Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,216

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยชี้แนะหน่อยครับ พอดีจะทำให้ดาวโหลดไฟล์ จากserver โดยไปตามpart สามารถโหลดได้หลายนามสกุลครับ



 

ช่วยชี้แนะหน่อยครับ พอดีจะทำให้ดาวโหลดไฟล์ จากserver โดยไปตามpart สามารถโหลดได้หลายนามสกุลครับ

 



Topic : 121544



โพสกระทู้ ( 29 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<?

mysql_connect("localhost","root","");
	mysql_select_db("test");
		
	


	
	  
$check=$_GET['check'];
$check1=$_GET['check1'];
$check2=$_GET['check2'];
//var_dump($check);
//var_dump($check1);
//var_dump($check2);
$dir = $_SERVER['DOCUMENT_ROOT'].'/corporation/Files/'.$check.'/'.$check2.'/'.$check1.'/';



    if (file_exists($dir)) { // ตรวจสอบก่อนว่าไฟล์มีอยู่จริงหรือเปล่า
        header('Content-Description: File Transfer');
        header('Content-Type: application/octet-stream');
        header('Content-Disposition: attachment; filename='.urldecode($dir)); //ตรงนี้ก็ใส่ชื่อไฟล์ตามข้างบนไป
        header('Content-Transfer-Encoding: binary');
        header('Expires: 0');
        header('Cache-Control: must-revalidate, post-check=0, pre-check=0');
        header('Pragma: public');
        header('Content-Length: ' . filesize($dir)); // อันนี้ก็ไม่มีอะไร แจ้งให้ระบบทราบว่าไฟล์ของเราขนาดเท่าไร
        ob_clean();
        flush();
        readfile(glob("$dir/*.*")); // และสั่งให้ดาวน์โหลดไฟล์ 
       
    }    
?>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-02-22 15:59:26 By : taeanstae248 View : 470 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 29 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?

mysql_connect("localhost","root","");
	mysql_select_db("test");
		
	


	
	  
$check=$_GET['check'];
$check1=$_GET['check1'];
$check2=$_GET['check2'];
//var_dump($check);
//var_dump($check1);
//var_dump($check2);
$dir = $_SERVER['DOCUMENT_ROOT'].'/corporation/Files/'.$check.'/'.$check2.'/'.$check1.".png".'/';
 $song_name=$song_name."-".$artist_name.".MP3"; //ชื่อไฟล์ที่จะให้ดาวน์โหลด สามารถเปลี่ยนได้ตามใจชอบนะครับ




    if (file_exists($dir)) { // ตรวจสอบก่อนว่าไฟล์มีอยู่จริงหรือเปล่า
        header('Content-Description: File Transfer');
        header('Content-Type: application/octet-stream');
        header('Content-Disposition: attachment; filename='.urldecode($song_name)); //ตรงนี้ก็ใส่ชื่อไฟล์ตามข้างบนไป
        header('Content-Transfer-Encoding: binary');
        header('Expires: 0');
        header('Cache-Control: must-revalidate, post-check=0, pre-check=0');
        header('Pragma: public');
        header('Content-Length: ' . filesize($dir)); // อันนี้ก็ไม่มีอะไร แจ้งให้ระบบทราบว่าไฟล์ของเราขนาดเท่าไร
        ob_clean();
        flush();
        readfile(glob("$dir/*.*")); // และสั่งให้ดาวน์โหลดไฟล์ 
       
    }    
?>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-22 16:13:47 By : taeanstae248
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไม่ใช้การ redirect ไปยังไฟล์เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-23 08:59:21 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 29 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมเขียน ใหม่เป็นแบบนี้ แต่ พอไม่ใส่นามสกุลไฟล์มันจะหาไฟล์ไม่เจอทำไงดีครับพี่


<a href="open_fodereditdelete.php?check=<?php echo $objResult["Username"];?>&check1=<?php echo $objResult1["filename"];?>&check2=<?php echo $_GET["namefolder"];?>">
<button type="submit" name="button1" id="button" style="width: 58px; height: 38px"><img src=../images/folderpix/de.png width="38" height="28" align=absmiddle></button>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-23 12:23:41 By : taeanstae248
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยชี้แนะหน่อยครับ พอดีจะทำให้ดาวโหลดไฟล์ จากserver โดยไปตามpart สามารถโหลดได้หลายนามสกุลครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่