Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,150

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องการใช้ date time picker กับ textbox หน่อยครับ


 

สอบถามเรื่องการใช้ date time picker กับ textbox หน่อยครับ

 



Topic : 122021



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอดีผมใช้ date time picker เพื่อจะกำหนดจุดสิ้นสุดการแสดงผลข้อมูลน่ะครับ
แต่พอดึงฐานข้อมูลมาแสดงเป็นตารางและจะต่อท้ายให้สามารถกำหนดได้น่ะครับ
แต่พอวนลูปแสดงข้อมูลในตารางแล้วสามารถเลือกกำหนดได้แค่บรรทัดแรกน่ะครับ
ส่วนบรรทัดอื่นๆ ไม่สามารถกำเลือกได้น่ะครับ ตามรูป

11111

รูปนี้คือกดเลือกจากบรรทัดแรกครับ ส่วนบรรทัดที่สองไปกดไม่ได้ครับ

ส่วนอันนี้คือ code ที่ใช้ครับ

Code (PHP)
<?php
	$p_qu = "SELECT DISTINCT m_name FROM playlist order by m_name";
	$arr_select_p_qu = $db->get_results($p_qu);
   $key_count = 0;
   if($arr_select_p_qu){
   foreach($arr_select_p_qu as $key=>$select_query){
	   if($select_query->m_name  == $tempa){
		   echo $tempa;
			$key_count = 1 ;
		}else{
		 	$key_count = $key_count+1 ;
		}
		 $arr_nameee[ $select_query->m_name  ][$select_query->p_ID] = $key_count ;
		$tempa = $select_query->m_name  ; 
?>
<tr>
<td width="50" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><? echo str_pad($key_count,3,'0',STR_PAD_LEFT );?>
</td>
<td width="150" align="left" bgcolor="#FFFFFF"><? echo $select_query->m_name ; ?>
</td>
<td width="150" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><input align="middle" type="text" value="Never Expire" id="startdate" name="startdate" />
</td>
<td width="150" align="center" bgcolor="#FFFFFF"><input type="text" value="Never Expire" id="starttime" name="starttime" />
</td>
</tr>
<?php
   }}
?>




Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-19 21:52:15 By : serpens View : 437 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,823 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



Code (JavaScript)
<script type="text/javascript">

$(function(){
	$("input[id*='startdate']").datepicker({
		dateFormat: 'dd-M-yy'
	});
});

</script>









แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-19 22:57:23 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ละครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-20 09:00:27 By : serpens
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-03-19 22:57:23
รายละเอียดของการตอบ ::
รบกวนอีกรอบครับ พอดีตอนนี้ใส่ในแต่ละบรรทัดได้แล้วแต่พอกดเซฟ เข้า db มันจะดึงของบรรทัดสุดท้ายมาตลอดเลยน่ะครับ
อันนี้ก่อนเซฟผมต้องเช็ค id ของข้อมูล ให้ตรงก่อนไหมครับ หรือว่าต้องมีเงื่อนไขอย่างอื่นด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-20 09:59:37 By : serpens
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 73,823 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ลองดูวิธีการอัพเดดแบบ Multi ครับ



PHP MySQL Multiple Rows Edit/Update Record

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-20 12:07:23 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-21 00:59:19 By : serpens
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องการใช้ date time picker กับ textbox หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่