Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,415

HOME > PHP > PHP Forum > Banner Slide image โดยดึงรูปจากฐาน ทำยังไงค่ะ



 

Banner Slide image โดยดึงรูปจากฐาน ทำยังไงค่ะ

 



Topic : 121280



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




https://www.thaicreate.com/community/jquery-banner-slider-gallery.html
จากบทความนี้อ่าค่ะ ถ้าต้องการให้ดึงรูปภาพ พร้อมกับชื่อภาพ จากฐานข้อมูลมาทำแสดงเป็นสไลด์ ต้องเขียนหรือแทรกโค้ดตรงไงค่ะ ช่วยหน่อยน่ะค่ะ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-02-08 03:51:37 By : banana147 View : 1888 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 120 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
foreach($data as $dt){
		<!-- Picture 1 -->
		<a href="https://www.thaicreate.com" target="_blank">
			<img src="<?php echo $dt['picture']?>" alt="IRON 3" />
			<span>
				<b>ไอรอนแมน IRON MAN 3</b><br />
				<small>เป็นตัวละครส่วนหนึ่งของมาร์เวลคอมิกส์ เป็นที่รู้จักกันดีในหน้าของนักรบใส่เกราะซึ่งมักจะใส่เกราะ แดง-เหลือง เป็นชุดประจำตัวอยู่เสมอ</small>
			</span>
		</a>
}









ประวัติการแก้ไข
2016-02-08 09:05:06
2016-02-08 09:05:30
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-08 09:04:15 By : tam78910
 


 

No. 2

Guest


- ใช้ bower ติดตั้ง coin-slider ด้วยคำสั่ง

Code
bower install coin-slider


package จะถูกโหลดมาไว้ที่ /resources/assets/bower_components



- ใช้ elixir เพื่อจัดการ package โดยเปิด gulpfile.js เพื่อติดตั้ง package ที่โหลดมา

มาไว้ public ซึ่งเป็น folder ที่ user ใช้เรียก app ตัวนี้ แล้วก็โค้ดตามด้านล่าง

Code (JavaScript)
elixir(function(mix) {
    mix.copy('resources/assets/coin-slider/coin-slider.min.js', 'public/js')
        .copy('resources/assets/coin-slider/coin-slider-styles.css', 'public/css');
});


จากนั้นเปิด cmd แล้วรัน command เพื่อรัน script elixir

Code
gulp




- เปิด view แล้วแทรกโค้ดที่ head

Code
{!! Html::style('/public/css/coin-slider-styles.css') !!}


จากนั้นแทรก js ตรงส่วนท้ายของ body

Code
{!! Html::script('/public/js/coin-slider.min.js') !!} <script type="text/javascript"> $(document).ready(function() { $('#coin-slider').coinslider({ width: 900, navigation: false, delay: 5000 }); }); </script>




- เปิด controller เพื่อ query database ส่งไปแสดงผลที่ view

Code (PHP)
    public function getIndex() {
        $data = DB::table('table name')
            ->where('id', '>', 5)
            ->select('field1', 'field2', 'field3', 'field4')
            ->orderBy('id', 'asc')
            ->get();

        return view('index', ['Data' => $data]);
    }




- เปิด view อีกครั้งเพื่อเขียนโค้ดเอา data ไปแสดงผล

Code (PHP)
<div id="coin-slider">
   <div>
      @foreach($Data as $row)
		<a href="{{ $row->field1 }}" target="_blank">
			<img src="/images/{{  $row->field2 }}" alt="" />
			<span>
				<b>{{  $row->field3 }}</b>
				<br />
				<small>{{  $row->field4 }}</small>
			</span>
		</a>
      @endforeach
   </div>
</div>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-08 09:17:50 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้เลยครับ PHP กับ MySQL => แจก Gallery อัลบั้มรูปภาพสวย ๆ jQuery พัฒนาร่วมกับ PHP และ ..MySQL
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-08 09:22:54 By : mr.win
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้ เมื่อวันที่ 2016-02-08 09:17:50
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช้ bower ติดตั้ง coin-slider ด้วยคำสั่ง bower install coin-slider <--ฺต้องไปเขียนโค้ดที่ไหนค่ะ ไม่เข้าใจ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-08 13:52:19 By : banana147
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : banana147 เมื่อวันที่ 2016-02-08 13:52:19
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าไม่เข้าใจ แสดงว่าพื้นไม่ดี บอกตรงๆ ขนาดผมยังไม่เข้าใจ ที่ ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
ลองดูอันง่าย ๆ หรือ ปลั๊กอินที่ง่าย ๆ กว่าไหม มีเยอะแยะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-08 16:22:29 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Banner Slide image โดยดึงรูปจากฐาน ทำยังไงค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่