Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,926

HOME > PHP > PHP Forum > INSERT ลง mysql ไม่ได้ ขอผู้รู้ช่วยงมหน่อยนะครับ พอดีว่างมจนปวดหัวแล้ว



 

INSERT ลง mysql ไม่ได้ ขอผู้รู้ช่วยงมหน่อยนะครับ พอดีว่างมจนปวดหัวแล้ว

 



Topic : 122432



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<?php
session_start();
include 'config.php';

$P01=$_SESSION["P01"];
$P02=$_SESSION["P02"];
$P03=$_SESSION["P03"];
$P04=$_SESSION["P04"];
$P05=$_SESSION["P05"];
$P06=$_SESSION["P06"];
$P07=$_SESSION["P07"];
$P08=$_SESSION["P08"];
$P09=$_SESSION["P09"];
$P10=$_SESSION["P10"];
$P11=$_SESSION["P11"];
$P12=$_SESSION["P12"];
$P13=$_SESSION["P13"];
$P14=$_SESSION["P14"];
$P15=$_SESSION["P15"];
$P16=$_SESSION["P16"];
$P17=$_SESSION["P17"];
$P18=$_SESSION["P18"];
$P19=$_SESSION["P19"];
$P20=$_SESSION["P20"];
$P21=$_SESSION["P21"];
$P22=$_SESSION["P22"];
$P23=$_SESSION["P23"];
$P24=$_SESSION["P24"];
$P25=$_SESSION["P25"];
$P26=$_SESSION["P26"];
$P27=$_SESSION["P27"];
$P28=$_SESSION["P28"];
$P29=$_SESSION["P29"];
$P30=$_SESSION["P30"];
$P31=$_SESSION["P31"];
$P32=$_POST["P_person"];
$P33=$_POST["P_Sex"];
$P34=$_POST["P_age"];
$P35=$_POST["P_job"];
session_destroy();

$sum_E = 0;
$sum_I = 0;
$sum_N = 0;
$sum_S = 0;
$sum_T = 0;
$sum_F = 0;
$sum_P = 0;
$sum_J = 0;
if($P01=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P02=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P03=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
if($P04=='J'){
	$sum_J++;
} else {
	$sum_P++;
}
if($P05=='J'){
	$sum_J++;
} else {
	$sum_P++;
}
if($P06=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
if($P07=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P08=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P09=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P10=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P11=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
if($P12=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
if($P13=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P14=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P15=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P16=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
if($P17=='J'){
	$sum_J++;
} else {
	$sum_P++;
}
if($P18=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P19=='J'){
	$sum_J++;
} else {
	$sum_P++;
}
if($P20=='J'){
	$sum_J++;
} else {
	$sum_P++;
}
if($P21=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P22=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P23=='J'){
	$sum_J++;
} else {
	$sum_P++;
}
if($P24=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P25=='S'){
	$sum_S++;
} else {
	$sum_N++;
}
if($P26=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
if($P27=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
if($P28=='J'){
	$sum_J++;
} else {
	$sum_P++;
}
if($P29=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P30=='E'){
	$sum_E++;
} else {
	$sum_I++;
}
if($P31=='T'){
	$sum_T++;
} else {
	$sum_F++;
}
 //////////////////////  
  $sql = "INSERT INTO MBTI (P01,P02,P03,P04,P05,P06,P07,P08,P09,P10,P11,P12,P13,P14,P15,P16,P17,P18,P19,P20,P21,P22,P23,P24,P25,P26,P27,P28,P29,P30,P31,P_person,P_Sex,P_age,P_job,sum_E,sum_I,sum_N,sum_S,sum_T,sum_F,sum_P,sum_J ) 

   VALUES($P01,$P02,$P03,$P04,$P05,$P06,$P07,$P08,$P09,$P10,$P11,$P12,$P13,$P14,$P15,$P16,$P17,$P18,$P19,$P20,$P21,$P22,$P23,$P24,$P25,$P26,$P27,$P28,$P29,$P30,$P31,$P32,$P33,$P34,$P35,$sum_E,$sum_I,$sum_N,$sum_S,$sum_T,$sum_F,$sum_P,$sum_J)";

