Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,451

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนตัวนับผู้เข้าชมครับ รบกวนหน่อยครับ พอดีว่าทำตัวนับแต่อยากให้ นับเฉพาะตอนเปิดครั้งแรก



 

รบกวนตัวนับผู้เข้าชมครับ รบกวนหน่อยครับ พอดีว่าทำตัวนับแต่อยากให้ นับเฉพาะตอนเปิดครั้งแรก

 



Topic : 122853



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนหน่อยครับ พอดีว่าทำตัวนับแต่อยากให้ นับเฉพาะตอนเปิดครั้งแรก กับ ปิดแล้วเปิดใหม่ ไม่ต้องการให้เวลา รีเซ็ตก็นับอ่ะครับ


code ครับ


Code (PHP)
<?php
$wantcount = true; 
$counter_file = "counter/counter.txt";
if($wantcount){
if (file_exists($counter_file) and is_writeable($counter_file)){
$fp = fopen($counter_file,"r+") or die("Read File Error !");
$count = fread($fp, filesize($counter_file));
fclose($fp);
$fp = fopen($counter_file,"w+") or die("Write File Error !");
$count +=1;
$count =$count;
fputs($fp, $count);
fclose($fp);
echo "$count";
}
}
?>




Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-05-10 18:37:45 By : pissanu8970 View : 524 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ PHP กับ Session เข้ามาช่วยครับ

Code (PHP)
<?php
session_start();
$wantcount = true; 
$counter_file = "counter/counter.txt";
if($wantcount){
if (file_exists($counter_file) and is_writeable($counter_file)){
$fp = fopen($counter_file,"r+") or die("Read File Error !");
$count = fread($fp, filesize($counter_file));
fclose($fp);

if(!isset($_SESSION["First"]))
{
	$fp = fopen($counter_file,"w+") or die("Write File Error !");
	$count +=1;
	$count =$count;
	fputs($fp, $count);
	fclose($fp);
	$_SESSION["First"] = "1";
}

echo "$count";
}
}
?>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-11 09:27:14 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ยังไม่ได้ครับ กด รีเฟส ยังนับอยู่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-11 16:35:09 By : pissanu8970
 

 

No. 3

Guest


ถ้าไม่จำชื่อเครื่อง IP เข้ากี่รอบ รีเฟซกี่ครั้ง มันก็นับตลอดล่ะ คงต้องสืบเสาะค้นหา ปลั๊กอินสำเร็จรูปมาใช้แทน มีหรือเปล่าก็ไม่รู้ไม่เคยหา ที่ใช้อยู่รีเฟซมันก็นับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-12 09:37:38 By : Kin-Kee
 


 

No. 4

Guest


เพิ่งเข้าใจวิธี session ล่ะ ลองอ่านดูสิ http://stackoverflow.com/questions/20130169/increment-counter-after-page-auto-refresh-in-php
อันนี้ก็ได้ http://stackoverflow.com/questions/25222235/do-not-increment-on-page-reload
ทำไมหากันไม่เจอนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-12 09:41:14 By : Kin-Kee
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอโทษทีได้แล้วครับ code ของพี่วินแหละครับ แต่เอา session_start(); ไว้บนสุดครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-05-12 15:12:20 By : pissanu8970
 


 

No. 6

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : pissanu8970 เมื่อวันที่ 2016-05-12 15:12:20
รายละเอียดของการตอบ ::
. ใส่ session_start(); ยังไง ผมใส่ไปแล้วมันยังรีเฟซอยู่เลยครับ ช่วยสอนหน่อยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-28 14:06:23 By : iTUMz
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนตัวนับผู้เข้าชมครับ รบกวนหน่อยครับ พอดีว่าทำตัวนับแต่อยากให้ นับเฉพาะตอนเปิดครั้งแรก
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่