Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,481

HOME > PHP > PHP Forum > เวลาค้นหาข้อมูลแล้ว อยากให้ข้อมูล มันอยู่ในช่องเดียว มีวิธีเปล่าครับ



 

เวลาค้นหาข้อมูลแล้ว อยากให้ข้อมูล มันอยู่ในช่องเดียว มีวิธีเปล่าครับ

 



Topic : 123550



โพสกระทู้ ( 101 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



5555


Code (PHP)
<html>
<head>
<meta charset="utf-8">
<title>bomnew</title>
</head>


<body>
<center>
  <span style="font-size: 24pt">รายงาน</span>
<?php
$objConnect = mysql_connect("localhost","root") or die(mysql_error());
$objDB = mysql_select_db("db_package");
mysql_query("SET NAMES UTF8");

$keyid=$_GET['keyid'];

//$strSQL = "SELECT  products.* , package.* FROM  products INNER JOIN package ON products.Pro_ID = package.Pro_ID WHERE products.Pro_ID ='$keyid'";
$strSQL=" SELECT DISTINCT * FROM package LEFT JOIN  products ON (package.PRO_ID=products.Pro_ID) LEFT JOIN bom  ON (products.Bom_ID=bom.Bom_ID) WHERE bom.Bom_ID='$keyid'";
$objQuery = mysql_query($strSQL) or die ("Error Query [".$strSQL."]");
$num_row = mysql_num_rows($objQuery);

?>

  
     <table width="844" border="1" >
      <tr><th width="85"> <div align="center">รหัส </div></th>
        <th width="281"> <div align="center">รายการ</div></th>
        <th width="98"> <div align="center">รหัส Package </div></th>
        <th width="134"> <div align="center">รายละเอียด</div></th>
      </tr>

   <?php
	while($tbrow=mysql_fetch_array($objQuery))
	{
     ?>   
		<tr>
        <td><div></div></td> 
        <td><?php echo $tbrow["Pro_Name"];?> <br>&nbsp;&nbsp;&nbsp; <?php  echo $tbrow["PAG_Version"];?>
        </tr>
<?php } ?>
         
    
	
     
</table>
<?php
mysql_close($objConnect);	
?>
</center>
</body>
</html>







Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-06-25 13:33:43 By : golfza034 View : 419 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตัวนี้ไม่ยากครับ อยู่ที่การ เช็คใน Loop เลยครับ เช่น เก็บค่า Key หลักลองใน temp ก่อน แล้ว ตอนที่ Loop ให้เช็คค่าใหม่ กับ temp ว่าตรงกันหรือไม่ ถ้าไม่ตรงกันให้ Echo ค่าใหม่ แล้วก็เก็บค่าใหม่ลงใน temp เพื่อทำงาน Loop ถัดไป






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 09:13:23 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 101 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2016-07-04 09:13:23
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับผม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-04 09:58:10 By : golfza034
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เวลาค้นหาข้อมูลแล้ว อยากให้ข้อมูล มันอยู่ในช่องเดียว มีวิธีเปล่าครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่