Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,644

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนด้วยค่ะ!!!!!!!!!!!!! หน้าข่าวสารรูปขึ้นแล้วแต่พอกดดูรายละเอียดข่าวรูปไม่ขึ้นค่ะ T_T





 

รบกวนด้วยค่ะ!!!!!!!!!!!!! หน้าข่าวสารรูปขึ้นแล้วแต่พอกดดูรายละเอียดข่าวรูปไม่ขึ้นค่ะ T_T

 



Topic : 121592



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ฐานข้อมูล news ค่ะ

ฐานข้อมูล news ค่ะ

หน้า index.php ค่ะ

หน้า index.php ค่ะ

หน้า view_new.php แสดงรายละเอียดข่าวค่ะ

หน้า view_new.php  แสดงรายละเอียดข่าวค่ะ

ตาราง SQL ค่ะ ฐานข้อมูล ชื่อ news

CREATE TABLE news (
ID_News INT(6)  NOT NULL,
Title_News  TEXT  NOT NULL,
Detail_News   TEXT   NOT NULL,
Video_News   TEXT   NOT NULL,
Photo_News  TEXT  NOT NULL,
Day_News  TEXT  NOT NULL,
User_Admin  TEXT  NOT NULL
);



โฟลเดอร์ที่เก็บรูปภาพค่ะ

โฟลเดอร์ที่เก็บรูปภาพค่ะ

รูปภาพที่เก็บในโฟลเดอร์ Photo_News

รูปภาพที่เก็บในโฟลเดอร์ Photo_News


รูปภาพ


โค๊ดหน้า connect.php ค่ะ

Code (PHP)
<?php
/*
* connection database
*/
$Connect = mysql_connect('localhost', 'root', '1234') or die('Error connecting to MySQL');
mysql_select_db('news', $Connect) or die('Database sysapp does not exist!');
mysql_query('SET NAMES UTF8');
?>


โค๊ดหน้า index.php ค่ะ

Code (PHP)
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>ข่าวประชาสัมพัธ์</title>
</head>
<body>
<?php
$objConnect = mysql_connect("localhost","root","1234") or die("Error Connect to Database");
$objDB = mysql_select_db("off");
mysql_query("SET NAMES UTF8");
$strSQL = "SELECT * FROM news";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
?>
<center>
<table width="600" border="1" cellspacing="1">
  <tr>
    <th width="80"> <div align="center">รหัส</div></th>
    <th width="98"> <div align="center">หัวข้อข่าว</div></th>
    <th width="59"> <div align="center">รูปภาพ</div></th>
    <th width="71"> <div align="center">วันที่</div></th>
    <th width="71"> <div align="center">User_Admin</div></th>
  </tr>
  </center>
<?php
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{
?>
  <tr>
    <td><div align="center"><?php echo $objResult["ID_News"];?></div></td>
<td><a href="view_new.php?ID_News=<?php echo $objResult["ID_News"];?>"><?php echo $objResult["Title_News"];?></a></td>
  <td><center><img src="Photo_News/<?php echo $objResult["Photo_News"];?>" width="120" height="120"></center></td></td>
    <td align="right"><?php echo $objResult["Day_News"];?></td>
    <td align="right"><?php echo $objResult["User_Admin"];?></td>
  </tr>
<?php
}
?>
</table>
<?php
mysql_close($objConnect);
?>
</body>
</html>


โค๊ดหน้า view_new.php ค่ะ

Code (PHP)
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>ข่าวประชาสัมพัธ์</title>
</head>
<body>
<?php
require 'connect.php';
//question
$sql = "SELECT * FROM news WHERE ID_News='{$_GET['ID_News']}' ";
$query = mysql_query($sql);
$result = mysql_fetch_assoc($query);

// answer
$sql_a = "SELECT * FROM news WHERE ID_News='{$_GET['ID_News']}' ";
$query_a = mysql_query($sql_a);
$rows_a = mysql_num_rows($query_a);

// update view
$sql_u = "UPDATE news  WHERE ID_News='{$_GET['ID_News']}' ";
mysql_query($sql_u);
?>

<html>
    <head>
        <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
        <meta name="language" content="en" />
        <title>รายละเอียดข่าว</title>
       
    </head>
    <body>
        <table width="500" height="32" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="1" >
            <tr>
                <td>
                    <table width="100%" border="0" cellpadding="3" cellspacing="1" >
                        <tr>
                            <td colspan="3" bgcolor="#000000">
                          
                       <thead>
                <tr>  <?php echo $result['Title_News']; ?></thead></tr>


           
                            <p>&nbsp;</p>
<img src="new/Photo_News/<?php echo $objResult["Photo_News"];?>" width="120" height="120">

    <td><center></center></td>
                            <p>&nbsp;</p>

                        <tr>
                            Detail_News : <?php echo nl2br($result['Detail_News']); ?></td>
                        
