Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,296

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่อง SELECT * FROM Where และ session ติดปัญหานานมากครับ





 

สอบถามเรื่อง SELECT * FROM Where และ session ติดปัญหานานมากครับ

 



Topic : 122628



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามครับ พอดีผมทำหน้าอัปเดท แก้ไข ของแต่ละ user


ผมติดปัญหานี้นานมากครับ

ผมทำการ login ด้วย id test1 ไปยังหน้าโชว์ข้อมูล ในข้อมูลนั้น มีหลาย id เป็นข้อมูลของการเช่ารถ ของ id test แล้วทำการ แก้ไขข้อมูล ลำดับที 1 url update.php?u=273 มันก็จะแสดง ข้อมูลที่ได้ทำการจองรถไว้ ของ id test ปกติ

ผมลองทดสอบ เข้าไอดี test2 แล้วทำการก็อป url ของ id test1 ไป update.php?u=273 ปรากฏว่ามันก็แสดงของ id test1

ผมติดปัญหาว่า ต้องการให้มันไม่แสดงข้อมูลของบุคคลอื่น หรือเข้าถึงข้อมูลบุคคลอื่น ลองทำ session แล้วก็ไม่ได้ งง มากครับ

code ที่ใช้
Code (PHP)
<?php


session_start();
//PUT THIS HEADER ON TOP OF EACH UNIQUE PAGE
if(!isset($_SESSION['id'])){
  header("location:login.php");
  header("Content-type: text/html; charset=utf-8");
}


include "config.php";


include_once('config/dbconnect.php');

if(isset($_GET['u'])):
     if(isset($_POST['bts'])):
          $stmt = $mysqli->prepare("UPDATE ven_rent SET van_type =?, van_dstart=?, rent_estart=?, rent_address=?, rent_tel=?, first_rentname=? , last_rentname=? ,   rent_amount=?  WHERE id_van=?");
          $stmt->bind_param('ssssssssss', $vr, $vp, $vs, $ve, $rd, $rt, $fr,$lr,$ra,$id);
      
      $vr = $_POST['vr'];
          $vp = $_POST['vp'];
          $vs = $_POST['vs'];
          $ve = $_POST['ve'];
          $rd = $_POST['rd'];
           $rt = $_POST['rt'];
      $rt = $_POST['rt'];
       $fr = $_POST['fr'];
        $lr = $_POST['lr'];
         $ra = $_POST['ra'];
      $id = $_POST['id'];
         
         
          if($stmt->execute()):
        
               echo "<script>location.href='datatable.php'</script>";
          else:
               echo "<script>alert('".$stmt->error."')</script>";
          endif;
     endif;
     $res = $mysqli->query("SELECT * FROM ven_rent WHERE id_van = ".$_GET['u']);
     $row = $res->fetch_assoc();

?>


ขอบคุณครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-04-26 21:27:55 By : yuttakarn1 View : 711 Reply : 16
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,580 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


where id_van=xxxx and user_id = $_SESSION['profile']['user_id']

สีแดงไม่รู้คุณเก็บ session ไว้ยังไง ก็ตรวจสอบประมาณนี้






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-26 22:43:09 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-04-26 22:43:09
รายละเอียดของการตอบ ::
สวัสดีครับ

ผมกับค่า SESSION ID จากการ login เข้ามาของไอดีนั้น
นี้หน้า page login ตอนนี้ยังทำหน้าแก้ไขให้แก้ไขได้เฉพาะ id ที่ login เข้ามา ไมไ่ด้เลยครับ มันสามารถเข้าถึงได้ทุกไอดีเลย

ปล. ผมทำโปรเจคส่งมหาลัยครับ ผมไม่ค่อยเก่งเรื่อง code ขอบคุณมากครับ ขออนุญาติเรียก อาจารย์ครับ


Code (PHP)
<?php
session_start();


if(isset($_SESSION['id'])!="") {
  header("Location: system/index.php");
}

include_once 'config/dbconnect.php';

//check if form is submitted
if (isset($_POST['login'])) {

  $login_user = mysqli_real_escape_string($MySQLi_CON, $_POST['email']);

  $pw_user = mysqli_real_escape_string($MySQLi_CON, $_POST['password']);
  $result = mysqli_query($MySQLi_CON, "SELECT * FROM user_rent WHERE email = '" . $login_user . "' and password = '" . $pw_user . "'");

  if ($row = mysqli_fetch_array($result)) {

     $_SESSION['id_user'] = $row['id_user'];
  $_SESSION['id'] = $row['id'];
  $_SESSION['firstname'] = $row['firstname'];
    $_SESSION['email'] = $row['email'];
    header("Location: system/index.php");
  } else {
    $errormsg = '<div class="alert alert-danger" role="alert"><strong>ล็อกอินไม่ถูกต้อง</strong> หรือบัญชีของท่านยังไม่ได้รับการยืนยัน โปรดลองใหม่อีกครั้ง</div>            <div class="modal-title f-xxl" id="loginModalLabel">ลงชื่อเข้าใช้งานระบบ</div>';
  }
}
?>



