Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,485

HOME > PHP > PHP Forum > เราจะแก้ไขให้ User login ที่ขึ้นต้นด้วย (DT= redirect ไป 192.168.1.6 ) ส่วน (TC = redirect ไป 192.168.1.7 ) แก้ยังไงดี



 

เราจะแก้ไขให้ User login ที่ขึ้นต้นด้วย (DT= redirect ไป 192.168.1.6 ) ส่วน (TC = redirect ไป 192.168.1.7 ) แก้ยังไงดี

 



Topic : 123290



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เราจะแก้ไขให้ User login ที่ขึ้นต้นด้วย (DT= redirect ไป 192.168.1.6 ) ส่วน (TC = redirect ไป 192.168.1.7 ) แก้ยังไงดี

Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN"
   "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html>
<head>
<title>internet hotspot > login</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=UTF-8" />
<meta http-equiv="pragma" content="no-cache" />
<meta http-equiv="expires" content="-1" />
<style type="text/css">
body {color: #737373; font-size: 10px; font-family: verdana;}

textarea,input,select {
background-color: #FDFBFB;
border: 1px solid #BBBBBB;
padding: 2px;
margin: 1px;
font-size: 14px;
color: #808080;
}

a, a:link, a:visited, a:active { color: #AAAAAA; text-decoration: none; font-size: 10px; }
a:hover { border-bottom: 1px dotted #c1c1c1; color: #AAAAAA; }
img {border: none;}
td { font-size: 14px; color: #7A7A7A; }
</style>

</head>

<body>
<table width="100%" style="margin-top: 0%;">
	<tr>
	<td align="center" valign="middle">
		<!--<div class="notice" style="color: #c1c1c1; font-size: 9px">Please log on to use the internet hotspot service<br />$(if trial == 'yes')Free trial available, <a style="color: #FF8080"href="$(link-login-only)?dst=$(link-orig-esc)&amp;username=T-$(mac-esc)">click here</a>.$(endif)</div>--><br />
	  <table width="800" height="566" border="0" align="center" background="img/BG_login.jpg">
		  <tr>
		    <td width="200" height="284"><br />
		      <br />
		      <br />
		      <table width="276" height="194" >
		        <tr>
				<td width="198" height="175" colspan="2" align="center" valign="bottom" bordercolor=""><form name="login" action="$(link-login-only)" method="post"
					    $(if chap-id) onSubmit="return doLogin()" $(endif)>
					  <input type="hidden" name="dst" value="http://192.168.1.6" />
						<input type="hidden" name="popup" value="true" />
						<br />
						
<table width="311" border="0">
						<tr>
								  <td align="right">User Name</td>
										<td><input style="width: 120px" name="username" type="text" value="$(username)"/></td>
					  </tr>
								<tr><td align="right">password</td>
										<td><input style="width: 120px" name="password" type="password"/></td>
								</tr>
								<tr><td>&nbsp;</td>
										<td><input type="submit" value="LOGIN" /></td>
								</tr>
				    </table>
					</form>
				</td>
			</tr>
			<tr><td height="10" align="center"><h6>Welcome to wireless high-speed internet service.<br />
			  Please fill in username &amp; password to start using service. <br />
			  </h6></td></tr>
		</table></td>
		    <td width="155">&nbsp;</td>
		    <td width="187">&nbsp;</td>
	      </tr>
		  <tr>
		    <td height="129">&nbsp;</td>
		    <td>&nbsp;</td>
		    <td>&nbsp;</td>
	      </tr>
	  </table>
<br /><div style="color: #c1c1c1; font-size: 9px">Powered by RYU Asset Network Solution</div>
	$(if error)<br /><div style="color: #FF8080; font-size: 9px">$(error)</div>$(endif)
	</td>
	</tr>
</table>

<script type="text/javascript">
<!--
  document.login.username.focus();
//-->
</script>
</body>
</html>





Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-06-12 22:40:12 By : karurub View : 2599 Reply : 29
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (PHP)
if(substr($strUsername,0,2) == "DT")
{
	header("location:http://192.168.1.6/");
	exit();
}
else if(substr($strUsername,0,2) == "TC")
{
	header("location:http://192.168.1.7/");
	exit();
}







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-13 16:55:07 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-06-13 16:55:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ ขอไปลองก่อน

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-13 16:56:05 By : karurub
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-06-13 16:55:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอสอบถามเพิ่มเติมครับ

