Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,450

HOME > PHP > PHP Forum > มีพี่ๆคนไหน มี script เติมเงิน ของ TMTOPUP ที่ใช้งานได้มั้ยครับ...



 

มีพี่ๆคนไหน มี script เติมเงิน ของ TMTOPUP ที่ใช้งานได้มั้ยครับ...

 



Topic : 123141



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมหาโหลด เจอ script เชื่อม API TMTOPUP ของ พี่ ในบอร์ดนี้โพสไว้ แต่พออัพขึ้น host มัน error | acces denied อะครับ ใครพอมีวิธีแก้ หรือมี script ให้ผมเลยยิงดี ขอบคุณล่วงหน้าครับ.........



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-05-31 19:57:40 By : dreammie01 View : 1160 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,682 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


tmtopup เขามีสอนการเขียน script อยู่ที่ใน เมนูสำหรับนักพัฒนา(ถ้าจำไม่ผิด) เมนูด้านขวา เมื่อล๊อคอินแล้ว






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-01 04:16:59 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

มันทำงานได้นะครับ คุณเข้าใจผิดเองครับ URL Script นั้นมันจะถูก Post มาจาก เว็บของ TMTOPUP ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-01 10:31:08 By : mr.win
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองเติมเงินดูแล้ว point มันไม่เพิ่ม น่ะครับ
นี่ครับ โค๊ด..... มันผิดตรงไหน...พอดีผมพึ่งหัดเขียนน่ะครับ ยังไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไร


Code



<?php
/* API Connection  TMTopup for Dadteam.Com*/
/*
* Modify by Nst Interactive [http://www.nstinteractive.com/]
*/

require_once("engine/engine.php");
# ------------------------------------- Config Begin ------------------------------------- #
// ------------------------------------------------------------------------------------------------
/* MySQL Config | Begin */
// Hostname ของ MySQL Server
$_CONFIG['mysql']['dbhost'] = $config['db_host'];

// Username ที่ใช้เชื่อมต่อ MySQL Server
$_CONFIG['mysql']['dbuser'] = $config['db_user'];

// Password ที่ใช้เชื่อมต่อ MySQL Server
$_CONFIG['mysql']['dbpw'] = $config['db_pass'];

// ชื่อฐานข้อมูลที่เราจะเติม Point ให้
$_CONFIG['mysql']['dbname'] = $config['db_db'];

// ชื่อตารางที่เราจะเติม Point ให้ ตัวอย่าง : member
$_CONFIG['mysql']['tbname'] = 'user';

// ชื่อ field ที่ใช้อ้าง Username
$_CONFIG['mysql']['field_username'] = 'username';

// ชื่อ field ที่ใช้ในการเก็บ Point จากการเติมเงิน
$_CONFIG['TMN']['point_field_name'] = 'point';
/* MySQL Config | End */
// ------------------------------------------------------------------------------------------------


// ------------------------------------------------------------------------------------------------
/* จำนวน Point ที่จะได้รับเมื่อเติมเงินในราคาต่างๆ | Begin */
$_CONFIG['TMN'][50]['point'] = $config["tmt"][50];					// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 50 บาท
$_CONFIG['TMN'][90]['point'] = $config["tmt"][90];					// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 90 บาท
$_CONFIG['TMN'][150]['point'] = $config["tmt"][150];				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 150 บาท
$_CONFIG['TMN'][300]['point'] = $config["tmt"][300];				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 300 บาท
$_CONFIG['TMN'][500]['point'] = $config["tmt"][500];				// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 500 บาท
$_CONFIG['TMN'][1000]['point'] = $config["tmt"][1000];			// Point ที่ได้รับเมื่อเติมเงินราคา 1,000 บาท
/* จำนวน Point ที่จะได้รับเมื่อเติมเงินในราคาต่างๆ | End */
// ------------------------------------------------------------------------------------------------


// กำหนด API Passkey
define('API_PASSKEY', '123456');

# -------------------------------------- Config End -------------------------------------- #


require_once('AES.php');


// ------------------------------------------------------------------------------------------------
/* เชื่อมต่อฐานข้อมูล | Begin */
	mysql_connect($_CONFIG['mysql']['dbhost'],$_CONFIG['mysql']['dbuser'],$_CONFIG['mysql']['dbpw']) or die('ERROR|DB_CONN_ERROR|' . mysql_error());
        mysql_select_db($_CONFIG['mysql']['dbname']) or die('ERROR|DB_SEL_ERROR|' . mysql_error());
/* เชื่อมต่อฐานข้อมูล | End */
// ------------------------------------------------------------------------------------------------


if(isset($_GET['request']))
{
	$aes = new Crypt_AES();
	$aes->setKey(API_PASSKEY);
	$_GET['request'] = base64_decode(strtr($_GET['request'], '-_,', '+/='));
	$_GET['request'] = $aes->decrypt($_GET['request']);
	if($_GET['request'] != false)
	{
		parse_str($_GET['request'],$request);
		$request['Ref1'] = base64_decode($request['Ref1']);

		/* Database connection | Begin */
		$result = mysqli_query('SELECT * FROM `'. $_CONFIG['mysql']['tbname'] .'` WHERE `'. $_CONFIG['mysql']['field_username'] .'`=\'' . mysqli_real_escape_string($request['Ref1']) . '\' LIMIT 1') or die(mysql_error());
		if(mysqli_num_rows($result) == 1)
		{
			$row = mysqli_fetch_assoc($result);
			if(mysqli_query("UPDATE `". $_CONFIG['mysql']['tbname'] ."` SET `". $_CONFIG['TMN']['point_field_name'] ."` = `". $_CONFIG['TMN']['point_field_name'] ."`+'". $_CONFIG['TMN'][$request['cardcard_amount']]['point'] ."' WHERE `". $_CONFIG['mysql']['field_username'] ."` = '". $row[$_CONFIG['mysql']['field_username']] ."' LIMIT 1 ") == false)
			{
				echo 'ERROR|MYSQL_UDT_ERROR|' . mysqli_error();
			}
			else
			{
				echo 'SUCCEED|UID=' . $row[$_CONFIG['mysql']['field_username']];
			}
		}
		else
		{
			echo 'ERROR|INCORRECT_USERNAME';
		}
		/* Database connection | End */

	}
	else
	{
		echo 'ERROR|INVALID_PASSKEY';
	}
}
else
{
	echo 'ERROR|ACCESS_DENIED';
}
?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-01 13:16:39 By : dreammie01
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ไปดูที่ Site ของ tmtopup.com มันมีการ Post ซ้ำ แล้วดู Result ที่ถูกส่งไปครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-01 14:27:29 By : mr.win
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมถาม TMTOPUP ดูแล้วครับ ผลสรุปว่า เพราะว่าใช้ Host ของต่างประเทศ เลยไม่รองรับซะงั้น ขอบคุณนะครับที่เข้ามาตอบให้
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-01 14:44:27 By : dreammie01
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : มีพี่ๆคนไหน มี script เติมเงิน ของ TMTOPUP ที่ใช้งานได้มั้ยครับ...
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่