Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,384

HOME > PHP > PHP Forum > พี่ครับทำไมผมใช้ ฟังค์ชั้น header(); แล้วจะให้มันเด้งหน้าเว็บอีกหน้าขึ้นมาแต่มัน error อ่ะครับ





 

พี่ครับทำไมผมใช้ ฟังค์ชั้น header(); แล้วจะให้มันเด้งหน้าเว็บอีกหน้าขึ้นมาแต่มัน error อ่ะครับ

 



Topic : 122426



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




นี่ครับ code
Code (PHP)
header("location:sell2.php?id=".$id target="_blank" )




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-15 11:37:36 By : erlnw001 View : 415 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,705 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


header("location:sell2.php?id=".$id );

ถ้ายังมีเออเร่อร์อีก เอา error message มาแสดงด้วยครับ








ประวัติการแก้ไข
2016-04-15 11:57:22
2016-04-15 11:57:57
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-15 11:56:30 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-04-15 11:56:30
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนี้ไม่ error ครับพี่ แต่ มันไม่เด้ง แท็บ ให้ใหม่ อ่ะครับ ผมอยากให้ มันเด้งแท็บใหม่ขึ้นมาให้อ่ะครับพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-15 19:12:56 By : erlnw001
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,705 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


อ้อ คงใช้ header ไม่ได้ครับ

ต้องใช้ javascript window.open()
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-15 19:26:06 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 276 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-04-15 19:26:06
รายละเอียดของการตอบ ::
อ๋อ ก้คือ header ทำไม่ได้ ขอบคุนพี่มากๆๆน่ะครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-15 21:58:07 By : erlnw001
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,402 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
header('Location: sell2.php?id='.$id.'&target=_blank');


ครั้งหน้ากรุณาเอา error มาด้วยนะครับ คนอื่นๆไม่ได้นั่งมองหน้าจอของคุณ เขาไม่ทราบหรอกว่า error อะไรบ้าง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-15 22:15:13 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พี่ครับทำไมผมใช้ ฟังค์ชั้น header(); แล้วจะให้มันเด้งหน้าเว็บอีกหน้าขึ้นมาแต่มัน error อ่ะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่