Code (PHP)
if(substr($strUsername,0,2) == "DT")
{
	header("location:http://192.168.1.6/");
	exit();
}
else if(substr($strUsername,0,2) == "TC")
{
	header("location:http://192.168.1.7/");
	exit();
}


Code ข้างต้นจะไปแทรกส่วนไหนครับ รบกวนด้วยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-13 18:32:20 By : karurub
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-06-13 16:55:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองทดสอบแล้ว ใส่ตรงตำแหน่งด้านล่าง ไม่สามารถใช้ได้ หรือผมใส่ผิดตำแหน่ง

Code (PHP)
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN"
   "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html>
<head>
<title>internet hotspot > login</title>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=UTF-8" />
<meta http-equiv="pragma" content="no-cache" />
<meta http-equiv="expires" content="-1" />
<style type="text/css">
body {color: #737373; font-size: 10px; font-family: verdana;}

textarea,input,select {
background-color: #FDFBFB;
border: 1px solid #BBBBBB;
padding: 2px;
margin: 1px;
font-size: 14px;
color: #808080;
}

a, a:link, a:visited, a:active { color: #AAAAAA; text-decoration: none; font-size: 10px; }
a:hover { border-bottom: 1px dotted #c1c1c1; color: #AAAAAA; }
img {border: none;}
td { font-size: 14px; color: #7A7A7A; }
</style>

</head>

<body>
<table width="100%" style="margin-top: 0%;">
	<tr>
	<td align="center" valign="middle">
		<!--<div class="notice" style="color: #c1c1c1; font-size: 9px">Please log on to use the internet hotspot service<br />$(if trial == 'yes')Free trial available, <a style="color: #FF8080"href="$(link-login-only)?dst=$(link-orig-esc)&amp;username=T-$(mac-esc)">click here</a>.$(endif)</div>--><br />
	  <table width="800" height="566" border="0" align="center" background="img/BG_login.jpg">
		  <tr>
		    <td width="200" height="284"><br />
		      <br />
		      <br />
		      <table width="276" height="194" >
		        <tr>
				<td width="198" height="175" colspan="2" align="center" valign="bottom" bordercolor=""><form name="login" action="$(link-login-only)" method="post"
					    $(if chap-id) onSubmit="return doLogin()" $(endif)>
					  <input type="hidden" name="dst" value="if($strUsername,0,2) == "DT")
{
	header("location:http://192.168.1.6/");
	exit();
}
else if(substr($strUsername,0,2) == "TC")
{
	header("location:http://192.168.1.7/");
	exit();
}" />
						<input type="hidden" name="popup" value="true" />
						<br />
						<strong>RYU Asset Hotspot</strong>
<table width="311" border="0">
						<tr>
								  <td align="right">User Name</td>
										<td><input style="width: 120px" name="username" type="text" value="$(username)"/></td>
					  </tr>
								<tr><td align="right">password</td>
										<td><input style="width: 120px" name="password" type="password"/></td>
								</tr>
								<tr><td>&nbsp;</td>
										<td><input type="submit" value="LOGIN" /></td>
								</tr>
				    </table>
					</form>
				</td>
			</tr>
			<tr><td height="10" align="center"><h6>Welcome to wireless high-speed internet service.<br />
			  Please fill in username &amp; password to start using service. <br />
			  </h6></td></tr>
		</table></td>
		    <td width="155">&nbsp;</td>
		    <td width="187">&nbsp;</td>
	      </tr>
		  <tr>
		    <td height="129">&nbsp;</td>
		    <td>&nbsp;</td>
		    <td>&nbsp;</td>
	      </tr>
	  </table>
<br /><div style="color: #c1c1c1; font-size: 9px">Powered by RYU Asset Network Solution</div>
	$(if error)<br /><div style="color: #FF8080; font-size: 9px">$(error)</div>$(endif)
	</td>
	</tr>
</table>

<script type="text/javascript">
<!--
  document.login.username.focus();
//-->
</script>
</body>
</html>



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-13 21:30:57 By : karurub
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


มันไม่ได้เกี่ยบกับการใส่ตรงไหน มันเกี่ยวกับ
1 คุณไม่ได้วางผังโปรแกรมเอง
2 ไม่ทำความเข้าใจกับโค๊ดเลยไม่รู้อะไรเกี่ยวกับโค๊ดที่คุณมี
3 หรืออ่านแล้วไม่เข้าใจ เพราะคุณไม่มีพืนฐานของไวยกรณ์ของภาษาที่คุณเขียน