   ?>
 


เหมือนว่าจะผิดที่ตัวแปรเนี่ยละแต่ไม่รู้จะแก้ยังไงดี



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-15 20:21:11 By : lovekint View : 454 Reply : 11
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,544 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ลอง echo $sql ดูครับว่าขาดตรงไหน






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-15 22:21:11 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


การเก็บรายละเอียดข้อมูล มากๆ ไว้ใน record เดียว มันง่ายต่อการดู แต่มันเปลือง ทรัพยากรในการทำงานเพิ่มขึ้น

ยิ่งข้อมูลรายละเอียดเป็นวันๆ ด้วยแล้ว โอกาสที่จะทำงานกับ หลาย field ในเวลาเดียวกัน น้อยมาก
ควร ลดฟีลด์ ลง เพิ่ม index ในการอ้างอิง ดีกว่าครับ

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อยู่ที่ความจำเป็นการใช้โค๊ดนะครับ ไม่ตายตัว

ส่วนโค๊ดที่ทำ น่าจะเขียนเป็น function จะดีกว่า ตัวอย่างโค๊ด
ปล. โค๊ดข้างล่างส่วนที่เป็น ..... ใส่ให้ครบเองนะครับ
Code (PHP)
<?php
session_start();
include 'config.php';
$fld_name = ''; $fld_value = '';
$sum_E = 0; $sum_I = 0;
$sum_S = 0; $sum_N = 0;
$sum_T = 0; $sum_F = 0;
$sum_J = 0; $sum_P = 0;
foreach($_SESSION as $key=>$value){
	$is_num = false;
	if(preg_match('/[0-9]{2}$/', $key){
		$is_num = true; $k=intval(substr($key,-2));
		if(in_array($k, array(1,8,9,14,24,29,30))) 
			if($value=='E') $sum_E++; else $sum_I++;
		}else if(in_array($k, array(2,7,.......))) 
			if($value=='S') $sum_S++; else $sum_N++;
		}else if(in_array($k, array(3,6,....))) 
			if($value=='T') $sum_T++; else $sum_F++;
		}else if(in_array($k, array(4,5,......))) 
			if($value=='J') $sum_E++; else $sum_P++;
		}else
		switch($value){
		case 'E':
		}
	}
	$fld_name .= ($fld_name? ',' : '').$key;
	$fld_value .= ($fld_value? ',' : ''). ($is_num? $value : "'$value'");
}
$fld_name .= 'sum_E, sum_I, sum_N, sum_S, sum_T, sum_F, sum_P, sum_J '; 
$fld_value .= $sum_E.',',$sum_I,',',$sum_N,',',$sum_S,',',$sum_T,',',$sum_F,',',$sum_P,',',$sum_J ;

 //////////////////////  
$sql = "INSERT INTO MBTI ( $fld_name ) values ($fld_value)";
session_destroy();


ปล. อีกที session ไม่ควร แยก field ออกเป็น field เดียวๆ ควรทำเป็น array ข้อมูล แล้วใช้ unset ยกเลิก
ตัวอย่าง
Code (PHP)
$_SESSION['myjob']=array( 'P01'=>1, 'P02'=2);
unset($_SESSION['myjob']);



ประวัติการแก้ไข
2016-04-16 05:55:16
2016-04-16 06:04:01
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 05:51:59 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 07:38:30 By : lovekint
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


แก้ไข
29.$fld_name .= ', sum_E, sum_I, sum_N, sum_S, sum_T, sum_F, sum_P, sum_J ';
30.$fld_value .= ", ".$sum_E.',',$sum_I,',',$sum_N,',',$sum_S,',',$sum_T,',',$sum_F,',',$sum_P,',',$sum_J ;

เพิ่ม คอมม่า สีแดงทั้งสองบันทัด ไม่ได้เทสต์


ประวัติการแก้ไข
2016-04-16 09:01:59
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 09:01:01 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับเดี๋ยวจะลองไปปรับแต่งดู
แล้วจากของผมที่เขียนไว้ มันก็ออกค่ามาครบทำไมมันถึง ไม่เข้า mysql ละเนี่ย
อะไรๆก็ออกมาครบแต่ดันใส่ไม่ได้...งงตรงเนี่ยละ
อันนี้ส่วนconfig
Code (PHP)
<?php
$host="localhost";
    $user="dem_dem";
    $pass="Dem-271115";   
    $dbname="dem_survey" ;

