Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,308

HOME > PHP > PHP Forum > ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ จะทำระบบลงเวลาเข้า ออก แต่ได้แค่ลงเข้า เหลือลงออก ต้องทำยังไงเหรอครับ



 

ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ จะทำระบบลงเวลาเข้า ออก แต่ได้แค่ลงเข้า เหลือลงออก ต้องทำยังไงเหรอครับ

 



Topic : 122311



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




time

ได้แค่ลงเข้า เหลือลงออก ต้องทำยังไงเหรอครับ

Code (PHP)
<?php require_once('Connections/myconnet.php'); ?>
<?php
if (!function_exists("GetSQLValueString")) {
function GetSQLValueString($theValue, $theType, $theDefinedValue = "", $theNotDefinedValue = "") 
{
  if (PHP_VERSION < 6) {
    $theValue = get_magic_quotes_gpc() ? stripslashes($theValue) : $theValue;
  }

  $theValue = function_exists("mysql_real_escape_string") ? mysql_real_escape_string($theValue) : mysql_escape_string($theValue);

  switch ($theType) {
    case "text":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;    
    case "long":
    case "int":
      $theValue = ($theValue != "") ? intval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "double":
      $theValue = ($theValue != "") ? doubleval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "date":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;
    case "defined":
      $theValue = ($theValue != "") ? $theDefinedValue : $theNotDefinedValue;
      break;
  }
  return $theValue;
}
}

$editFormAction = $_SERVER['PHP_SELF'];
if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
  $editFormAction .= "?" . htmlentities($_SERVER['QUERY_STRING']);
}

if ((isset($_POST["MM_insert"])) && ($_POST["MM_insert"] == "form1")) {
  $insertSQL = sprintf("INSERT INTO `time` (id, name,date,time_in) VALUES (%s, %s,CURDATE(),CURTIME())",
                       GetSQLValueString($_POST['id'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['name'], "text"));

  mysql_select_db($database_myconnet, $myconnet);
  $Result1 = mysql_query($insertSQL, $myconnet) or die(mysql_error());
}
?>
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Untitled Document</title>
</head>

<body>
<form action="<?php echo $editFormAction; ?>" method="post" name="form1" id="form1">
  <table align="center">
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">Id:</td>
      <td><input type="text" name="id" value="" size="32" /></td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">Name:</td>
      <td><input type="text" name="name" value="" size="32" /></td>
    </tr>
    <tr valign="baseline">
      <td nowrap="nowrap" align="right">&nbsp;</td>
      <td><input type="submit" value="Insert record" /></td>
    </tr>
  </table>
  <input type="hidden" name="MM_insert" value="form1" />
</form>
<p>&nbsp;</p>
</body>
</html>




Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2016-04-05 10:25:52
2016-04-05 12:03:42
2016-04-05 12:04:31
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-05 10:17:04 By : auyjunk View : 1085 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,694 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เช็ค time in ถ้ามีแล้วก็ update time out แต่ถ้าไม่มี ก็ insert time in ลองทำตามดูนะครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 14:56:51 By : mangkunzo
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 5,104 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เคยมีท่านนึงแนะนำไว้ แยกตารางชื่อพนักงาน กับตารางบันทึกเข้า-ออก ออกจากกัน
สมมุติ นาย ตู่ มี id ที่ 1 เวลา นายตู่มาบันทึกเข้าก็ส่ง id=1 ไป insert เอาเวลาเข้าไป insert
พอ นาย ตู่ จะกลับ ต้องออก ก็เอา id นาย ตู่ ไปค้นหาล่าสุด
ถ้าเจอ นาย ตู่ มีค่าว่าง ก็ให้ update เวลาออก ของนาย ตู่ ตาม id ล่าสุดที่ นาย ตู่ เข้ามา

ตรงเขา - ออก นี่ นั่งจินตนาการ เขียน ขั้นตอนการเข้า แบบไหน การออกแบบไหน ได้เป็นฉาก ๆ เลยครับ

หรือ จะแยก ตารางชื่อ ตารางเข้า ตารางออก ทำได้หมดครับ คิดเยอะๆ คิดหลายๆแบบ เขียนขั้นตอนการทำงาน เขียนโปรแกรมสนุกครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 15:14:28 By : apisitp
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mangkunzo เมื่อวันที่ 2016-04-05 14:56:51
รายละเอียดของการตอบ ::
พอมีตัวอย่าง code หรือเปล่าครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-05 15:49:15 By : auyjunk
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไปต่อไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-21 10:34:03 By : auyjunk
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ จะทำระบบลงเวลาเข้า ออก แต่ได้แค่ลงเข้า เหลือลงออก ต้องทำยังไงเหรอครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่