ถ้าเป็นข้อ 1
ลองเขียนผังงาน flowchart (ลำดับงาน) เป็นภาษาที่คุณเข้าใจ(ไทย) กำหนดเหตุการณ์ทุกอย่างที่คุณคิดว่ามี ดุก่อน
แล้วเขียน โปรแกรมตาม flow control นั้นๆ

ลำดับการทำงานที่ถูกต้อง
ตรวจสอบข้อมูลเข้า
ถ้า ข้อมูลเป็น 1 ไปทำที่ ........
ถ้า ข้อมูลเป็น 2 ไปทำที่ .........
ถ้าไม่มีข้อมูล ทำ .......

ถ้าเป็น ข้อ2 อ่านโค๊ดที่คุณมี ให้รู้ทางเดินของโปรแกรมให้ได้
ถ้าเป็น ข้อ 3 อ่านไม่เป็น ก็ไปอ่าน document ก่อน ฝึกพื้นฐาน ก่อน

https://www.thaicreate.com/php.html
ลิงค์สำหรับ หัดทำพื้นฐาน อย่ากระโดดข้ามการฝึกพื้นฐาน มาสร้างงานเลยครับ
เหนื่อยกับตัวคุณเอง เพราะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-14 06:33:32 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-06-14 06:33:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ พอดี Code นี้มันอยู่ในอุปกรณ์ Router ที่เค้าให้ code ไว้ให้สามารถแก้ไขหน้า loginได้ ยังไงผมจะลองศึกษาตามที่แนะนำครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-14 09:14:55 By : karurub
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-14 09:14:55
รายละเอียดของการตอบ ::
DT TC คืออะไรเนี่ย บางทีไป Config ที่ Firewall สะดวกกว่า
เพราะผมมั่นใจว่า การ Access จาก IP ภายนอก , ภายใน มีปัญหาชัว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 09:44:26 By : dudesaranyu
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 09:44:26
รายละเอียดของการตอบ ::
DT กับ TC คือรหัส ๊UserCode ตัวแรกที่ใช้ในการ Authen เข้าใช้งานครับ Router มันกำหนดได้แค่ว่า หลังจาก Login แล้วให้ทำการ redirec ไปที่ไหน ตามที่ได้กำหนดไว้ เลยอยากรู้ว่าถ้าจะแยกให้ไปคนละ link โดยจับจาก UserLogin จะได้มั้ย



ประวัติการแก้ไข
2016-06-30 09:56:28
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 09:54:27 By : karurub
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-30 09:54:27
รายละเอียดของการตอบ ::
มีปัญหาแน่นอน ในส่วนการเข้าถึง ใช้ได้แต่ intranet แต่ online Global มีปัญหาแน่นอนครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 09:56:33 By : dudesaranyu
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,010 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


โค้ดอยู่ใน router แต่มาถามในหมวด php
คือเดี๋ยวนี้อะไรๆก็ถามในหมวด php หมดเลย
javascript ก็ถามในนี้
อะไรก็ไม่รู้ ก็ถามในนี้ไว้ก่อน
คนตอบก็ไม่รู้ นึกว่า php
คนอื่นที่เข้ามาอ่านก็นึกว่า php ตกลงไม่มีใครได้ประโยชน์อะไรเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 09:59:25 By : mr.v
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-30 09:54:27
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องถามถึงรายละเอียด ลึกๆละครับ มี SV.Firewall มั้ย
- ถ้าไม่มี config ไปครั้งแรกก็สามารถใช้ได้ แต่ Reset Router เมื่อไหร่ IP เปลี่ยนแน่นอน ต้องไป Fix IP ซึ่งการ Fix IP บางผู้ให้ผู้บริการ คิดค่าบริการเพิ่มแน่นอน
- ถ้ามี Firewall ไป Config IP นอก , IP ใน เสร็จแล้วไปเขียน Code Check บนหน้า page แยก Login เป็น 2 ระบบ Guest และ Admin

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 10:01:43 By : dudesaranyu
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 10:01:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ จะลองนำ Code Check บนหน้า page แยก Login เป็น 2 ระบบ Guest และ Admin ไปลองประยุกต์ดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 10:05:44 By : karurub
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 10:01:43
รายละเอียดของการตอบ ::
จากหน้านี้มันส่งค่า $(username) เป็นแบบ POST ไป http://192.168.1.6 ใช่มั้ยครับ ดังนั้นผมสามารถให้มันส่งไปอีกหน้า แล้วเอาค่าไปเปรียบเทียบก่อน แล้วค่อย redirec ไป link ที่ต้องการ แนวความคิดแบบนี้มันทำได้มั้ยครับ

