Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > PHP > PHP Forum > อยากสอบถามเรื่อง code href="javascript:; มันคืออะไรครับซึ่งผมทำ paginationอยู่ครับแล้วติดปัญหาครับ



 

อยากสอบถามเรื่อง code href="javascript:; มันคืออะไรครับซึ่งผมทำ paginationอยู่ครับแล้วติดปัญหาครับ

 



Topic : 122074



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ซึ่ง code ข้างรันเลข หน้าครับ แต่ไม่สามารถทำการ cilck ไปยังหน้าอื่นๆได้ครับ

Code (PHP)
<div class="pagination pagination-small margin-top">
		  <ul class="pagination2">
			<?php
			$i=1;
			for($i=1;$i<=$page;$i++){
				if($i==1){
			?>
				<li class="active"><span>1</span></li>
			<?php
				}else{
			?>	
				<li><a href="javascript:;" onclick="page('<?=$i?>','<?=$page?>')"><?=$i?></a></li>
			<?php
				}
			}
			?>
			
		  </ul>
		</div>
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){

	
	pageReady();

});

function pageReady(){

	$(".pro").hide();

	var show = "<?=$show?>";
	var i=0;
	for(i=0;i<=Number(show)-1;i++){
		$(".pro").eq(i).show();
	}

}

function page(p,page){

	var show = "<?=$show?>";

	var obj="";

	var i=1;
	for(i=1;i<=page;i++){
		
		if(i==p){
			obj += '<li class="active"><span>'+i+'</span></li> ';
		}else{
			obj += '<li><a href="javascript:;" onclick="page(\''+i+'\',\''+page+'\')">'+i+'</a></li> ';
		}

	}

	show_pro(p);
	$(".pagination2").html(obj);

}


function show_pro(p){

	var show = "<?=$show?>";
	var start = (p==1) ? 0 : (p-1)*Number(show) ;
	var end = (p==1) ? show : Number(show)+Number(start) ;


	$(".pro").hide();

	var i=start;
	for(i=start;i<=end-1;i++){
		$(".pro").eq(i).show();
	}

}


</script>




Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, JAVA







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-22 15:23:53 By : bosprogammer1 View : 809 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,230 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

เป็นการใส่ให้ attr href ไม่มีการ link ใดๆ เวลาคลิกครับ เพราะอาจจะใช้ ajax แทน โดยปกติจะใส่ # แต่ # จะแสดงบน url เวลาคลิก เลยจะใส่ javascript:; หรือ javascript:void(0); แทน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-22 18:05:35 By : Manussawin
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2016-03-22 18:05:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับแล้วถ้าผมจะให้ code ข้างบนทำงานอะครับ ต้องทำอย่างไรครับรบกวนแนะนำทีครับเนื่องจากการทำ pagination ที่ทำให้เลือกหน้าต่างๆเปน 1 2 3 4 ตามข้อมูลไม่ทำงานครับ หรือผมขาดอะไรไปครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-23 08:22:52 By : bosprogammer1
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากสอบถามเรื่อง code href="javascript:; มันคืออะไรครับซึ่งผมทำ paginationอยู่ครับแล้วติดปัญหาครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่