อันนี้หน้าฟอม โชวข้อมูลของไอดีนั้นๆครับ
Code (PHP)
 <thead>
                                <tr>
                                    <th>ที่</th>
                                    <th>รหัสการจอง</th>
                                    <th>วันที่จอง</th>
                                    <th>เที่ยวไป</th>
                                    <th>เที่ยวกลับ</th>
                                    <th>ราคารวม</th>
                                    <th>สถานะ</th>
                                    
                                </tr>
                            </thead>

                            <tbody>
  <?php
$res = $mysqli->query("SELECT * FROM ven_rent WHERE id = '".$_SESSION['id']."' ");
while ($row = $res->fetch_assoc()):
?>
<tr>
                      <td><?php echo $row['id_van']?></td>
                      <td><?php echo $row['van_dstart']?></td>
                      <td><?php echo $row['rent_estart']?></td>
                      <td><?php echo $row['rent_address']?></td>             
                      <td><?php echo $row['rent_tel']?></td>
                      <td><?php echo $row['first_rentname']?></td>
                      <td><?php echo $row['first_rentname']?></td>
  
                      <td>
                      <ul class="icons-list">

                      <li><a href="update.php?u=<?php echo $row['id_van'] ?>" data-popup="tooltip" title="แก้ไข"><i class="icon-pencil7"></i></a></li>

<li><a onclick="return confirm('Are you want deleting data')" href="delete.php?d=<?php echo $row['id_van'] ?>"><i class="icon-trash"></i></a></li>
                        
                        <li><a href="#" data-popup="tooltip" title="Options"><i class="icon-cog7"></i></a></li>
                      </ul>
                          </td>
                            <?php
endwhile;
?>
                                                     </tbody>
                        </table>

สำหรับไอ้นนี้หน้า แก้ไข อัปเดท

Code (PHP)
<?php


session_start();
//PUT THIS HEADER ON TOP OF EACH UNIQUE PAGE
if(!isset($_SESSION['id'])){
  header("location:login.php");
  header("Content-type: text/html; charset=utf-8");
}


include "config.php";


include_once('config/dbconnect.php');

if(isset($_GET['u'])):
     if(isset($_POST['bts'])):
          $stmt = $mysqli->prepare("UPDATE ven_rent SET van_type =?, van_dstart=?, rent_estart=?, rent_address=?, rent_tel=?, first_rentname=? , last_rentname=? ,   rent_amount=?  WHERE id_van=?");
          $stmt->bind_param('ssssssssss', $vr, $vp, $vs, $ve, $rd, $rt, $fr,$lr,$ra,$id);
      
          $vr = $_POST['vr'];
          $vp = $_POST['vp'];
          $vs = $_POST['vs'];
          $ve = $_POST['ve'];
          $rd = $_POST['rd'];
          $rt = $_POST['rt'];
          $rt = $_POST['rt'];
          $fr = $_POST['fr'];
          $lr = $_POST['lr'];
          $ra = $_POST['ra'];
          $id = $_POST['id'];
         
         
          if($stmt->execute()):
        
               echo "<script>location.href='datatable.php'</script>";
          else:
               echo "<script>alert('".$stmt->error."')</script>";
          endif;
     endif;

     $res = $mysqli->query("SELECT * FROM ven_rent WHERE id_van = ".$_GET['u']);
     $row = $res->fetch_assoc();

?>





แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-26 23:16:40 By : yuttakarn1
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,580 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code
form show data u = id_van <li><a href="update.php?u=<?php echo $row['id_van'] ?>" data-popup="tooltip" title="แก้ไข"><i class="icon-pencil7"></i></a></li>



หน้าแก้ไข
Code
if(isset($_GET['u'])): // เอาค่า u เป็น id_van $stmt = $mysqli->prepare( "UPDATE ven_rent SET van_type =?, van_dstart=?, rent_estart=?, rent_address=?, rent_tel=?, first_rentname=? , last_rentname=? , rent_amount=? WHERE id_van=? "); $stmt->bind_param( 'ssssssssss', $vr, $vp, $vs, $ve, $rd, $rt, $fr,$lr,$ra, $id); $id = $_POST['id']; // แต่เอาค่า $_POST[id] มาใส่แทน บันทัดนี้ อ้างอิง id ผิด มันอัพเดท ผิด เรคคอร์ด หรือเปล่า


