Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,528

HOME > PHP > PHP Forum > ผมลองเขียน cURL แล้วมี error รบกวนช่วยดูโค้ด cURL ผมหน่อยว่าผมทำผิดตรงไหน





 

ผมลองเขียน cURL แล้วมี error รบกวนช่วยดูโค้ด cURL ผมหน่อยว่าผมทำผิดตรงไหน

 



Topic : 121786



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ไฟล์ test_login.php
Code (PHP)
if(isset($_GET["id"])) {$id=trim(urldecode($_GET["id"]));}
if(isset($_GET["s"])) {$sid=trim(urldecode($_GET["s"]));}

$urlWithoutProtocol = "http://xxx/login.php"
						."?id=".urlencode($id)
          				."&s=".urlencode($sid);
echo $urlWithoutProtocol."<br><br>";

$ch = curl_init();
curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $urlWithoutProtocol);
curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, 1);
$result = curl_exec($ch);
curl_close($ch);

echo "response<br>";
var_dump($result);


ไฟล์ login.php
Code (PHP)
date_default_timezone_set("Asia/Bangkok");

function Result($id,$sid){
	$return = array(		
				"id"=>$id,
				"sid"=>$sid,
				"time"=>time()
			);
	return json_encode($return);
}


	$id=null;
	$sid=null;

	if(isset($_GET["id"])) {$id=trim(urldecode($_GET["id"]));}
	if(isset($_GET["s"])) {$sid=trim(urldecode($_GET["s"]));}

	echo Result($id,$sid);


ผมลอง var_dump ค่า result จากไฟล์ test_login.php ออกมาดูซึ่งมันควรจะได้ค่ากลับมา แต่ค่าที่ได้กลับเป็น bool(false) รบกวนแนะนำด้วยนะครับว่าจะต้องแก้ไขยังไง



Tag : PHP, Windows









ประวัติการแก้ไข
2016-03-07 13:00:45
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-07 12:59:49 By : funrun View : 430 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,942 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (PHP)
echo $urlWithoutProtocol."<br><br>";


ได้ค่า URL แล้วเรียกตรง ๆ มันได้ค่าอะไรครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-08 10:24:30 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมลองเขียน cURL แล้วมี error รบกวนช่วยดูโค้ด cURL ผมหน่อยว่าผมทำผิดตรงไหน
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่