Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,415

HOME > PHP > PHP Forum > ต้องการเลือกช่วงเวลาจาก Date time picker ให้ แสดงค่า sum จากคอลัม ครับ



 

ต้องการเลือกช่วงเวลาจาก Date time picker ให้ แสดงค่า sum จากคอลัม ครับ

 



Topic : 121166



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




โค้ดฟอมของ date time picker

Code (PHP)
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<link rel="stylesheet" media="all" type="text/css" href="jquery-ui.css" />
<link rel="stylesheet" media="all" type="text/css" href="jquery-ui-timepicker-addon.css" />

<script type="text/javascript" src="jquery-1.10.2.min.js"></script>
<script type="text/javascript" src="jquery-ui.min.js"></script>

<script type="text/javascript" src="jquery-ui-timepicker-addon.js"></script>
<script type="text/javascript" src="jquery-ui-sliderAccess.js"></script>

<script type="text/javascript">
$(function(){

	var startDateTextBox = $('#dateStart');
	var endDateTextBox = $('#dateEnd');

	startDateTextBox.datetimepicker({
	dateFormat: 'yy-mm-dd',
	timeFormat: "HH:mm",
		onClose: function(dateText, inst) {
			if (endDateTextBox.val() != '') {
				var testStartDate = startDateTextBox.datetimepicker('getDate');
				var testEndDate = endDateTextBox.datetimepicker('getDate');
				if (testStartDate > testEndDate)
					endDateTextBox.datetimepicker('setDate', testStartDate);
			}
			else {
				endDateTextBox.val(dateText);
			}
		},
		onSelect: function (selectedDateTime){
			endDateTextBox.datetimepicker('option', 'minDate', startDateTextBox.datetimepicker('getDate') );
		}
	});
	endDateTextBox.datetimepicker({
	dateFormat: 'yy-mm-dd',
		timeFormat: "HH:mm",
		onClose: function(dateText, inst) {
			if (startDateTextBox.val() != '') {
				var testStartDate = startDateTextBox.datetimepicker('getDate');
				var testEndDate = endDateTextBox.datetimepicker('getDate');
				if (testStartDate > testEndDate)
					startDateTextBox.datetimepicker('setDate', testEndDate);
			}
			else {
				startDateTextBox.val(dateText);
			}
		},
		onSelect: function (selectedDateTime){
			startDateTextBox.datetimepicker('option', 'maxDate', endDateTextBox.datetimepicker('getDate') );
		}
	});

});
</script>
<form name="frmdate" id="frmdate" action="whshow.php" enctype="multipart/form-data" method="post">
Start Date : <input type="text" name="dateStart" id="dateStart" value="" />
End Date : <input type="text" name="dateEnd" id="dateEnd" value="" />
<input type="submit" name="btnsubmit" id="btnsubmit" value="Submit" />
</form>



เลือกวันที่และเวลา

datetimepicker

ตารางและฐานข้อมูลต้องการเลือกช่วงของค่า mwh ครับ

ฐานข้อมูล


ให้sumค่า mwh ตามช่วงเวลาที่เลือกแล้วค่าไม่แสดงครับ

ไม่แสดงค่าsum

ตัวโค้ดที่ใช้SUM ครับ

Code (PHP)
<?php

mysql_connect("localhost","root","sensor") or die(mysql_error());
mysql_select_db("sensorroom") or die(mysql_error());


if(!empty($_POST['dateStart'])){
$result = mysql_query("SELECT SUM(mwh) AS wh_sum FROM power where TIME BETWEEN '".$_POST['dateStart']."' and '".$_POST['dateEnd']."' ORDER BY `time`");}
else{
	$result = mysql_query("SELECT SUM(mwh) AS wh_sum FROM power where TIME ORDER BY `time` ");
}

$row = mysql_fetch_assoc($result);

$sum = $row['wh_sum'];

//echo mysql_result($result, 0);

?>



ขอคำแนะนำด้วยนะครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, JavaScript, jQuery, CakePHP









ประวัติการแก้ไข
2016-02-01 20:51:23
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-02-01 20:48:16 By : sheepdanger View : 1308 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,150 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แล้วมันติดอะไรอยู่คับ sum ไม่ออก ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-01 22:27:19 By : progamer2000
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
ORDER BY `time`


SUM จะใช้ตัวนี้ทำไมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-02 09:48:34 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ซัมจากการเลือกช่วงเวลาได้แล้วครับ ตอนแรกผมใช้คิวรี่เป็นแบบ Array เปลี่ยนมาใช้เป็นแบบ Row แทน ขอบพระคุณมากครับ
ตอนนี้เหลือเอาค่าที่ซัมได้มาคับนวนเป็นหน่วยยูนิตไฟฟ้าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-02 13:04:03 By : sheepdanger
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เอา code ล่าสุดที่ว่าได้ แปะไว้ครับ อธิบายความต้องการใหม่
สูตรมันว่ายังไง อะไรคูณอะไร เดี๋ยวก็มีพี่ๆช่วยตอบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-02 13:11:54 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ต้องการเลือกช่วงเวลาจาก Date time picker ให้ แสดงค่า sum จากคอลัม ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่