แก้เป็น
Code
$stmt = $mysqli->prepare( "UPDATE ven_rent SET van_type =?, van_dstart=?, rent_estart=?, rent_address=?, rent_tel=?, first_rentname=? , last_rentname=? , rent_amount=? WHERE id_van=? and id = ? "); $stmt->bind_param( 'ssssssssss', $vr, $vp, $vs, $ve, $rd, $rt, $fr,$lr,$ra, $id, $user_id); $id = $_GET['u']; $user_id = $_SESSION['id']; // ตรงนี้ไม่รู้ว่า กำหนด pk / fk ไว้อย่างไร ถูกฟีลด์หรือเปล่า แก้ไขเอาเอง


ปล. ตั้งชื่อให้มันสื่อความหมายหน่อยครับ id ของอะไรก็ใส่เข้าไปเต็มๆ
ตัวอย่าง pk_user_id, pk_van_id, fk_trans_id, fk_van_id
fk_user_id, fk_detail_id, pk_account_id


ประวัติการแก้ไข
2016-04-27 05:55:12
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 05:49:43 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-04-27 05:49:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณสำหรับคำชี้แนะและการสอนนะครับ ตอนนี้มันแสดงข้อมูลมาแล้ว


แต่ติดปัญหาที่ว่า ไอดีที่ ล็อคอิน สามารถเข้าแก้ไขข้อมูลข้าไอดีได้ครับ

เช่น ผม login id testA มีข้อมูลแก้ไข show_data.php?u=273

ผมล็อคอิน id testA ออก เข้า id testB แล้วเรียกข้อมูลแก้ไขของ show_data.php?u=273 ก็สามารถเข้าไปถึงข้อมูลของ testA ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 08:37:23 By : yuttakarn1
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 22 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : yuttakarn1 เมื่อวันที่ 2016-04-27 08:37:23
รายละเอียดของการตอบ ::
เช็ค SESSION ไอดีที่ล๊อคอินกับไอดีที่เข้าไปแก้ไข ก่อนที่จะเปิดให้แก้ไขก่อนสิครับ ถ้าใช่สามารถแก้ไขได้ ถ้าไม่จะรีไดเรคหรืออะไรก็ตามแต่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 09:22:51 By : nutemoza
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 2,228 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ใส่โค้ดนี้ไว้ด้านบนครับ ก่อนจะมีการ QUERY ดึงข้อมูลผู้ใช้งานก็ได้
Code (PHP)
$u_id = $_GET['u'];
if( $_SESSION['id'] != $u_id ) {
     echo '<script>';
     echo "alert(\"คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานในส่วนนี้!!!\");";
     echo "window.location.href = 'index.php';";
     echo '</script>';
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 09:27:27 By : arm8957
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : arm8957 เมื่อวันที่ 2016-04-27 09:27:27
รายละเอียดของการตอบ ::

ลองดูครับ



ประวัติการแก้ไข
2016-04-27 09:48:38
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 09:47:36 By : yuttakarn1
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : arm8957 เมื่อวันที่ 2016-04-27 09:27:27
รายละเอียดของการตอบ ::
มันได้ครับ แต่ปัญหาคือ เจ้าของข้อมูลไม่สามารถเข้าถึงได้ครับ ขึ้นแจ้งเตือนตลอด เดียวจะลองเปลี่ยนตัวแปล sessionใหม่ดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 09:51:47 By : yuttakarn1
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 2,228 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ผมก็ไม่ทราบนะครับว่าคุณออกแบบไว้ยังไง แต่โดยทั่วไป(ส่วนตัวผมเอง) ถ้าเป็นการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลอะไรก็แล้วแต่ ผมจะใช้ $_SESSION['id'] ที่ได้จากการล็อคอินทั้งหมด จะไม่รับค่าจาก $_GET แบบตรงๆ หรือถ้ารับค่า $_GET ก็จะมีการเข้ารหัสด้วยเพื่อไม่ให้ User แก้ไขเองได้ง่ายๆ ที่จริงเรื่องที่คุณทำอยู่มันไม่ได้ซับซ้อนอะไรเลยนะครับ ลองออกแบบดีๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 10:11:09 By : arm8957
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : arm8957 เมื่อวันที่ 2016-04-27 10:11:09
รายละเอียดของการตอบ ::
ข้อมูลการอัปเดท แก้ไข ฟรอมต่างๆ ผมก็เอามา thaicreate นี้อะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 10:18:42 By : yuttakarn1
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 2,228 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : yuttakarn1 เมื่อวันที่ 2016-04-27 10:18:42
รายละเอียดของการตอบ ::
ที่เค้าให้มามันเป็นแค่ ตัวอย่าง ครับ เราก็ต้องเอามาปรับเอา ไม่ใช่ว่าเค้าให้มาแบบไหนก็ทำแบบนั้นเลย ส่วนใหญ่แล้วตัวอย่างเค้าจะแนะนำการทำงานเบื้องต้น ซึ่งตอนเอาไปใช้งานจริงเราต้องปรับและประยุกต์ให้เป็น และรวมไปถึงการป้องกันหรือกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลนั้นๆ ด้วย เพราะคิดว่าตัวอย่างคงไม่มีในส่วนนี้ เราก็ต้องนำไปประยุกต์เอาเอง คุณต้องเอาไปประยุกต์ให้เป็นครับ ไม่งั้นจะไม่หลุดไปจากตัวอย่าง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 10:27:01 By : arm8957
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 7,580 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : yuttakarn1 เมื่อวันที่ 2016-04-27 10:18:42
รายละเอียดของการตอบ ::
... ตัวอย่างบางตัวอย่าง ต้อง ประยุกติ์ใช้ ครับ เขาทำตัวอย่างพอสังเขป ในการใช้ โค๊ด
ที่คุณต้องสนใจด้วย ก็ส่วนของคอมเมนต์ต่างๆ ที่มีคนเขียนบอกไว้ เช่นรายการปรับปรุงต่างๆ



