Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,481

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนด้วยครับ ทำระบบ login แบบ ให้สิทธิืครับ แต่เป็น php srvsql ครับ



 

รบกวนด้วยครับ ทำระบบ login แบบ ให้สิทธิืครับ แต่เป็น php srvsql ครับ

 



Topic : 123630



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
$connectionInfo = array("Database"=>$dbName, "UID"=>$userName, "PWD"=>$userPassword,    "MultipleActiveResultSets"=>true,"CharacterSet" => 'UTF-8');
	$strSQL = "SELECT * FROM member WHERE Username = '".mssql_real_escape_string($_POST['txtUsername'])."' 
	and Password = '".mssql_real_escape_string($_POST['txtPassword'])."'";
	$objQuery = sqlsrv_query($strSQL);
	$objResult = sqlsrv_fetch_array($objQuery);
	if(!$objResult)
	{
			echo "Username and Password Incorrect!";
	}
	else
	{
			$_SESSION["UserID"] = $objResult["UserID"];
			$_SESSION["Status"] = $objResult["Status"];

			session_write_close();
			
			if($objResult["Status"] == "ADMIN")
			{
				header("location:add1.php");
			}
			else
			{
				header("location:makeredit.php");
			}
	}
	mssql_close();
?>


เขียนมาได้ประมาณนี้ครับ พอรันบอกว่าไม่สามารถใช้ Call to undefined function mssql_real_escape_string php ได้ครับ มันก็น่าจะไม่ได้อยู่แล้วใช่เปล่าครับ



Tag : PHP, Ms SQL Server 2008







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2016-06-30 09:19:15 By : pissanu8970 View : 554 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,269 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เท่าที่หาข้อมูล ในส่วนของฟังก์ชั่น mssql_real_escape_string จะไม่มี ถ้าจะใช้ clean input ก็ต้องเขียนฟังก์ชั่นใช้งานเอาครับ ลองหาข้อมูลดูครับ

Code (PHP)
function mssql_real_escape_string($s) {
	if(get_magic_quotes_gpc()) {
		$s = stripslashes($s);
	}
	$s = str_replace("'","''",$s);
	return $s;
}







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 09:29:38 By : arm8957
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เดียวขอลองใช้ดูก่อนนะครับ แล้วได้ผลยังไงจะแจ้งนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 13:35:48 By : pissanu8970
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เขียนไม่ออกจริงๆๆครับ นึไม่ออกเลย ใครพอเขียน Connect แบบ SQLSRV มั้งอ่ะครับ ทำรระบบ login แบบแบ่งสิทธิ์อ่ะครับ งง ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-06-30 20:12:06 By : pissanu8970
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4,009 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


sqlsrv_prepare

หรือไปใช้ PDO แทน

ทางเลือกอื่นๆ

Code (PHP)
function ms_escape_string($data) {
        if ( !isset($data) or empty($data) ) return '';
        if ( is_numeric($data) ) return $data;

        $non_displayables = array(
            '/%0[0-8bcef]/',            // url encoded 00-08, 11, 12, 14, 15
            '/%1[0-9a-f]/',             // url encoded 16-31
            '/[\x00-\x08]/',            // 00-08
            '/\x0b/',                   // 11
            '/\x0c/',                   // 12
            '/[\x0e-\x1f]/'             // 14-31
        );
        foreach ( $non_displayables as $regex )
            $data = preg_replace( $regex, '', $data );
        $data = str_replace("'", "''", $data );
        return $data;
    }

http://stackoverflow.com/a/2526717/128761

Code (PHP)
function mssql_escape($data) {
    if(is_numeric($data))
        return $data;
    $unpacked = unpack('H*hex', $data);
    return '0x' . $unpacked['hex'];
}

http://stackoverflow.com/a/574821/128761


ประวัติการแก้ไข
2016-07-01 05:46:55
2016-07-01 05:47:13
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2016-07-01 05:41:15 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนด้วยครับ ทำระบบ login แบบ ให้สิทธิืครับ แต่เป็น php srvsql ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่