	$conn = mysqli_connect($host, $user, $pass, $dbname);
// Check connection
if (!$conn) {
    die("Connection failed: " . mysqli_connect_error());
}

	mysqli_query($conn, "SET NAMES 'utf8'");

?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 09:19:43 By : lovekint
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


อีกทีก็ ลืมใช้คำสั่ง mysqli_query($conn, $sql) or die('....'); หรือเปล่า

อย่าตกม้าตายตอบจบนะ 555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 10:28:10 By : Chaidhanan
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนแรกใช้แบบ post ก็ไม่มีปัญหาเลยปรกติแต่พอมาใช้ sessionแล้ว มันไม่เข้าเนี่ยสิ
อยากรู้ว่ามันไปพลาดตรงไหนเนี่ย พอให้echoค่าออกมามันก็ปรกติ
แต่มันดันไม่ query ซะงั้น ขอคำอธิบายแบบละเอียดหน่อยนะครับ

Code (PHP)
include 'config.php';
   
   $sql = "INSERT INTO MBTI (P01,P02,P03,P04,P05,P06,P07,P08,P09,P10,P11,P12,P13,P14,P15,P16,P17,P18,P19,P20,P21,P22,P23,P24,P25,P26,P27,P28,P29,P30,P31,P_person,P_Sex,P_age,P_job,sum_E,sum_I,sum_N,sum_S,sum_T,sum_F,sum_P,sum_J ) 
   VALUES ('".$_POST["P01"]."','".$_POST["P02"]."','".$_POST["P03"]."','".$_POST["P04"]."', '".$_POST["P05"]."', '".$_POST["P06"]."', '".$_POST["P07"]."', '".$_POST["P08"]."', '".$_POST["P09"]."', '".$_POST["P10"]."', '".$_POST["P11"]."', '".$_POST["P12"]."', '".$_POST["P13"]."', '".$_POST["P14"]."', '".$_POST["P15"]."', '".$_POST["P16"]."', '".$_POST["P17"]."', '".$_POST["P18"]."', '".$_POST["P19"]."', '".$_POST["P20"]."', '".$_POST["P21"]."','".$_POST["P22"]."','".$_POST["P23"]."','".$_POST["P24"]."', '".$_POST["P25"]."','".$_POST["P26"]."','".$_POST["P27"]."','".$_POST["P28"]."', '".$_POST["P29"]."','".$_POST["P30"]."','".$_POST["P31"]."','".$_POST["P_person"]."', '".$_POST["P_Sex"]."','".$_POST["P_age"]."', '".$_POST["P_job"]."',$sum_E, $sum_I,$sum_N,$sum_S,$sum_T,$sum_F,$sum_P,$sum_J)";
   
    
if ($conn->query($sql) === TRUE) {
    echo "New record created successfully";

} else {
    echo "Error: " . $sql . "<br>" . $conn->error;
}

$conn->close();


ปล.กำลังแก้ไปใช้แบบเรียกฟังชั่นแบบที่ท่าน Chaidhanan สอนละครับแต่ยังสับสนตรง


Code (PHP)
foreach($_SESSION as $key=>$value){
$is_num = false;
if(preg_match('/[0-9]{2}$/', $key){
$is_num = true; $k=intval(substr($key,-2));
if(in_array($k, array(1,8,9,14,24,29,30)))
if($value=='E') $sum_E++; else $sum_I++;
}else if(in_array($k, array(2,7,.......)))
if($value=='S') $sum_S++; else $sum_N++;
}else if(in_array($k, array(3,6,....)))
if($value=='T') $sum_T++; else $sum_F++;
}else if(in_array($k, array(4,5,......)))
}else
switch($value){
case 'E':
}

}

$fld_name .= ($fld_name? ',' : '').$key;

$fld_value .= ($fld_value? ',' : ''). ($is_num? $value : "'$value'");

}



ประวัติการแก้ไข
2016-04-16 11:57:34
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 11:55:39 By : lovekint
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


21.}else
22.switch($value){
23.case 'E':

เอาออกครับ แฮะๆ ลบไม่หมด

และ
if($value=='J') $sum_E++; else $sum_P++;
แก้เป็น
if($value=='J') $sum_J++; else $sum_P++;