คุณต้องประยุกต์เอาเองครับ อัลกอลิธึมเป็นของคุณเอง
Flow control เป็นของคุณเอง คุณออกแบบส่วนต่างๆ เองเป็นส่วนใหญ่

โค๊ดที่อยู่ในไทยครีเอง เองก็มีผิดผลาดตั้งเยอะแยะ ส่วนที่ดีถูกต้องจริงๆ ก็ต้องค้นหาเอาหน่อย
แถมเก่าอีกต่างหาก แต่ถ้าอ่าน ได้ทดลองทำ ประยุกต์ใช้ตามสภาพแวดล้อม ได้ประโยชน์แน่นอนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 10:38:30 By : Chaidhanan
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 750 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ก่อนอื่น ผมคิดว่า จขกท ต้องใจเย็นๆ ก่อน อาการแบบนี้ผมเคยเป็นครับ อารมณ์แบบอยากจะให้ได้ๆ แต่มันก็นึกภาพไม่ออก มองอะไรไม่เห็น ถ้ากำลังมึนๆ ลองนิ่งๆ ใจเย็นๆ แล้วกลับมาทำใหม่ครับ อาจจะช่วยให้แก้ปัญหาที่กำลังเจออยู่ได้ดีขึ้น เพราะตอนนี้ ต้องการแต่จะได้คำตอบที่ทำให้ทำงานได้เลย เดี๋ยวพอทำใจร่มๆ แล้วเข้าใจการทำงานรับรองว่า ร้อง อ๋อ แน่ๆ ครับ

ตอนนี้ต้องถาม จขกท ว่าเข้าใจการแก้ปัญหาหรือยัง? ไม่นับเรื่องการลงโค้ด ถ้าเข้าใจแล้วค่อยมาดูกันต่อว่า ทำไมถึงไมได้? ตอนนี้คำตอบจากพี่ๆ ที่เค้ามาตอบน่ะผมว่าครบแล้วครับ แค่เค้าไม่ได้เขียนออกมาให้คุณเป๊ะๆ เลยทำให้พาลหงุดหงิด ใจเย็นๆ นะครับ

ปล. อันนี้คือแนะนำแบบที่ไม่รู้ว่างานเร่งมั้ยหรือเปล่า? แต่ยังไงก็อยากให้ตั้งสติก่อนลองเช็คทุกๆ การทำงานเลย มันจะช่วยได้อีกทางหนึงครับ นอกจากเป็นการ Debug แล้วยังช่วยให้เรียนรู้เพิ่มเติมจากที่สิ่งที่เรากำลังทำ เพราะ จขกท ไปเอาตัวอย่างมาเขียนก็อาจจะไม่เข้าใจโค้ดทั้งหมด ...
Code (PHP)
<?php

session_start();

// Get current user_id from session
$user_session_id = $_SESSION['id'];

// Get current user_id from URL
// Example from your URL http://localhost/xxxx/pdate.php?u=273
$user_get_id = $_GET['u'];

// Check current user can edit
if ($user_id == $$user_session_id) {
    // Edit .....
} else {
    echo "You Cannot Edit";
}
?>



ประวัติการแก้ไข
2016-04-27 10:51:26
2016-04-28 09:59:50
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 10:39:01 By : ALTELMA
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-04-27 10:38:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 11:08:22 By : yuttakarn1
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 40 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-04-27 10:39:01
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-27 11:08:37 By : yuttakarn1
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 73,891 )
บทความ ( 837 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-04-28 09:21:12 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่อง SELECT * FROM Where และ session ติดปัญหานานมากครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่