Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > PHP > PHP Forum > อัพโหลดไฟล์รูปใน localhost ไม่ได้ครับทำไงดี รบกวนด้วยครับ



 

อัพโหลดไฟล์รูปใน localhost ไม่ได้ครับทำไงดี รบกวนด้วยครับ

 



Topic : 122729



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จาวาสคริป

Code (JavaScript)
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){

	$('#file').uploadify({
		'buttonText'	: 'BROWSE...',
		'uploader'  	: '<?=PATH_URL?>/module/jquery/jquery.uploadify/uploadify.swf',
		'script'    	: '<?=PATH_URL?>/module/upload.php',
		'cancelImg' 	: '<?=PATH_URL?>/module/jquery/jquery.uploadify/cancel.png',
		'folder'    	: '<?=PATH_URL?>/content/upload/product',
		'auto'      	: true,
		'multi'			: true,
		'fileDataName'  : 'file',
		'onComplete'    : function(event,ID,fileObj,response,data) { 
					var obj = '<br /><img src="<?=PATH_URL?>/content/upload/product/'+response+'" style="width:200px;height:auto;" /><br />';
					$("#view").append(obj);
					var val = $("#file_upload").val();
					val = (val=="") ? response : val+','+response ;
					$("#file_upload").val(val);
					
		}
							
	});	


ที่ทำการอัพโหลดครับ


ปัญหาคือ ผมใส่ไฟล์ไปแล้วแต่ไฟล์ไม่ถูกเก็บไว้ใน path url ที่กำหนด หรือไม่มีไฟล์นั้นยุเลยครับ พอไม่มีไฟล์ก้อไม่สามารถเพิ่มรูปภาพได้อะครับ รบกวนผู้รู้ช่วยทีครับ



Tag : PHP, HTML/CSS, JavaScript, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-05-03 10:44:33 By : bosprogammer1 View : 639 Reply : 23
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

Code (PHP)
upload.php


ลองเช็คดูครับว่า ไฟล์ถูกอัพโหลดมาจริงหรือเปล่า?

Code (PHP)
echo $_POST


หรือ เช็คฟอร์มด้วยว่ามี tag enctype="multipart/form-data" แล้วหรือยัง?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 11:09:11 By : ALTELMA
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-03 11:09:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่มีข้อมูลเรยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 15:54:56 By : bosprogammer1
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

สิ่งที่ต้องเช็ค
Code (PHP)
<?=PATH_URL?>


ได้ค่าอะไรออกมา ถูกต้องหรือไม่? ถ้าถูกต้องปกติ ลองเช็คค่าทั้งหมด

Code (PHP)
<?=PATH_URL?>/module/upload.php


ว่า URL ถูกต้องเข้าได้มั้ย?

ปล. รบกวนครอบโค้ดด้วยเครื่องมือ Syntax ของทาง ThaiCreate ที่มีอยู่ให้อ่านง่ายขึ้นด้วยครับ :D
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 16:09:57 By : ALTELMA
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ส่วนจาวา

(PHP)[/head]
$('#file').uploadify({
		'buttonText'	: 'BROWSE...',
		'uploader'  	: '<?=PATH_URL?>/module/jquery/jquery.uploadify/uploadify.swf',
		'script'    	: '<?=PATH_URL?>/module/upload.php',
		'cancelImg' 	: '<?=PATH_URL?>/module/jquery/jquery.uploadify/cancel.png',
		'folder'    	: '<?=PATH_URL?>/content/upload/product',
		'auto'      	: true,
		'multi'			: true,
		'fileDataName'  : 'file',
		'onComplete'    : function(event,ID,fileObj,response,data) { 
					var obj = '<br /><img src="<?=PATH_URL?>/content/upload/product/'+response+'" style="width:200px;height:auto;" /><br />';
					$("#view").append(obj);
					var val = $("#file_upload").val();
					val = (val=="") ? response : val+','+response ;
					$("#file_upload").val(val);
		}
							
	});	