                 <p>&nbsp;</p>

                        
        Video_News : <?php echo $result['Video_News']; ?>
                               
  <p>&nbsp;</p>
                          
                                วันที่ตั้งกระทู้ : <?php echo $result['Day_News']; ?>
                            </td>
                        </tr>
                    </table>
                
       
        <table width="500" border="0" align="center" cellpadding="0" cellspacing="1" bgcolor="#000000" style="margin-top:10px;">
                    <tr>
                        <td>
                            <table width="100%" border="0" cellpadding="3" cellspacing="1" bgcolor="#FFFFFF">
                            
                            </table><?php
mysql_close($objConnect);
?>
                          
</body>
</html>


รายละเอียดข่าวสารไม่ขึ้นรูปภาพค่ะ



Tag : PHP, MySQL, HTML/CSS, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-02-24 16:24:34 By : biwty View : 575 Reply : 12
 

 

No. 1

Guest


หน้า view_new.php

บรรทัด
<img src="new/Photo_News/<?php echo $objResult["Photo_News"];?>" width="120" height="120">

แก้เป็น
<img src="Photo_News/<?php echo $objResult["Photo_News"];?>" width="120" height="120">


คำว่า new/ เกินมาครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-24 17:49:33 By : NAT
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หน้า view_new.php ที่แก้ไขค่ะ

หน้า view_new.php ที่แก้ไขค่ะ



**********เอาออกแล้วนะคะแต่รูปยังไม่ขึ้นอ่ะค่ะ T_T
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-24 18:35:08 By : biwty
 

 

No. 3

Guest


$objResult["Photo_News"];
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-24 22:13:06 By : [email protected]
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : [email protected] เมื่อวันที่ 2016-02-24 22:13:06
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอโทษนะคะ เอา $objResult["Photo_News"]; ใส่ตรงไหนอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ



ประวัติการแก้ไข
2016-02-24 22:32:57
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-24 22:31:19 By : biwty
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 7,960 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เอาเม้าส์ไปวาง คลิกขวาที่รูปของเพจแรกที่รูปภาพสามารถแสดงได้ copy link มา ดู url เอามาเปรียบเทียบ กับ url ของภาพที่ไม่แสดง
น่าจะพอเข้าใจว่าจะแก้ไขอยางไรต่อไป


ประวัติการแก้ไข
2016-02-25 07:16:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-25 07:15:24 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-02-25 07:15:24
รายละเอียดของการตอบ ::
url รูปหน้าแรกค่ะ
url  รูปหน้าแรกค่ะ




...................................................................................................................................
url ของภาพที่ไม่แสดงค่ะ

url ของภาพที่ไม่แสดงค่ะ




รูปที่แสดงรายละเอียดข่าวแต่ละข่าวไม่ขึ้นเลยค่ะ T_T

รูปที่แสดงรายละเอียดข่าวแต่ละข่าวไม่ขึ้นเลยค่ะ T_T



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-25 11:01:18 By : biwty
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7,960 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ลองสังเกตเองดูสิครับ อะไรมันแตกต่างกัน อะไรที่มันหายไป แล้วเข้าไปเช็คในโค๊ดว่า ทำไว้อย่างไรมันถึงได้หายไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-25 12:22:40 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 1,760 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ตอนดึงข้อมูลประกาศตัวแปร

$result = mysql_fetch_assoc($query);

เพื่อรับค่าจากฐานข้อมูล แต่ทำไมตอนแสดงรูปกลับไปใช้

$objResult

ที่ไม่ได้ประกาศไว้ล่ะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-25 13:16:26 By : {Cyberman}
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 585 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<img src="new/Photo_News/<?php echo $objResult["Photo_News"];?>" width="120" height="120">

ในหน้า view_new.php อ่ะครับ คุณยังไม่ได้เอา ตัวแปร $objResult ออกมาจากฐานข้อมูลเลย นี้ครับ

คุณอาจต้องใช้ $result แทน $objResult หรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-26 10:58:56 By : nut_ch31
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : nut_ch31 เมื่อวันที่ 2016-02-26 10:58:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : nut_ch31 เมื่อวันที่ 2016-02-26 10:58:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากเลยนะคะ ทำได้แล้วค่ะ ใช้ $result แทน $objResult ^_^


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-28 22:07:28 By : biwty
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณทุกๆคนมากเลยนะคะ ^_^
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-28 22:08:00 By : biwty
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 3,469 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ถ้าคุณปรับ php.ini ให้มันแจ้งเตือนทุก error/notice/warning/strict คุณจะได้เจอการแจ้งเตือนใช้ตัวแปรที่ไม่ได้กำหนดไว้ตั้งแต่แรกแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-02-29 06:59:55 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนด้วยค่ะ!!!!!!!!!!!!! หน้าข่าวสารรูปขึ้นแล้วแต่พอกดดูรายละเอียดข่าวรูปไม่ขึ้นค่ะ T_T
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่