Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,150

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถาม เวลา ดึงข้อมูลมาโชว์ เช่น 10"X10" แต่พอ ส่งข้อมูลไป อีก หน้า เป็น 10\"X10\"


 

สอบถาม เวลา ดึงข้อมูลมาโชว์ เช่น 10"X10" แต่พอ ส่งข้อมูลไป อีก หน้า เป็น 10\"X10\"

 



Topic : 121716



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เช่น 10"X10" แต่พอ ส่งข้อมูลไป อีก หน้า เป็น 10\"X10\"

ตัวอย่างจากในเว็ป


$new = htmlspecialchars("<a href='test'>Test</a>", ENT_QUOTES);

echo $new; // <a href='test'>Test</a>

อันนี้โค๊ดของผม

$Q=' "สีเหลี่ยม 10"X10" '

$A1 = "$Q"
$A2 = explode(",", $A1);
$new1= htmlspecialchars($A2[2]);
echo $new1; //สีเหลี่ยม 10\"X10\"



สาเหตุเป็น เพราะอะไร ครับ แก้ยังงัย ครับ



Tag : PHP, JavaScript, Action Script, Ajax, jQuery









ประวัติการแก้ไข
2016-03-03 10:22:28
2016-03-03 10:37:35
2016-03-03 11:20:11
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-03 10:21:56 By : rock_rock View : 352 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,823 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (PHP)
<?php
$str = "<p>this -&gt; &quot;</p>\n";

echo htmlspecialchars_decode($str);

// note that here the quotes aren't converted
echo htmlspecialchars_decode($str, ENT_NOQUOTES);
?>


ลองดูครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 09:52:25 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,298 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/php/forum/121663.html#00439784
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 10:00:16 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-03-04 09:52:25
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองเอาโค๊ด ไปรัน แล้ว คับ โค๊ดที่พี่เอาให้ มันไม่ขึ้น สัญญลักษณ์ \ ครับ
แต่ พอเอาตัวแปรใส่ มันขึ้น \\\ แบบนี้ ครับ

$A1 = "$Q"
$A2 = explode(",", $A1);
$new1= htmlspecialchars($A2[2]);
echo $new1; //สีเหลี่ยม 10\"X10\"


$str = $new1;

htmlspecialchars_decode($str);

echo htmlspecialchars_decode($str, ENT_NOQUOTES);


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 13:18:12 By : rock_rock
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2016-03-04 10:00:16
รายละเอียดของการตอบ ::
เกี่ยวกับ โฮส หรอ ครับ เพราะ ก่อนหน้านั้นใช้งานได้ปกติ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 13:19:43 By : rock_rock
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,298 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : rock_rock เมื่อวันที่ 2016-03-04 13:19:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมก็ไม่ทราบหรอกครับ ถ้าคุณไม่ลองทำดูแล้วจะเจอต้นเหตุได้ยังไง?
ถ้ามันเป็นที่ host แล้วก่อนหน้านั้นปกติ ก็แสดงว่าคนดูแลเขาไปเปิดใช้งานเจ้าตัวนี้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-04 18:47:15 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถาม เวลา ดึงข้อมูลมาโชว์ เช่น 10"X10" แต่พอ ส่งข้อมูลไป อีก หน้า เป็น 10\"X10\"
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่