Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,939

HOME > PHP > PHP Forum > มีวิธีเช็คว่าถ้าขึ้นหน้า error อย่าง page cannot แล้วให้รีเฟรชเองได้ไหมครับ


 

มีวิธีเช็คว่าถ้าขึ้นหน้า error อย่าง page cannot แล้วให้รีเฟรชเองได้ไหมครับ

 



Topic : 121969



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือหน้าเว็บเวลารันไปบางทีจะขึ้นว่า page cannot แล้วให้กด refresh ถึงจะขึ้นน่ะครับ มีวิธีเช็ต error แล้วให้รีเฟรชเองไหมครับ



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-16 22:42:18 By : serpens View : 383 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 1,666 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


page cannot found คือข้อผิดพลาดร้ายแรงเลยนะครับ
ไม่ควรให้อภัยและแก้ด้วยวิธีอื่น ต้องหาจุดที่ url มันหลุดไปให้พบจะดีกว่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 00:28:44 By : meannerss
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือมันนานๆเป็นทีน่ะครับ ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าเกิดจากอะไรเพราะถ้าไม่เป็นก็ไม่เป็นเลย
และก็เป็นแค่บางเครื่องด้วยไม่ได้เป็นทุกเครื่องครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 00:57:03 By : serpens
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,137 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตรวจเช็ค php error log บ้างครับ จะได้เคลียร์ๆ มันเป็นตัวๆ ไป
apache log ด้วย


ประวัติการแก้ไข
2016-03-17 01:37:49
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 01:37:11 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-03-17 01:37:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอถามแบบโง่ๆเลยครับ เช็คตรงไหนครับ php error log

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 01:48:06 By : serpens
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,666 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : serpens เมื่อวันที่ 2016-03-17 00:57:03
รายละเอียดของการตอบ ::
ปัญหานี้ผมเคยเจอมาบ้างครับ จากที่เคยเจอนะครับ ไม่รู้จะเกี่ยวหรือไม่นะ

ผมใช้เซสซั่นในการรีดักURL เซสซั่นหลุดเกิดจากการโยนฟอร์มไปมาแล้วไม่ประกาศ session_start();
เช่น ผมมี3 ไฟล์
1. A1.php มีการประกาศ session_start();
2. A2.php ไม่มีการประกาศ session_start();
3. A3.php มีการประกาศ session_start();

การทำงาน A1 -> A2 -> A3

1.ผลลัพท์ที่เกิดกับ A3 สำหรับเครื่องที่พึ่งเข้าเป็นครั้งแรก(เมื่อเปิดเครื่อง) เข้าเซสซั่นหลุดทั้งหมดเด้ง404 เพราะหาurlปลายทางไม่เจอ กดรีเฟรช1ครั้งระบบก็จะกลับมาเหมือนเดิม คล้ายๆ จขกท.
2.ผลลัพท์ที่เกิดกับ A3 สำหรับเครื่องที่พึ่งเข้าเป็นครั้งที่ 2(หลังจากที่ครั้งแรกหลุดไป) เข้าได้ปกติ
3. ผลลัพท์ที่เกิดกับ A3 สำหรับเครื่องที่เปิดเป็นประจำทุกวันจนบราวเซอร์มันจำได้ เข้ายังไงก็ไม่หลุดจะครั้งที่ 1ก็ไม่มีปัญหา

ผมแก้ไขโดยวิธีประกาศเซซซั่นไปบนทุกไฟล์ที่วิ่งผ่านจะมีการใช้ไม่ใช้ก็ session_start(); ไว้ ปัญหานี้จึงหายไป
ลองพิจารณาดูครับเผื่อจะมีประโยชน์




ประวัติการแก้ไข
2016-03-17 02:30:28
2016-03-17 02:39:17
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 02:29:16 By : meannerss
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : meannerss เมื่อวันที่ 2016-03-17 02:29:16
รายละเอียดของการตอบ ::
เดี๋ยวผมลองทำตามวิธีนี้ดูครับ ขอบคุณนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 08:43:58 By : serpens
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7,137 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


host ใช้อะไรทำครับ ตัวอย่าง

ถ้าเป็น iis ก็ดูที่ php manager

ถ้าเป็น linux ก็ดูที่ /var/log/httpd/..... อันนี้ก็แล้วแต่ว่า server ใช้อะไร ก็ลองหาเอานะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-17 08:55:06 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีวิธีเช็คว่าถ้าขึ้นหน้า error อย่าง page cannot แล้วให้รีเฟรชเองได้ไหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่