ส่วนรับข้อมูลครับ
Code (PHP)
<form role="form" id="frm2" name="frm2" onsubmit="return false;">
			<div class="form-group">
                <label>รูป (700px × 700px)</label><br />
                <input type="file" id="file" name="file" class="form-control"/>
                <br />
                <div id="view">
                <?php
                $sql = "SELECT * FROM ".TBL_PRODUCT_IMG." WHERE `product_id`='".$id."' ORDER BY `id` ASC;";
                $query = mysqli_query($oconn,$sql);
				$file="";
				while($row=mysqli_fetch_assoc($query)){
					$file .= $row['file'].",";
                ?>
                <div id="<?=$row['id']?>" style="width:200px;">
                <img src="<?=PATH_URL?>/content/upload/product/<?=$row['file']?>" style="width:200px;height:auto;"  />
                <div style="color:red; text-align:center;cursor:pointer;" onclick="del_img('<?=$id?>','<?=$row['id']?>','<?=$row['file']?>');">ลบรูป</div>
                </div>
                <?php
				}mysqli_free_result($query);
                ?>
                
                </div>
                <input type="hidden" id="file_upload" name="file_upload" value="<?=substr($file,0,-1)?>"/>
            </div>
            
			<input type="hidden" id="product_id" name="product_id" value="<?=$id?>" />
			<div class="box-footer">
				<button type="submit" class="btn btn-primary" id="btn-submit">Submit</button>
			</div>
		</form>


ส่วนเพิ่มข้อมูล

Code (PHP)
if($type=="product_img"){
	
	$product_id = trim($_POST['product_id']);
	
	$by = $_SESSION['ss_admin'];
	$ip = getIp();
	
	$arr = explode(",",trim($_POST['file_upload']));
	
	$sql=array();
	$sql[] = "DELETE FROM ".TBL_PRODUCT_IMG." WHERE `product_id`='".$product_id."';";
	foreach($arr as $key){
		if($key!=""){
			$sql[] = "INSERT INTO ".TBL_PRODUCT_IMG." (`product_id`,`file`,`create_date`,`create_by`,`create_ip`) VALUES ('".$product_id."','".$key."',NOW(),'".$by."','".$ip."');";
		}
	}
	
	
	foreach($sql as $key){
		mysqli_query($oconn,$key);
	}
	
	$data=1;
	
	
}


ผมทำแล้วเปอเซนไปแต่ข้อมูลไม่เข้าเลยครับไม่รู้ว่าผิดส่วนไหนครับรบกวนด้วยครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-05-03 16:17:12
2016-05-03 16:19:07
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 16:15:29 By : bosprogammer1
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

Code (PHP)
'script'        : '<?=PATH_URL?>/module/upload.php',


ผมคิดว่าอาจะผิดตรงนี้ ถึงได้ให้เช็คว่า URL ถูกต้องหรือเปล่า?
เพราะถ้าผิดทำยังไงก็ไม่ไป ข้อมูลก็ไม่มาครับ

ลองเช็คให้ด้วยครับ ผมจะได้มีข้อมูลเพิ่ม ถ้าไม่รู้วิธีเช็ค URL ที่ js ส่งไป
ลอง Echo อะไรก็ได้ในไฟล์ upload.php ว่ามีอะไรออกมามั้ย?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 16:41:46 By : ALTELMA
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-03 16:41:46
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลองแล้วครับ path ถูกครับ แต่ไฟล์ที่เพิ่มข้อมูลลงไปไม่มีมาเรยครับ เหมือนเพิ่มไม่ได้ครับแต่ลองเอาข้อมูลที่เพิ่มเองมาแสดงได้ครับ มีข้อมูลดึงมาได้แต่เหมือนเพิ่มจะไม่ได้ครับ รบกวนทีครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 16:55:46 By : bosprogammer1
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<?php
error_reporting(0);
if(!empty($_FILES)) {

	$new_name = time();
	$filename = $_FILES['file']['name'];
	$name_arr = split ("\.", basename($filename));
	list($file_extension,$upload_filename) = array_reverse($name_arr);
	$file_extension = strtolower($file_extension);
	$new_name =	$new_name.".".$file_extension;
	$upload_file_arr['name'] = $new_name;