ส่วน ที่ จุดจุดจุดจุด คือให้ใส่วันที่ๆเกี่ยวข้องครับ ตัวอย่าง ก็ดูที่อันแรก

ปล.
$conn = mysqli_connect($host, $user, $pass, $dbname);
น่าจะใช้เป็น
$conn = new mysqli($host, $user, $pass, $dbname);
ผมไม่เคยใช้แบบเจ้าของกระทู้ เวลาใช้แบบ oop

อีกที
mysqli_query($conn, "SET NAMES 'utf8'");
แก้เป็น
$conn->set_charset('utf8');


ประวัติการแก้ไข
2016-04-16 13:07:06
2016-04-16 13:09:12
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 13:04:50 By : Chaidhanan
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับผมจะลองแก้ดูไม่ได้ยังไงมาถามใหม่..
แล้วขอถามส่วนนี้หน่อยครับว่ามันหมายถึงยังไง พอดีว่าพวกpreg_matchเนี่ยไม่ค่อยเคยใช้เลย
('/[0-9]{2}$/', $key) ตรงเนี่ยงงมาก

Code (PHP)
foreach($_SESSION as $key=>$value){

$is_num = false;

if(preg_match('/[0-9]{2}$/', $key){

$is_num = true; $k=intval(substr($key,-2));



ประวัติการแก้ไข
2016-04-16 13:46:53
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-16 13:42:32 By : lovekint
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แก้ตรงไหนเนี่ย ตาลาย.....
Parse error: syntax error, unexpected '=', expecting ')' in /home/dem/domains/dempowerment.com/public_html/include/mbtiget.php on line 6

Code (PHP)
<?php
session_start();

include './config.php';

$_SESSION['PQ']=array( 'P01'=>$_SESSION["P01"],'P02'=$_SESSION["P02"],'P03'=$_SESSION["P03"],'P04'=$_SESSION["P04"],'P05'=$_SESSION["P05"],'P06'=$_SESSION["P06"],'P07'=$_SESSION["P07"],'P08'=$_SESSION["P08"],'P09'=$_SESSION["P09"],'P10'=$_SESSION["P10"],'P11'=$_SESSION["P11"],'P12'=$_SESSION["P12"],'P13'=$_SESSION["P13"],'P14'=$_SESSION["P14"],'P15'=$_SESSION["P15"],'P16'=$_SESSION["P16"],'P17'=$_SESSION["P17"],'P18'=$_SESSION["P18"],'P19'=$_SESSION["P19"],'P20'=$_SESSION["P20"],'P21'=$_SESSION["P21"],'P22'=$_SESSION["P22"],'P23'=$_SESSION["P23"],'P24'=$_SESSION["P24"],'P25'=$_SESSION["P25"],'P26'=$_SESSION["P26"],'P27'=$_SESSION["P27"],'P28'=$_SESSION["P28"],'P29'=$_SESSION["P29"],'P30'=$_SESSION["P30"],'P31'=$_SESSION["P31"] );

$P32=$_POST["P_person"];
$P33=$_POST["P_Sex"];
$P34=$_POST["P_age"];
$P35=$_POST["P_job"];


$fld_name = ''; $fld_value = '';
$sum_E = 0; $sum_I = 0;
$sum_S = 0; $sum_N = 0;
$sum_T = 0; $sum_F = 0;
$sum_J = 0; $sum_P = 0;

foreach($_SESSION['PQ'] as $key=>$value){
	$is_num = false;
	if(preg_match('/[0-9]{2}$/', $key){
		$is_num = true; $k=intval(substr($key,-2));
		if(in_array($k, array(1,8,9,14,21,24,29,30))) 
			if($value=='E') $sum_E++; else $sum_I++;
		}else if(in_array($k, array(2,7,10,13,15,18,22,25))) 
			if($value=='S') $sum_S++; else $sum_N++;
		}else if(in_array($k, array(3,6,11,12,16,26,27,31))) 
			if($value=='T') $sum_T++; else $sum_F++;
		}else if(in_array($k, array(4,5,17,19,20,23,28))) 
			if($value=='J') $sum_E++; else $sum_P++;
		
