Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > PHP > PHP Forum > ชื่อโฟลเดอร์ใน dropdown list ขึ้น แต่ ภาพไม่ยอมแสดง



 

ชื่อโฟลเดอร์ใน dropdown list ขึ้น แต่ ภาพไม่ยอมแสดง

 



Topic : 122067



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ชื่อโฟลเดอร์ใน dropdown list ขึ้น แต่ ภาพในโฟลเดอร์มันไม่ยอมแสดงขึ้นมาครับ ไม่ทราบว่าผมเขียนตัวแปรตรงไหนผิดรึเปล่า

หน้าแสดงภาพ
รายชื่อแฟ้ม





Code (PHP)
<!DOCTYPE html>
<html lang="en">
<head>
    <meta charset="UTF-8">
    <title>Document</title>
    <link href="//maxcdn.bootstrapcdn.com/bootstrap/3.3.1/css/bootstrap.min.css" rel="stylesheet" type="text/css">
</head>
<body>


    <div class="container">

        <h1 id="badges" class="page-header">Php show image from folder # Thebest Jantararat</h1>
		<form action="3.php"method="post" enctype="multipart/form-data">

	
	<select name="sname">
      <option value="" selected="selected">Please select folder</option>
  <?php 
       foreach(glob(dirname(__FILE__) . '/t1/*') as $filename){
       $filename = basename($filename);
       echo "<option value='" . $filename . "'>".$filename."</option>";
    }
?>

</select>  

view-source
		  <input class="button" type="submit" value="แสดง" />
		  </form>
<?php
$img="";
$folder="";

if (isset($_POST['sname']) == "selectcard")
{
    echo "ยังไม่เลือกโฟลเดอร์ หรือ เขียนโค้ดผิด" ;
	}
	 else if(isset($_POST['sname']) == "1")
	{
		$img=$filename;
    }
   


?>
    <?php 
	

        $folder=$img;

        $files = glob($folder."/*.*"); 

        echo '<h3>รูปภาพทั้งหมด <span class="label label-default">'.count($files).'</span></h3>';

        $perpage = 1000;

        if (isset($_GET['page'])) {
            $i = $_GET['page']*$perpage;
            $max = $i+$perpage;
        }else{
            $i=0;
            $max = $perpage;
        }

        if ($max>count($files)) {
            $max=count($files);
        }

        for ($i; $i<$max; $i++) 
            { 
                $num = $files[$i]; 
                $title = str_replace($folder.'/', '', $num);
                echo '
                <div class="col-sm-6 col-md-3">
                    <div class="thumbnail">
                      <img src="'.$num.'" alt="...">
                      <div class="caption">
                       
                        <p>...</p>
                      </div>
                    </div>
                </div>';
            }

        echo '<div style="clear:both;"></div>';

        //Page
        $p = round(count($files)/$perpage);

        echo '
            <nav>
                <ul class="pagination">';

        for ($i=0; $i < $p; $i++) { 
            $page = $i+1;

            if ( isset($_GET['page']) && ($_GET['page']==$i) ) {

                $class = ' class="active"';

            }else{

                $class = '';

            }

            echo '
                <li'.$class.'>
                    <a href="?page='.$i.'">'.$page.'</a>
                </li>';
        }

        echo '
                </ul>
            </nav>';

    ?>

    </div>
    
</body>
</html>




Tag : PHP, Web Service









ประวัติการแก้ไข
2016-03-22 10:51:18
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-22 10:02:20 By : bestpopolo View : 457 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,698 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อย่างแรกเลย เช็ค path ของรูปก่อนเลยครับ ว่าชี้ไปถูกที่หรือเปล่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-22 10:15:44 By : mangkunzo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

path น่าจะถูกแล้ว ถ้าผิดใน dropdown มันจะไม่แสดงชื่อ

ผมสงสัยตรง if else
Code (PHP)
if (isset($_POST['sname']) == "selectcard")
{
    echo "ยังไม่เลือกโฟลเดอร์ หรือ เขียนโค้ดผิด" ;
	}
	 else if(isset($_POST['sname']) == "1")
	{
		$img=$filename;
		
    }


ว่ามันใช่แบบนี้หรือเปล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-22 10:52:25 By : bestpopolo
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


1. บรรทัดที่ 077 แท็ก <img src="'.$num.'" alt="...">
$num ได้ค่าจริงตามต้องการหรือเปล่าครับ ผมว่ามันน่าจะเป็น $title หรือเปล่า
อยู่ดีดีก็เอา num มาใส่ ถ้ามันเป็นชื่อ files จริง มันก็ขาดพาธ ยกเว้น code ชุดนี้จะอยู่ที่เดียวกับไฟล์รูป
ลอง echo ค่ามันตัวแปรทุกตัว ออกมา debug ก็ทราบแล้วครับ
-------------------------------------------------------
ส่วนใน if-else ที่ถามก็ลอง echo ค่าออกมาดูครับว่ามันจริงไหม
-------------------------------------------------------
อีกอย่าง ถ้า path ถูก คุณคงไม่ต้องมาตั้งคำถามจริงไหมครับ
ผมใช้ Chrome คลิกขวา คัดลอกที่อยู่รูปภาพ หรือ เปิดรูปภาพในแท็บใหม่ ก็รู้แล้วครับว่า path ถูกไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-22 11:59:26 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ชื่อโฟลเดอร์ใน dropdown list ขึ้น แต่ ภาพไม่ยอมแสดง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่