Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,939

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะ เขียน php อัพโหลดภาพ แต่รูปไม่ยอมขึ้นแสดง


 

รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะ เขียน php อัพโหลดภาพ แต่รูปไม่ยอมขึ้นแสดง

 



Topic : 122237



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะ เขียน php อัพโหลดภาพ แต่รูปไม่ยอมขึ้นแสดง
ขึ้นแสดงมาแต่ icon รูปภาพเท่านั้น ไม่รุ้จะทำอย่างไรแล้ว รบกวนช่วยดูให้หน่อยนะค่ะ
มีหน้า register กับ confirmregister ค่ะ พยายามหลายแบบ หลายวิธีแล้วแต่รูปก็ยังไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-03-31 15:59:45 By : nunkung13 View : 285 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


สามารถอัพโหลดลงฐานข้อมูลได้ค่ะ แต่เหมือนมันหา path ไม่เจอ
รูปจึงไม่ยอมแสดงค่ะ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-31 16:02:03 By : nunkung13
 


 

No. 2

Guest


บรรทัดที่ 284

<img src="pic/<?php echo $objResult["pic1"]; ?>" width="241" style="max-width:100% ; max-height:306px" />

บรรทัดที่ 301

<img src="../pic/<?php echo $row_main['pic2']; ?>" width="241" style="max-width:100%;max-height:306px" />

บรรทัดที่ 315

<img src="../pic/<?php echo $row_main['pic3']; ?>" width="241" style="max-width:100%;max-height:306px" />

ลองecho ตัวแปรออกมาดูว่า มันแสดงอะไรออกมาครับ

ตรงกับ path ที่เก็บไหม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-31 16:11:39 By : Who am i
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่เห็นแสดงอะไรขึ้นมาเลยค่ะ รบกวนช่วยดูหน่อยนะค่ะ
แก้ $objResult["pic1"]; ให้เหมือนกับ $row_main['pic2'];

แล้วค่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-31 16:23:37 By : nunkung13
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Who am i เมื่อวันที่ 2016-03-31 16:11:39
รายละเอียดของการตอบ ::
...มันไม่แสดงอะไรออกมาเลยค่ะ ทำไงดี

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-31 16:36:28 By : nunkung13
 


 

No. 5

Guest


บรรทัด 046

$strSQL = "SELECT hex(pic1) FROM 2016_mission WHERE mission_id = '".$_GET["mission_id"]."' ";

echo ออกมาดูเเล้วลองเอาไป query ในฐานข้อมูลดูครับ ว่าเจออะไรออกมาไหม ถ้าไม่มีอะไรออกมา รูปก็ไม่แสดงครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-31 16:52:34 By : Who am i
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Who am i เมื่อวันที่ 2016-03-31 16:52:34
รายละเอียดของการตอบ ::
เอาออกไปแล้วค่ะ คำสั่งนั้น ใช้คำสั่งนี้แทนค่ะ
Code (PHP)
$colname_main = "-1";
if (isset($_GET['mission_id'])) {
  $colname_main = $_GET['mission_id'];
}  
$result = mysql_select_db("admin_tanporn",$cont); 
$query_main = sprintf("SELECT * FROM 2016_mission WHERE mission_id = %s", GetSQLValueString($colname_main, "int"));
$main = mysql_query($query_main) or die(mysql_error());
$row_main = mysql_fetch_assoc($main);
$totalRows_main = mysql_num_rows($main);


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-03-31 16:58:05 By : nunkung13
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนดูโค้ดให้หน่อยค่ะ เขียน php อัพโหลดภาพ แต่รูปไม่ยอมขึ้นแสดง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่