		}
	}
	$fld_name .= ($fld_name? ',' : '').$key;
	$fld_value .= ($fld_value? ',' : ''). ($is_num? $value : "'$value'");
}
$fld_name .= ',P_person,P_Sex,P_age,P_job,sum_E, sum_I, sum_N, sum_S, sum_T, sum_F, sum_P, sum_J '; 
$fld_value .= ",".$P32.',',$P33,',',$P34,',',$P35,',',$sum_E,',',$sum_I,',',$sum_N,',',$sum_S,',',$sum_T,',',$sum_F,',',$sum_P,',',$sum_J ;

 //////////////////////  

$sql = "INSERT INTO MBTI ( $fld_name ) values ($fld_value)";
unset($_SESSION['PQ']);
   
   ?>
 
<html>
  <head>
    <title>dempowerment.com</title>
	<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
    
<?php
if ($conn->query($sql) === TRUE) {
	$_SESSION["sumE"] = $sum_E;
	$_SESSION["sumI"] = $sum_I;
	$_SESSION["sumS"] = $sum_S;
	$_SESSION["sumN"] = $sum_N;
	$_SESSION["sumT"] = $sum_T;
	$_SESSION["sumF"] = $sum_F;
	$_SESSION["sumP"] = $sum_P;
	$_SESSION["sumJ"] = $sum_J;
	$_SESSION["sex"] =  $P33;
	?>
    <META http-equiv="refresh" content="3;URL=http://dempowerment.com/reportmbti.php">
	
	 </head>
  <body>
  <center>
  <H1>New record created successfully...</H1>
    
  </center>
 </body>
</html>
	<?php
} else {
		?>
     <META http-equiv="refresh" content="20;URL=http://dempowerment.com/Personalitytest.php">
	 
</head>
  <body> 
  <center>
  <H1>Error record Please Try again...</H1>
  <? echo $sql;

	https://www.thaicreate.com/php/forum/122432.html#top
    ?>
    
  </center>
 </body>
</html>
	<?php
}

$conn->close();
?>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-17 12:16:29 By : lovekint
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


$_SESSION['PQ']=array( 'P01'=>$_SESSION["P01"],
'P02'=$_SESSION["P02"],'P03'=$_SESSION["P03"],'P04'=$_SESSION["P04"],'P05'=$_SESSION["P05"],'P06'=$_SESSION["P06"],'P07'=$_SESSION["P07"],'P08'=$_SESSION["P08"],'P09'=$_SESSION["P09"],'P10'=$_SESSION["P10"],'P11'=$_SESSION["P11"],'P12'=$_SESSION["P12"],'P13'=$_SESSION["P13"],'P14'=$_SESSION["P14"],'P15'=$_SESSION["P15"],'P16'=$_SESSION["P16"],'P17'=$_SESSION["P17"],'P18'=$_SESSION["P18"],'P19'=$_SESSION["P19"],'P20'=$_SESSION["P20"],'P21'=$_SESSION["P21"],'P22'=$_SESSION["P22"],'P23'=$_SESSION["P23"],'P24'=$_SESSION["P24"],'P25'=$_SESSION["P25"],'P26'=$_SESSION["P26"],'P27'=$_SESSION["P27"],'P28'=$_SESSION["P28"],'P29'=$_SESSION["P29"],'P30'=$_SESSION["P30"],'P31'=$_SESSION["P31"] );

เอาสีแดงไปใส่กับทุก = =>


แต่เขียนแบบนี้ มันก็ไม่ได้ประโยชน์
ตัว $_SESSIOIN['P01']=xxxxxx ถูกกำหนดจากที่ไหนมา ไปแก้ตรงนั้นครับ

$_SESSION['PQ]['P01']=ข้อมูลที่จะกำหนดให้กับของเก่า;

คุณมากำหนดตรงนี้ มันก็มีการสร้าง $_SESSION['P01'] อยู่ดีซึ่งเป็นการกำหนดซ้ำซ้อน
ต้องไปรับค่ามาตั้งแต่ต้นครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-04-17 13:25:42
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-17 13:19:27 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : INSERT ลง mysql ไม่ได้ ขอผู้รู้ช่วยงมหน่อยนะครับ พอดีว่างมจนปวดหัวแล้ว
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่