Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,145

HOME > PHP > PHP Forum > จะทำ delete แต่ขึ้นว่า while executing on Blur in DeleteRecord อ่ะครัย


 

จะทำ delete แต่ขึ้นว่า while executing on Blur in DeleteRecord อ่ะครัย

 



Topic : 122194



โพสกระทู้ ( 42 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




dwa


พอดีจะทำ delete ข้อมูล แล้วขึ้นแบบนี้คืออะไรหรอครับ = ="



Tag : PHP, HTML/CSS







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-29 23:49:20 By : derkeden901 View : 330 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,356 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


แปลเองเลยครับ อย่ากลัวภาษาอังกฤษ อย่าเห็นภาษาอังกฤษแล้วหด

ความรู้ระดับนี้แล้ว กลัวภาษาอังกฤษเฉยเลย

หรือว่าไม่ได้กลัวแต่ขี้เกียจ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-30 03:45:27 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 73,822 )
บทความ ( 833 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาเรื่อง Script ของ JavaScript นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-30 06:35:35 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 42 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-03-30 03:45:27
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมแปลแล้วครับ แต่ไม่รู้ทำยังไงอ่ะครับ ขอโทษครับพี่พอดีผมพึ่งเริ่มใช้mac เจอแต่สาเหตุแปลกๆอ่ะครับ ซึ่งหาข้อมูลก็ไม่เจออ่ะครับหรือหาkeyword ไม่ตรงเลยT_T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-30 10:00:21 By : derkeden901
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 42 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-03-30 03:45:27
รายละเอียดของการตอบ ::
สงสัยผมใช้คำถามผิดอ่ะครับ อยากทราบวิธีแก้อ่ะครับ ผมขอโทดอีกครั้งครับพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-30 10:01:40 By : derkeden901
 


 

No. 5

Guest


รู้แต่ว่า javascript error

แต่ไม่รู้ onblur ไปรันคำสั่งอะไร จะ ajax หรืออะไรก็ไม่รู้ สุดจะเดาได้

เอาโค้ดมาดิโค้ด !!!! เฮ่อ เดาได้นี่ไปตั้งสำนักใบ้หวยรวยเลยนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-30 10:36:29 By : ห้ามตอบเกินวันละ 2 กระทู้
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 7,356 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ผมเคยใช้ mac เมื่อ 10 กว่าปีมาแล้ว รุ่นใหม่นี่ไม่ได้แตะเลย
แต่มันบอกว่า บันทัดที่ 173 ของไฟล์ deleterecord.js
ในส่วนของ _ColumnsList ตัว property มันหายไป
ก็ต้องไปเช็ค property ว่ามันไปหลบอยู่ที่ไหน มันเล่นซ่อนแอบอยู่หรือเปล่า
ไปตามมันกลับมาครับ 5555

หรือไม่ก็เอาโค๊ด มาให้ดูตาม คห. บนบอกเอาไว้ครับ
ใบ้หวยต้องถูกแหงๆเลย ถ้าเดาโค๊ดถูก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-30 11:51:20 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : จะทำ delete แต่ขึ้นว่า while executing on Blur in DeleteRecord อ่ะครัย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่