Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,415

HOME > PHP > PHP Forum > ขอถามเรื่องโค๊ดผิดพลาดหน่อยครับ ผมลองสร้างหน้าเชื่อม Mysql กับ PDO แล้วมันผิดพลาดครับ





 

ขอถามเรื่องโค๊ดผิดพลาดหน่อยครับ ผมลองสร้างหน้าเชื่อม Mysql กับ PDO แล้วมันผิดพลาดครับ

 



Topic : 122407



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมอยากทราบว่ามันผิดที่อะไร เพราะลองแปลแล้ว ไม่เข้าใจครับ ขอบุคณครับ

Code (PHP)
<?php
$dsn = 'mysql : host=localhost;dbname=db_test ';
    $username = 'root';
    $password = 'root';
    $option  = array(
        PDO::MYSQL_ATTR_INIT_COMMAND => 'SET NAMES uft8',
    ) ;
    $dbh = new PDO($dsn, $username, $password, $option);
    echo 'ติดต่อ ฐานข้อมูลสำเร้จ';
?>





uer



Tag : PHP, MySQL, Ms SQL Server 2005, Ms SQL Server 2008, Ms SQL Server 2012







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-12 13:15:55 By : slaparum View : 312 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,925 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เปิดใช้ pdo mysql หรือยังครับ

php.ini
extension=php_pdo_mysql.dll







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-12 14:16:14 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ทำแล้วครับ แต่ก็ยังขึ้นอยู่เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-12 18:25:56 By : slaparum
 

 

No. 3

Guest


Code (PHP)
//Config DATABASE
define('DB_TYPE', 'mysql');
define('DB_HOST', 'localhost');
define('DB_NAME', 'database');
define('DB_USER', 'root');
define('DB_PASS', '');

$pdo = new PDO(DB_TYPE . ':host=' . DB_HOST . ';dbname=' . DB_NAME, DB_USER, DB_PASS);

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-12 21:27:00 By : [email protected]
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 48 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ไม่รู้ว่าถูกไหม แต่ผมก็อบไปแล้วเปลี่ยนแค่รหัส ได้หน้าต่างแบบนี้ครับ

Code (PHP)
<?php
define('DB_TYPE', 'mysql');
define('DB_HOST', 'localhost');
define('DB_NAME', 'db_test');
define('DB_USER', 'root');
define('DB_PASS', 'root');


$pdo = new PDO(DB_HOST, DB_NAME, DB_USER, DB_PASS);
?>


dsf
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-13 08:23:17 By : slaparum
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 7,761 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตัวอย่างจาก php document
Code (PHP)
<?php
/* Connect to an ODBC database using driver invocation */
$dsn = 'mysql:dbname=testdb;host=127.0.0.1';
$user = 'dbuser';
$password = 'dbpass';

try {
    $dbh = new PDO($dsn, $user, $password);
} catch (PDOException $e) {
    echo 'Connection failed: ' . $e->getMessage();
}

?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-14 03:21:51 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอถามเรื่องโค๊ดผิดพลาดหน่อยครับ ผมลองสร้างหน้าเชื่อม Mysql กับ PDO แล้วมันผิดพลาดครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่