Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,405

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามพี่ๆหน่อยคร้าบเรื่องtabใน Boostrap ผมต้องการที่จะกดtabแรกที่ชื่อว่า Home จากนั้นต้องการที่จะสร้างลิงค์จากภายใน tabhome ชื่อว่าคลิก





 

สอบถามพี่ๆหน่อยคร้าบเรื่องtabใน Boostrap ผมต้องการที่จะกดtabแรกที่ชื่อว่า Home จากนั้นต้องการที่จะสร้างลิงค์จากภายใน tabhome ชื่อว่าคลิก

 



Topic : 122342

Guest




สอบถามพี่ๆหน่อยคร้าบเรื่องtabในboostrap
ผมต้องการที่จะกดtabแรกที่ชื่อว่าHome จากนั้นต้องการที่จะสร้างลิงค์จากภายในtabhomeชื่อว่าคลิก
สอบถามพี่ๆหน่อยคร้าบเรื่องtabในboostrap ผมต้องการที่จะกดtabแรกที่ชื่อว่าHome จากนั้นต้องการที่จะสร้างลิงค์จากภายในtabhomeชื่อว่าคลิก แล้วกดคำว่าคลิกแล้วมันจะไปที่tab Message ควรเขียนcodeอย่างไรดีครับ รบกวนพี่ๆด้วยนะครับ

แล้วกดคำว่าคลิกแล้วมันจะไปที่tab Message ควรเขียนcodeอย่างไรดีครับ รบกวนพี่ๆด้วยนะครับ
codeมีดังนี้ครับ


Code (PHP)
                 <div>
                      
                            <ul class="nav nav-tabs">
                                <li class="active"><a href="#home" data-toggle="tab">Home</a>
                                </li>
                                <li><a href="#profile" data-toggle="tab">Profile</a>
                                </li>
                                <li><a href="#messages" data-toggle="tab">Messages</a>
                                </li>
                                <li><a href="#settings" data-toggle="tab">Settings</a>
                                </li>
                            </ul>

                           
                            <div class="tab-content">
                                <div class="tab-pane fade in active" id="home">
					<a href=" >คลิก</a>
                                </div>
                                <div class="tab-pane fade" id="profile">
								test1
                                </div>
                                <div class="tab-pane fade" id="messages">
								test2
                                </div>
                                <div class="tab-pane fade" id="settings">
								test3
                                </div>
                            </div>
                                 </div>



รูปประกอบ



Tag : ASP, HTML/CSS, JavaScript, Ajax, jQuery, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-07 10:38:40 By : kimhan1234 View : 398 Reply : 5
 

 

No. 1

Guest


<a href="#messages" >คลิก</a>
แบบนี้ไม่ได้หรอครับ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-07 15:00:44 By : อยู่ว่างๆ ผ่านมาเห็น
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 161 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<a href="#messages" >คลิก</a>
ใช้แบบนี้ไม่ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-08 10:18:09 By : kimhan1234
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 161 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<a href="#messages" data-toggle="tab">message</a>
ผมใช้แบบนี้มาแต่ข้อความในแท็บครับ แต่แท็บด้านบนไม่เปลี่ยน
รบกวนหน่อยนะครับพี่ๆๆๆ
ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-08 10:24:43 By : kimhan1234
 


 

No. 4

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : kimhan1234 เมื่อวันที่ 2016-04-08 10:24:43
รายละเอียดของการตอบ ::
http://bootsnipp.com/snippets/featured/form-wizard-using-tabs

ลองประยุต์ดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-08 10:32:45 By : อยู่ว่างๆ ผ่านมาเห็น
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,404 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


<a onclick="$('.#target-tab').trigger('click');">click</a>
เปลี่ยน #target-tab เอา
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-08 10:42:53 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามพี่ๆหน่อยคร้าบเรื่องtabใน Boostrap ผมต้องการที่จะกดtabแรกที่ชื่อว่า Home จากนั้นต้องการที่จะสร้างลิงค์จากภายใน tabhome ชื่อว่าคลิก
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่