Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,216

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนถามเรื่องการคลิก link แล้วให้เล่น vdo ในหน้าเพจบน iframe ครับ.



 

รบกวนถามเรื่องการคลิก link แล้วให้เล่น vdo ในหน้าเพจบน iframe ครับ.

 



Topic : 121565



โพสกระทู้ ( 93 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




linkPage

จากภาพ ทางซ้ายมือเป็น link vdo1-2 ทางขวามือจะเป็น iframe ซึ่งเป็นเพจใหม่ที่เรียกมาครับ คือผมอยากจะให้คลิก link vdo1 แล้วเล่นบน vdo ทางขวามือครับ
ผมลองใช้สคริปแบบนี้แต่มันไม่ได้ครับ

Code
document.getElementById("Vdo").src = './fish1.mp4'; หรือ vdo.src = './fish1.mp4';

ซึ่งปกติใช้ในหน้าเพจตัวมันเองก็จะใช้งานได้ปกติครับ.

รบกวนหน่อยครับ



Tag : Java, HTML/CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-02-23 15:51:33 By : punmontha View : 374 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองใช้ jQuery นะครับ จะง่ายกกว่าเดิมเยอะเลย

Code (JavaScript)
<html>
  <body>
    <video id='videoPlayer' width="320" height="240" controls="controls">
       <source id='mp4Source' src="movie.mp4" type="video/mp4" />
       <source id='oggSource' src="movie.ogg" type="video/ogg" />
    </video>

<!-- You MUST give your sources tags individual ID's for the solution to work. -->

    <script>
      var player = document.getElementById('videoPlayer');

      var mp4Vid = document.getElementById('mp4Source');

      player.pause();

      // Now simply set the 'src' attribute of the mp4Vid variable!!!!
      // (...using the jQuery library in this case)

      $(mp4Vid).attr('src', "/pathTo/newVideo.mp4");

      player.load();
      player.play();
    </script>
  </body>
</html>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-24 10:15:32 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนถามเรื่องการคลิก link แล้วให้เล่น vdo ในหน้าเพจบน iframe ครับ.
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่