Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,996

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามไหนคัฟ ขึ้น ERROR แบบนี้ผิดตรงไหนคัฟ Warning: mysql_result():



 

สอบถามไหนคัฟ ขึ้น ERROR แบบนี้ผิดตรงไหนคัฟ Warning: mysql_result():

 



Topic : 121839



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามไหนคัฟ ขึ้น ERROR แบบนี้ผิดตรงไหนคัฟ Warning: mysql_result(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in C:\AppServ\www\php\test.php on line 51 mysql erorr ('insert into pic_ portfolio (Pic_po_id,Pic_po_url,Pic_po_url2,Pic_po_url3,P


Code (PHP)
<? 
include"connect_db.php";
if($_POST["button"]=="บันทึก"){
//ใช้ในการบันทึกภาพหลายภาพ		
	for($i=1;$i<=(int)($_POST["hdnLine"]);$i++)  
{  
if($_FILES["fileUpload".$i]["name"] != "")  
{	
$new_id=mysql_result(mysql_query("Select Max(Pic_po_id)+1 as MaxID from 
pic_ portfolio"),0,"MaxID");// การรันรหัส อัติโนมัติ เลือกเอาค่า id ที่มากที่สุดในฐานข้อมูลและบวก 1 เข้าไปด้วยเลย
            if($new_id==''){ // ถ้าได้เป็นค่าว่าง หรือ null ก็แสดงว่ายังไม่มีข้อมูลในฐานข้อมูล
                $Pic_po_id="59001";
            }else{
                $Pic_po_id=sprintf("%05d",$new_id);//ถ้าไม่ใช่ค่าว่าง
           }  
		   $FileName = $_FILES['fileUpload']['name'][$i];
            $type = $_FILES['fileUpload']['type'][$i];          

            //เก็บชื่อไฟล์เป็นเวลาขณะที่ upload แล้วตามด้วยนามสกุลไฟล์ ถ้าไฟล์มีชื่อเหมือนกันจะได้ไม่มีปัญหา
            //สามารถ upload ไฟล์นามสกุล .gif, .png, .jpg, .zip, .docx, .pdf, .doc, .swf, .rar ได้
            $time = time();
            if ( $type == "image/gif" ) {$FileName = $time.".gif"; $pic_type = 'GIF'; }
            else if ( $type == "image/png" ) {$FileName = $time.".png"; $pic_type = 'PNG'; }
            else if (( $type == "image/jpg") or ($type=="image/jpeg") or ($type == "image/pjpeg")) {$FileName = $time.".jpg"; $pic_type = 'JPG             '; }
           {  
if(move_uploaded_file($_FILES["fileUpload".$i]["tmp_name"],"techer/picpotfolio/".$_FILES["fileUpload".$i]["name"])) 
{  
$fileName[]=$_FILES["fileUpload".$i]["name"];  
}  
}  
}
}
$sql="insert into pic_ portfolio (Pic_po_id,Pic_po_url,Pic_po_url2,Pic_po_url3,Pic_po_url4,Pic_po_url5,Po_id) values  
('".$Pic_po_id."','".$fileName[0]."','".$fileName[1]."','".$fileName[2]."','".$fileName[3]."','".$fileName[4]."','$Po_id')";		     		  
$query=mysql_query($sql) or die ("mysql erorr ('$sql')");
if($query) {
	echo "<script language='javascript'>alert ('บันทึกเรียบร้อยแล้ว')</script>" ;
	echo"<meta http-equiv='refresh' content='1 ;url='>";
}
else {
	echo "ไม่สามารถบันทึกข้อมูลได้";
}
}
?>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-09 22:59:00 By : narutokarp View : 360 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,016 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ไม่มีใครเขาใช้แล้วนะครับ select +1 id น่ะครับ เขาทำเป็น autoincrement กันแล้ว

Code
$sql="insert into pic_[]portfolio

สีแดงมันเป็นวรรค เช็อชื่อให้ถูกต้องครับ
และถ้่าชื่อมีวรรคจริง ต้องใส่ backquote ครอบ
`pic_ portfolio`






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 05:33:39 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 82 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-03-10 05:33:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณคัฟ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-10 17:01:16 By : narutokarp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามไหนคัฟ ขึ้น ERROR แบบนี้ผิดตรงไหนคัฟ Warning: mysql_result():
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่