	$targetPath = $_SERVER['DOCUMENT_ROOT'] . $_REQUEST['folder'] . '/';
	$targetFile =  str_replace('//','/',$targetPath) . $upload_file_arr['name'];
	
	if(move_uploaded_file($_FILES['file']['tmp_name'],$targetFile)){
		$file = $upload_file_arr['name'];
	}

	echo $file;
	exit;


}


?>


ในไฟล์ upload.php ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 17:02:06 By : bosprogammer1
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

Code (PHP)
$_FILES['file']['tmp_name']


ได้อะไรครับ? มีข้อมูลมั้ย?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-03 17:23:12 By : ALTELMA
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-03 17:23:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องเชคไงอะครับเพราะมันผ่าน javascript ไปอะครับแล้วเรียกใช้ต้องให้แสดงค่าต้องใช้ไงอะครับรบกวนทีครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 08:43:26 By : bosprogammer1
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

เขียนฟอร์ม ใหม่มาทดสอบ upload.php ว่าสามารถอัพไฟล์แบบปกติได้มั้ย?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:00:56 By : ALTELMA
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-04 09:00:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันไหมครับว่า upload.php ใช้กับ server แต่ผมตอนนี้เอามาใช้ใน localhost ทำให้ใช้การไม่ได้รึป่าวเกี่ยวไหมอะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 09:34:36 By : bosprogammer1
 


 

No. 12

Guest


ถ้าตั้งสติไล่แก้ตามที่ คุณ ALTELMA ไปทีละขั้นตอน ติดอะไรตรงไหนทำไม่ได้ ก็หาทางมันมีหนทางครับ โดยส่วนตัวถ้าตอบโจทย์ตามที่ ALTELMA ถามผมว่าก็น่าจะแก้ได้นะ ส่วนคำถามล่าสุดไม่น่าจะเกี่ยวหรอกครับ

พักผ่อนสมองสบาย ๆ โล่ง ๆ แล้วค่อยกลับมาแก้ใหม่ เดี๋ยวก็แก้ได้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:05:15 By : Kin-Kee
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : bosprogammer1 เมื่อวันที่ 2016-05-04 09:34:36
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่น่าเกี่ยวนะครับ ที่ผมให้ลองเช็คบ่อยๆ เพราะว่าผมไม่ได้ทดสอบโค้ดเองในเครื่อง เรื่องการอัพโหลดสามารถทำได้ทั้งบนเครือง หรือ บน server จริง

อย่างที่บอกไปครับ เนื่องจากผมไม่ได้เอาโค้ดมาทดสอบเอง จึงอยากทราบการทดสอบจาก จขกท. เอง ว่า upload.php นั้นสามารถอัพโหลดได้จริงๆ หรือเปล่า? เพราะ จขกท. ยืนยันว่า ตัว Javascript ทำงานปกติ สามารถเพิ่มข้อมูลได้ แต่ไฟล์รูปไม่ถูกอัพโหลด แสดงว่า upload.php
มีข้อผิดพลาด เลยอยากให้ลองทดสอบ แบบง่ายๆ โดยการเขียน Form Upload มาทดสอบดูครับ

เทสบ่อยๆ จะทำให้เข้าใจมากขึ้นนะครับ ลองดูครับ




ประวัติการแก้ไข
2016-05-04 10:08:15
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:07:28 By : ALTELMA
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

Code (PHP)
// คิดว่าต้องการแยกระหว่าง ชื่อไฟล์ กับ นามสกุลไฟล์
// ตรงนี้ทำให้ error
$name_arr = split ("\.", basename($filename));

// เปลี่ยนมาลองใช้แบบนี้
$name_arr = explode (".", basename($filename));


ผมทดสอบโดยเขียน form ธรรมดาอัพโหลดไป เช็ค ซึ่งยังไม่ได้เช็คทั้งหมด จากนี้ จขกท ต้องไปไล่ต่อว่า
โฟลเดอร์ที่ทำการอัพโหลดถูกต้องมั้ย?

