Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > PHP > PHP Forum > อยากทราบว่า ใน form ถ้าเราไม่ได้กรอกข้อมูล อยากจะให้มีการแจ้งเตือนในหน้าครับ



 

อยากทราบว่า ใน form ถ้าเราไม่ได้กรอกข้อมูล อยากจะให้มีการแจ้งเตือนในหน้าครับ

 



Topic : 122762



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




<?php
if (!function_exists("GetSQLValueString")) {
function GetSQLValueString($theValue, $theType, $theDefinedValue = "", $theNotDefinedValue = "") 
{
  if (PHP_VERSION < 6) {
    $theValue = get_magic_quotes_gpc() ? stripslashes($theValue) : $theValue;
  }

  $theValue = function_exists("mysql_real_escape_string") ? mysql_real_escape_string($theValue) : mysql_escape_string($theValue);

  switch ($theType) {
    case "text":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;    
    case "long":
    case "int":
      $theValue = ($theValue != "") ? intval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "double":
      $theValue = ($theValue != "") ? doubleval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "date":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;
    case "defined":
      $theValue = ($theValue != "") ? $theDefinedValue : $theNotDefinedValue;
      break;
  }
  return $theValue;
}
}

$editFormAction = $_SERVER['PHP_SELF'];
if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
  $editFormAction .= "?" . htmlentities($_SERVER['QUERY_STRING']);
}

if ((isset($_POST["MM_insert"])) && ($_POST["MM_insert"] == "addadmin")) {
  $insertSQL = sprintf("INSERT INTO adminsystem (uname, upass) VALUES (%s, %s)",
                       GetSQLValueString($_POST['uname'], "text"),
                       GetSQLValueString($_POST['upass'], "text"));
  mysql_select_db($database_config, $config);
  $Result1 = mysql_query($insertSQL, $config) or die(mysql_error());

  $insertGoTo = "editadmin.php";
  if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
    $insertGoTo .= (strpos($insertGoTo, '?')) ? "&" : "?";
    $insertGoTo .= $_SERVER['QUERY_STRING'];
  }
  header(sprintf("Location: %s", $insertGoTo));
}

$maxRows_RecordAdmin = 10;
$pageNum_RecordAdmin = 0;
if (isset($_GET['pageNum_RecordAdmin'])) {
  $pageNum_RecordAdmin = $_GET['pageNum_RecordAdmin'];
}
$startRow_RecordAdmin = $pageNum_RecordAdmin * $maxRows_RecordAdmin;

mysql_select_db($database_config, $config);
$query_RecordAdmin = "SELECT * FROM adminsystem";
$query_limit_RecordAdmin = sprintf("%s LIMIT %d, %d", $query_RecordAdmin, $startRow_RecordAdmin, $maxRows_RecordAdmin);
$RecordAdmin = mysql_query($query_limit_RecordAdmin, $config) or die(mysql_error());
$row_RecordAdmin = mysql_fetch_assoc($RecordAdmin);

if (isset($_GET['totalRows_RecordAdmin'])) {
  $totalRows_RecordAdmin = $_GET['totalRows_RecordAdmin'];
} else {
  $all_RecordAdmin = mysql_query($query_RecordAdmin);
  $totalRows_RecordAdmin = mysql_num_rows($all_RecordAdmin);
}
$totalPages_RecordAdmin = ceil($totalRows_RecordAdmin/$maxRows_RecordAdmin)-1;
?>


<div class="col-xl-4">
                        <form action="<?php echo $editFormAction; ?>" method="post" name="addadmin" id="addadmin">
                         <div class="exfonts">Username:</div>
                        <input type="text" class="form-control" name="uname" id="uname" value="" size="32" />
                        <div class="exfonts">Password:</div>
                        <input type="password" class="form-control" name="upass" value="" size="32" />
                      <p>&nbsp;</p>
                        <button type="submit" class="btn btn-success">Save changes</button>
                       <input type="hidden" name="MM_insert" value="addadmin" />
                        </form>                   
   </div>




เมื่อกด Save changes โดยไม่มีการใส่อะไรเข้าไป อยากให้มันแสดงผลตามรูปอะครับ
login2
อยากทราบวิธีแก้ไขอะครับ ขอความกรุณาด้วยครับ

[แบบเก่า] เวลาผมกด save change มันจะไปแสดงผลอีกหน้านึง อยากเปลี่ยนเป็นแบบรูปด้านบนครับ




Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2016-05-04 19:40:45
2016-05-04 19:41:34
2016-05-04 19:53:59
2016-05-04 20:19:15
2016-05-04 20:19:51
2016-05-04 20:20:16
2016-05-04 21:50:03
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-05-04 19:39:15 By : MilkyHolmes View : 670 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 752 )
บทความ ( 3 )



สถานะออฟไลน์
Blogger

https://www.thaicreate.com/community/php-mysql-login-duplicate-session.html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 22:36:00 By : ALTELMA
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 6 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คือผมอยาก เปลี่ยนการแจ้งเตือนอะครับมันเพิ่มสมาชิกได้ปกติครับ แต่ถ้าผมลอง เว้นไว้ 2 ช่อง พอกดแล้วจะขึ้นว่า
Colum 'uname' cannot be null และ Colum 'upass' cannot be null
อยากให้ 2 คำนี่ไปอยู่ในหน้า เพิ่มสมาชิกอะครับ


อยากได้แบบแจ้งเตือนตามรูปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-04 23:52:37 By : MilkyHolmes
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากทราบว่า ใน form ถ้าเราไม่ได้กรอกข้อมูล อยากจะให้มีการแจ้งเตือนในหน้าครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่