Code (PHP)
<form name="login" action="$(link-login-only)" method="post"
					    $(if chap-id) onSubmit="return doLogin()" $(endif)>
					  <input type="hidden" name="dst" value="http://192.168.1.6" />
						<input type="hidden" name="popup" value="true" />
						<br />
						<strong>RYU Asset Hotspot</strong>
<table width="311" border="0">
						<tr>
								  <td align="right">User Name</td>
										<td><input style="width: 120px" name="username" type="text" value="$(username)"/></td>
					  </tr>
								<tr><td align="right">password</td>
										<td><input style="width: 120px" name="password" type="password"/></td>
								</tr>
								<tr><td>&nbsp;</td>
										<td><input type="submit" value="LOGIN" /></td>
								</tr>
				    </table>
					</form>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 10:22:43 By : karurub
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-30 10:22:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมลองสร้างหน้่า แล้ว echo ออกมาดูปรากฏว่าไม่มีไรแสดง แสดงว่าแนวความคิดนี้ไม่น่าใช้งานได้ หุหุ หาแนวทางต่อไป

Code (PHP)
<?
$Username = $_POST['username']; 
$password = $_POST['password'];
$dst = $_POST['dst'];
$popup = $_POST['popup'];

echo 'test';
echo $Username;
echo $password;
echo $dst;
echo $popup;
?>



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 10:50:41 By : karurub
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-30 10:50:41
รายละเอียดของการตอบ ::
อันนี้ใช้ในระบบ intranet หรือ internet ครับ หรือทั้ง 2 ?

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 12:33:53 By : dudesaranyu
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 12:33:53
รายละเอียดของการตอบ ::
intranet ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 13:56:52 By : karurub
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
action="$(link-login-only)" <<-- คืออะไร copy มาจาก hotspot หรอ??

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 14:19:15 By : dudesaranyu
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 14:19:15
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 14:55:58 By : karurub
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-30 14:55:58
รายละเอียดของการตอบ ::
อ้าว เขียน php แล้วทำไมไม่ใส่ Action ของตัวเองล่ะครับ ไปดึง login mikrotik มาทั้งดุ้นเลย -.-"

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 15:01:20 By : dudesaranyu
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ลองไปดักจับที่ 192.168.1.6 ดีกว่าไหม ถ้าไม่ใช่ของตัวเอง ให้ redirect ไป 192.168.1.7 แทน

คือเอา 192.168.1.6 เป็นแม่ข่ายตรวจสอบ

น่าจะง่ายกว่าที่จะไป ยุ่งกับ router
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 15:04:52 By : Chaidhanan
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-06-30 15:04:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับ ผมก็คิดแบบนั้น แล้วเราจะรู้ได้มั้ยครับ ว่ามันส่งไรมาที่ 192.168.1.6 บ้างจะได้ดักแล้วไปทำ redirec ต่อได้ พอแนะนำได้มั้ยครับ เพราะจาก code ข้างบน มันก็มีแค่ Username กับ password ที่ให้กรอก ผมเลยลอง echo $Username; ก็ไม่ค่า หรือผมข้ามขั้นตอนไหนไปรึป่าวครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 15:47:48 By : karurub
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 22 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-30 15:47:48
รายละเอียดของการตอบ ::
Admin No. 1 เขียนตัวอย่างไว้ให้แล้วครับ ถ้าเป็น intranet เช็ค DB DT,TC ได้เลย

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 15:58:05 By : dudesaranyu
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 24 เขียนโดย : dudesaranyu เมื่อวันที่ 2016-06-30 15:58:05
รายละเอียดของการตอบ ::
เราจะรู้ได้มั้ยครับว่าจากหน้า Code ที่ให้ดูมันส่งค่าไรออกมาบ้างครับ มีวิธีมั้ยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 16:17:44 By : karurub
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 4,025 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 25 เขียนโดย : karurub เมื่อวันที่ 2016-06-30 16:17:44
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
<form name="login" action="$(link-login-only)" method="post" // เอาออก
					    $(if chap-id) onSubmit="return doLogin()" $(endif)> // เอาออก
					  <input type="hidden" name="dst" value="http://192.168.1.6" /> // เอาออก
						<input type="hidden" name="popup" value="true" /> // เอาออก
						<br /> // เอาออก
						<strong>RYU Asset Hotspot</strong> 
    				<form action="check.php" method="post">
<table width="311" border="0">
						<tr>
								  <td align="right">User Name</td>
										<td><input style="width: 120px" name="username" type="text" value=""/></td>
					  </tr>
								<tr><td align="right">password</td>
										<td><input style="width: 120px" name="password" type="password"/></td>
								</tr>
								<tr><td>&nbsp;</td>
										<td><input type="submit" value="LOGIN" /></td>
								</tr>
				    </table>
					</form>