ช่วยแนะนำเพิ่ม เดี๋ยวจะท้อซะก่อนนะครับ อย่างไรก็ตาม ลองดูอีกสักตั้ง
https://www.thaicreate.com/php/php-upload-and-add-logo-to-image.html
http://www.9lessons.info/2009/03/upload-and-resize-image-with-php.html

https://www.thaicreate.com/php.html <<< ที่นี่ มีทุกอย่างจริงๆ นะครับ ลองไล่หาดู Admin ทำไว้เป็นตัวอย่างเยอะเลยนะครับ


ประวัติการแก้ไข
2016-05-04 10:27:27
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:27:14 By : ALTELMA
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-04 10:27:14
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับจะลองดูครับ คือเห็นในserver สามารถอัพโหลดได้อะครับแต่พอทำในเครื่องไม่สามารถทำได้เรยงงอะครับ แหะๆ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:34:08 By : bosprogammer1
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

Server ที่ไหนครับ? ถ้าโค้ดเดียวกันผมยัง error เลยครับ
คงไม่ได้หมายถึงจากหน้าเว็บของ uploadify หรอกนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 10:37:58 By : ALTELMA
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-04 10:37:58
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ใช่ครับ แต่ที่ใช้ยุมันทำงานบนserver อะครับ แต่ผมนำมาแก้ไขใน localhost ครับ ผมถึงบอกว่าใช้บนนั้นได้อะครับ แหะๆ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 11:33:04 By : bosprogammer1
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

Code (PHP)
http://php.net/manual/en/function.split.php


บน server PHP version อะไรครับ?
ผมอาจจะ error เพราะ function split ถูกยกเลิกในเวอร์ชันใหม่แล้ว 5.3 ขึ้นไป
ผมสงสัยว่าบน server PHP version เก่าเลยทำงานได้ปกติ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 11:46:22 By : ALTELMA
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-04 11:46:22
รายละเอียดของการตอบ ::
น่าจะเก่านะครับ เพราะมันยังอัพโหลดข้อมูลได้ปกติครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 11:47:47 By : bosprogammer1
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 3,879 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


split
http://php.net/manual/en/function.split.php

Quote:
Warning

This function was DEPRECATED in PHP 5.3.0, and REMOVED in PHP 7.0.0.

Alternatives to this function include:

preg_split()
explode()
str_split()

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-06 09:26:44 By : mr.v
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-04 11:46:22
รายละเอียดของการตอบ ::
เป็นไปได้ไหมครับว่า codeส่วนนี้ไม่ทำงาน
Code (JavaScript)
'onComplete'    : function(event,ID,fileObj,response,data) { 
					var obj = '<br /><img src="<?=PATH_URL?>/content/upload/product/'+response+'" style="width:200px;height:auto;" /><br />';
					$("#view").append(obj);
					var val = $("#file_upload").val();
					val = (val=="") ? response : val+','+response ;
					$("#file_upload").val(val);
		}


เพราะเมื่อทำการอัพโหลดเสร็จปกติต้องแสดงค่าข้อมูลออกแต่นี่่อัพโหลดเสดข้อมูลภาพไม่ขึ้นแถมข้อมูลภาพที่ใส่เข้าไปเตม 100 เปอเซนไม่ทำงานต่อใดๆอย่างที่ควรจะเป็นครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-06 13:33:45 By : bosprogammer1
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

กด F12 ดู error ในส่วนของ console ดูครับ

สรุปแก้โค้ดในไฟล์ upload.php หรือยังครับ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-06 15:29:12 By : ALTELMA
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 112 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : ALTELMA เมื่อวันที่ 2016-05-06 15:29:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้ละครับ ขอบคุณครับเรื่องเลกๆแต่แลดูโง่จังเรา T_T

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-06 15:37:41 By : bosprogammer1
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อัพโหลดไฟล์รูปใน localhost ไม่ได้ครับทำไงดี รบกวนด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่