้มันอัพโหลดอัตโนมัติอะครับ



 

อัพโหลดไฟล์แล้วให้ส่งชื่อไปที่ textarea อะครับ และอยากได้code ในส่วนของการอัพโหลดอะครับแบบว่าพอเราเลือกไฟล์เสร็จแล้วพอตกลงให้มันอัพโหลดอัตโนมัติอะครับ

 



Topic : 121029



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สวัสดีครับมือใหม่นะครับ มีอะไรผิดพลาดขออภัยด้วยครับ
2
อัพรูปแล้วอยากให้ มันส่งชื่อไปอยู่ที่ textarea ตรงเนื้อหาอะครับ อะครับ
1



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-01-23 13:29:48 By : chirakid2538 View : 413 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ปกติแล้วก็ใช้เพียง OnChange แล้ว submit(); มันได้ครับ แต่ไม่นิยมทำ เพราะไฟล์จะไม่รู้จะเก็บไว้ที่ไหน เพราะมันจะต้องอัพโหลดทันที

ลองใช้พวก Uploadify ดูน่ะครับ น่าจะเป็น UI ที่ช่วยให้อัพโหลดได้ง่ายขึ้น






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-23 23:03:10 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


<div class="input-group col-xs-10">
        <div class="input-group-addon"> เลือกไฟล์ <span style="color: red;">(ได้มากกว่า 1 ไฟล์) </span></div>
        <input name="fileupload[]" type="file" id="files" class="form-control" multiple="multiple" required />
      
    </div>
<hr>
<div class="input-group col-xs-10">
<pre class="input-group col-xs-10" id="filelist" style="display:none;"></pre>

</div>

<div class="input-group col-xs-10" style="display:none;" id="total">
    <span style="color: red;" id="showsum" class="col-lg-1">  </span> MB
</div>
<script> 
var echange = document.getElementById('files');

if(echange){
    document.getElementById('files').addEventListener('change', function(e) {
    
    var list = document.getElementById('filelist');
    var total = 0;
    var sum = 0;
    list.innerHTML = '';
    
    for (var i=0;i<this.files.length;i++) {
        list.innerHTML += (i+1) + '. ชื่อไฟล์ : ' + this.files[i].name +' ขนาด ' + this.files[i].size + ' kB \n';
        total = total + this.files[i].size ;
    }
    sum = Math.round(total/(1024*1024));
       
    if(sum >16){
        alert("ขนาดไฟล์รวม : "+ sum  +" MB ขนาดไฟล์รวมต้องไม่เกิน 16 MB");
          
          list.style.display = 'none';
          document.getElementById("files").value = "";
          document.getElementById('files').focus();
          document.getElementById('total').style.display = "none";
          
        return false;
    
    }else{
  
    
        list.style.display = 'block';
        document.getElementById('total').style.display = "";
        document.getElementById('showsum').innerHTML = sum;
       
    }
    
});

  }
</script> 

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-01-25 22:32:04 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อัพโหลดไฟล์แล้วให้ส่งชื่อไปที่ textarea อะครับ และอยากได้code ในส่วนของการอัพโหลดอะครับแบบว่าพอเราเลือกไฟล์เสร็จแล้วพอตกลงให้มันอัพโหลดอัตโนมัติอะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่