- เสร็จแล้วเขียน code model ตาม NO.1
- header location นั่นคือ วิ่งไปหน้า IP ที่กำหนด

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 16:23:21 By : dudesaranyu
 


 

No. 27



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


วิธีดักค่าที่ส่งมา
print_r($_SERVER);
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 16:52:57 By : Chaidhanan
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 27 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-06-30 16:52:57
รายละเอียดของการตอบ ::
... ขอชคุณมากครับ จะลองเอาศึกษาดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 22:00:54 By : karurub
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 27 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-06-30 16:52:57
รายละเอียดของการตอบ ::
print มาเยอะเลยครับ

testArray ( [HTTP_HOST] => 192.168.1.6 [HTTP_CONNECTION] => keep-alive [HTTP_UPGRADE_INSECURE_REQUESTS] => 1 [HTTP_USER_AGENT] => Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/51.0.2704.103 Safari/537.36 [HTTP_ACCEPT] => text/html,application/xhtml+xml,application/xml;q=0.9,image/webp,*/*;q=0.8 [HTTP_REFERER] => http://192.168.1.1/login [HTTP_ACCEPT_ENCODING] => gzip, deflate, sdch [HTTP_ACCEPT_LANGUAGE] => en-US,en;q=0.8 [PATH] => C:\ProgramData\Oracle\Java\javapath;C:\Windows\system32;C:\Windows;C:\Windows\System32\Wbem;C:\Windows\System32\WindowsPowerShell\v1.0\; [SystemRoot] => C:\Windows [COMSPEC] => C:\Windows\system32\cmd.exe [PATHEXT] => .COM;.EXE;.BAT;.CMD;.VBS;.VBE;.JS;.JSE;.WSF;.WSH;.MSC [WINDIR] => C:\Windows [SERVER_SIGNATURE] =>
Apache/2.2.8 (Win32) PHP/5.2.6 Server at 192.168.1.6 Port 80
[SERVER_SOFTWARE] => Apache/2.2.8 (Win32) PHP/5.2.6 [SERVER_NAME] => 192.168.1.6 [SERVER_ADDR] => 192.168.1.6 [SERVER_PORT] => 80 [REMOTE_ADDR] => 192.168.2.189 [DOCUMENT_ROOT] => C:/AppServ/www [SERVER_ADMIN] => [email protected] [SCRIPT_FILENAME] => C:/AppServ/www/mikrotik/index.php [REMOTE_PORT] => 57801 [GATEWAY_INTERFACE] => CGI/1.1 [SERVER_PROTOCOL] => HTTP/1.1 [REQUEST_METHOD] => GET [QUERY_STRING] => [REQUEST_URI] => /mikrotik/ [SCRIPT_NAME] => /mikrotik/index.php [PHP_SELF] => /mikrotik/index.php [REQUEST_TIME] => 1467600752 [argv] => Array ( ) [argc] => 0 )

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 10:07:43 By : karurub
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 8,730 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เพิ่มเติม
Code (PHP)
echo '<pre>',print_r(array('server'=>$_SERVER,'get'=>$_GET, 'post'=>$_POST,'request'=>$_REQUEST),true),'</pre>';


สังเกตเอาหน่อยครับ ไม่ต้องเอามาลงทั้งหมดบางส่วนมันเป็นความลับของ server ไม่ควรจะโชว์ออกมาง่ายๆ
พอดีรู้ enveronment ของ server หมดใส้หมดพุงกันพอดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 11:27:41 By : Chaidhanan
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 316 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 30 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2016-07-04 11:27:41
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 11:29:04 By : karurub
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เราจะแก้ไขให้ User login ที่ขึ้นต้นด้วย (DT= redirect ไป 192.168.1.6 ) ส่วน (TC = redirect ไป 192.168.1.7 ) แก้ยังไงดี
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่