Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,308

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยดูโค้ดนี้ให้หน่อยค่ะ ไม่รู้ผิดตรงไหน เกี่ยวกับการคำนวนผลรวม ใบลา



 

ช่วยดูโค้ดนี้ให้หน่อยค่ะ ไม่รู้ผิดตรงไหน เกี่ยวกับการคำนวนผลรวม ใบลา

 



Topic : 122584



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<?php
  $sql1="SELECT * FROM user WHERE username='".$_GET['username']."'";
$result1=mysql_query($sql1);
$n1=mysql_num_rows($result1);
for($i1=1;$i1<=$n1;$i1++)
{
      $rw1=mysql_fetch_array($result1);
      $usr=$rw1['username'];       // <--- $usr จะเป็น key ในการสรุป
      
      // Step 1.2 list รายการลาของพนักงาน คนที่ ....
      $sum1=0; // ลากิจ
      $sum2=0; // ลาป่วย
      $sql2="SELECT * from note_leave WHERE username='".$usr."' AND note_status='อนุมัติ' ";
      $result2=mysql_query($sql2);
      $n2=mysql_num_rows($result2);
      for($i2=1;$i2<=$n2;$i2++)
      {
          $rw2=mysql_fetch_array($result2);
          $nt_name=$rw2['note_name'];
          $nt_total=$rw2['note_total'];
          if($nt_name=='ลากิจ'){ $sum1=$sum1+$nt_total; }          
          if($nt_name=='ลาป่วย'){ $sum2=$sum2+$nt_total; }
          
      }

      echo "username : ".$usr." <br>\n";
      echo "สิทธิลากิจ   10 : ใช้ไป ".$sum1." คงเหลือ ".(10-$sum1)."<br>\n";
      echo "สิทธิลาป่วย 15 : ใช้ไป ".$sum2." คงเหลือ ".(15-$sum2)."<br>\n";
}
  ?>


คือผลรวมใบลาแต่ละประเภทมันไม่ออกอะค่ะ ผลรวมกับผลลัพท์ยังเป็น 0

sum0



Tag : PHP, MySQL, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-23 23:01:15 By : acotori View : 362 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ลองดูครับว่าออกไหม

Code (PHP)
<meta charset="utf-8">
<?php
$sql1="SELECT * FROM user WHERE username='".$_GET['username']."'";
$result1=mysql_query($sql1);
while($rw1=mysql_fetch_array($result1)){

// Step 1.2 list รายการลาของพนักงาน คนที่ ....
$sum1 = 0; // ลากิจ
$sum2 = 0; // ลาป่วย

$sql2="SELECT * from note_leave WHERE username='".$rw1['username']."' AND note_status='อนุมัติ' ";
$result2=mysql_query($sql2);
while($rw2=mysql_fetch_array($result2)){
	$nt_name = $rw2['note_name'];
	$nt_total = $rw2['note_total'];
		if($nt_name == 'ลากิจ'){ $sum1 = $sum1 + $nt_total; } 
		if($nt_name == 'ลาป่วย'){ $sum2 = $sum2 + $nt_total; }
}

echo "username : ".$usr." <br>\n";
echo "สิทธิลากิจ 10 : ใช้ไป ".$sum1." คงเหลือ ".(10 - $sum1)."<br>\n";
echo "สิทธิลาป่วย 15 : ใช้ไป ".$sum2." คงเหลือ ".(15 - $sum1)."<br>\n";
}
?>


***ถ้ายังไม่ออกลอง echo ตัวนี้ดูครับว่ามีค่าออกมาเป็นตัวเลขหรือไม่ $nt_total = $rw2['note_total'];








ประวัติการแก้ไข
2016-04-24 03:02:06
2016-04-24 03:03:27
2016-04-24 03:03:48
2016-04-24 03:04:58
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-24 03:01:24 By : jinda55
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยดูโค้ดนี้ให้หน่อยค่ะ ไม่รู้ผิดตรงไหน เกี่ยวกับการคำนวนผลรวม ใบลา
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่